Báo chí nói về Pasal

Báo chí nói về Pasal

3 tiêu chí đưa Pasal trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín toàn quốc

Khi hàng ngàn trung tâm Anh ngữ “mọc lên như nấm”, Pasal vẫn được học viên đánh giá là trung tâm tiếng Anh uy tín toàn quốc, với các cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Dưới đây là 3 tiêu chí hay cũng chính là 3 lý do đã giúp Pasal có được vị trí vững chắc trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo như ngày hôm nay, giúp hàng trăm nghìn người Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh, mở rộng cơ hội học tập và làm việc.  

Xem thêm >>
6 bước để cải thiện tiếng Anh giao tiếp với Pasal Total Immersion

Bạn đã bao giờ so sánh việc học tiếng Anh với việc đá bóng, tập chơi đàn guitar, học nấu ăn…? Tại sao bạn cảm thấy vui vẻ, tập trung và thú vị mỗi khi ra sân tập bóng, gảy từng phím đàn hay chuẩn bị nguyên liệu, gia vị để nấu nướng nhưng không thể tập trung, cảm thấy chán nản và mất động lực mỗi khi học tiếng Anh? 

Xem thêm >>
Học tiếng Anh giao tiếp trong 6 tháng với Pasal Total Immersion

Để tìm ra một phương pháp cấp tốc học tiếng Anh trong thời gian ngắn, cần nắm rõ nguyên nhân gây khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh của bạn là gì trước đã! Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cho việc học tiếng Anh nhé.

Xem thêm >>
Ra mắt hệ thống học tiếng Anh Effortless English Online độc quyền tại Việt Nam

(Theo baotintuc.vn) Sáng 17/11, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt hệ thống học tiếng Anh Effortless English Online độc quyền tại Việt Nam.

Xem thêm >>
Thêm giải pháp cải thiện trình độ tiếng Anh

Với mục đích mang lại cho người học tiếng Anh tại Việt Nam một hệ thống học tiếng Anh vượt trội và điều kiện được trải nghiệm phương pháp Effortless English một cách chính thống, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal đã hợp tác nghiên cứu và phát triển cùng Tiến sĩ A.J Hoge để cho ra đời hệ thống Effortless English Online – giúp người học có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy từ 3-6 tháng học.

Xem thêm >>
Ra mắt hệ thống học tiếng Anh Effortless English Online: giao tiếp thông thạo sau 3-6 tháng

(Theo giaoducvaxahoi.vn) Đây là hệ thống học tiếng Anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo phương pháp Effortless English của Tiến sĩ A.J Hoge – một phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng đã giúp hàng triệu người trên thế giới cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Xem thêm >>