Cách phát âm tiếng Anh

Cách phát âm tiếng Anh

Không chỉ cách phát âm s, es mà đối với động từ thêm -ed ở thì quá khứ trong tiếng Anh cũng khó để người học có thể phát âm chuẩn xác. Tùy mỗi trường hợp sẽ có cách phát âm khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ giúp bạn tổng hợp các cách phát âm đuôi -ed dễ dàng và chuẩn xác nhất nhé!

Xem thêm >>

Âm /θ/ và âm /ð/ được xem là 2 âm tiết phức tạp và có cách phát âm khó nhằn đối với đa số bạn học. Nhằm giúp bạn cải thiện tiếng Anh giao tiếp và giải quyết vấn đề phát âm một cách nhanh chóng, chính xác, Pasal hướng dẫn bạn học cách phát âm TH theo đúng chuẩn người bản xứ ngay trong bài viết dưới đây, chỉ cần áp dụng phương pháp học Pronunciation Workshop “thần thánh”.

Xem thêm >>

Không giống như tiếng Việt, phụ âm CH trong tiếng Anh có đến 3 cách phát âm khác nhau. Chính vì vậy, đối với nhiều bạn, cách phát âm CH không hề dễ dàng. Hiểu được khó khăn này, dưới đây Pasal sẽ chia sẻ 3 cách phát âm phụ âm CH chuẩn chỉnh nhất, giúp bạn củng cố kiến thức tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cũng như chinh phục được điểm số thật cao trong các kỳ thi IELTS, TOEIC hay THPT Quốc gia.

Xem thêm >>

Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chia sẻ đến bạn trọn bộ quy tắc nối âm trong tiếng Anh giao tiếp chi tiết và đầy đủ nhất. Hãy tham khảo ngay để có thể nghe - hiểu tiếng Anh và nói tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản ngữ nhé!

Xem thêm >>

Luyện phát âm tiếng Anh qua những kênh Youtube đang ngày càng trở nên phổ biến và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ, đặc biệt với những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ giới thiệu tới bạn 6 kênh Youtube giúp luyện phát âm tiếng Anh cực chuẩn, đặc biệt là miễn phí và các bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Xem thêm >>

Tiếng Anh, không giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, có những quy tắc phức tạp, đặc biệt là khi nói đến cách phát âm, đặc biệt là trọng âm của từ. Đối với một số người, học các quy tắc khác nhau của trọng âm từ không phải là một điều hoàn toàn cần thiết nhưng ngược lại. Về mặt kỹ thuật, không thể nhấn trọng âm một cách chính xác cho một từ cụ thể có thể dẫn đến một nhịp điệu rất không tự nhiên và đáng trách của ngôn ngữ tiếng Anh.

Xem thêm >>