Kiến thức IELTS Reading

Kiến thức IELTS Reading

Bài thi Reading IELTS đôi khi khiến cho các thí sinh bị choáng ngợp bởi số lượng câu hỏi lớn và khối lượng từ vựng học thuật khổng lồ dưới áp lực thời gian ngắn. Chính vì vậy mà rất nhiều người học thường bị mất động lực, chán nản ngay từ những ngày bắt đầu học. Việc nắm rõ các dạng bài Reading IELTS và phương pháp luyện tập, làm bài hiệu quả sẽ giúp các bạn học viên tự tin hơn trước những trang văn bản dài cả trang A4. Hãy cùng PASAL tìm hiểu ngay các dạng bài trong IELTS Reading phổ biến và tips làm từng dạng bài chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Kỹ năng Reading là một trong hai kỹ năng dễ ăn điểm nhất bên cạnh Listening trong IELTS. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn, đặc biệt là những bạn mới học thì đây vẫn là một thử thách. Cùng khám phá cách học Reading IELTS cho người mới bắt đầu với Pasal!

Xem thêm >>

Reading là một trong những kỹ năng quan trọng và là kỹ năng có thể giúp bạn kéo điểm những kỹ năng khó hơn như Writing hay Speaking. Để đạt điểm số cao trong bài thi Reading, người học cần hiểu rõ cấu trúc Reading IELTS, bao gồm những dạng bài như thế nào. Cùng PASAL tìm hiểu chi tiết cấu trúc Reading IELTS - phần thi đọc trong đề thi IELTS học thuật các bạn nhé!

Xem thêm >>

Trong bài viết này, cùng Pasal bỏ túi ngay các bí kíp làm bài dạng Multiple Choice ở phần thi IELTS Reading, cũng như chú ý các lỗi thường gặp và tham khảo các cách khắc phục nhé! 

Xem thêm >>

Nhiều bạn luyện thi IELTS thường cảm thấy việc đọc hiểu bằng tiếng Anh mất rất nhiều thời gian. Điều này xảy ra là do bạn không biết cách đọc hiểu nhanh và hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ đưa ra các phương pháp giúp bạn tăng tốc độ đọc.

Xem thêm >>