Cách phát âm tiếng Anh

Cách phát âm tiếng Anh

Ngữ điệu là sự lên xuống của giọng nói khi bạn nói. Nhiều khi, nó cũng quan trọng như lời nói của bạn trong việc thể hiện những gì bạn muốn nói. Đó là lý do tại sao khi bạn học tiếng Anh , bạn không nên chỉ học những gì để nói như từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp mà bạn cũng nên học cách nói nó ra sao. Vì vậy, để giúp bạn, Pasal sẽ chỉ cho bạn bảy tình huống mà ngữ điệu quan trọng trong tiếng Anh, với các ví dụ về từng loại.

Xem thêm >>

Bạn có thắc mắc tại sao khi giao tiếp với người nước ngoài bạn không thể hiểu được người bản ngữ nói gì và ngược lại? Một phần lớn đa số là do mắc lỗi phát âm khi nói tiếng Anh. Hiểu được điều đó trong bài viết hôm nay Pasal sẽ bật mí cách giúp bạn cải thiện phát âm tiếng Anh nghe như người bản xứ chỉ với những bước vô cùng đơn giản. Cùng xem nhé!

Xem thêm >>

Bạn đã mơ ước cải thiện khả năng phát âm của mình trong rất nhiều năm, nhưng không thể vì bạn không tìm được ai để luyện tập cùng. Đừng lo lắng nữa! Tự học tiếng Anh không còn là điều viển vông. Với một số mẹo đơn giản, nhưng rất hữu ích, bạn có thể thoải mái và dễ dàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Có rất nhiều lợi thế cho điều này. Ví dụ, bạn có thể lập kế hoạch các buổi học tập của mình. Khả năng tự học ở nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn thoải mái tự học dù bạn đang ở nơi đâu?

Xem thêm >>

Đối với nhiều người học tiếng Anh chắc hẳn trọng âm luôn là thử thách không nhỏ trong quá trình học phát âm. Bài viết dưới đây Pasal sẽ gợi ý các mẹo giúp bạn vượt qua nỗi sợ mang tên “trọng âm” này nhé!

Xem thêm >>

Khi học tiếng Anh, vấn đề phát âm luôn là một thách thức không nhỏ với nhiều người học. Việc phát âm không chuẩn xác có thể khiến cho cuộc trò chuyện không đạt được hiệu quả đối với cả người nghe và người nói. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ gợi ý cho bạn 10 chiến lược chinh phục kỹ năng phát âm tiếng Anh nhanh gọn, chính xác.

Xem thêm >>

Học ngữ pháp tiếng Anh rất quan trọng , nhưng không phải lúc nào bắt đầu cũng dễ dàng. Bạn có thể lấy tất cả thông tin cần thiết ở đâu , và làm thế nào bạn có thể tìm hiểu tất cả các quy tắc (và các ngoại lệ đối với các quy tắc này)? Vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây, Pasal sẽ bật mí cho bạn 10 websites để học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.

Xem thêm >>