Kiến thức IELTS Reading

Kiến thức IELTS Reading

Tổng hợp 15 nguồn đọc nâng cao kỹ năng IELTS Reading được chia theo trình độ chất lượng nhất. Hãy cùng Pasal tham khảo ngay nhé!

Xem thêm >>

Matching Features là một trong những dạng bài phổ biến của đề thi IELTS Reading. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết chiến thuật xử nhanh bài Matching Features IELTS Reading nhé!

Xem thêm >>

Matching Information IELTS Reading là một trong những dạng bài phổ biến trong đề thi IELTS. Cùng Pasal khám phá cách chinh phục dạng bài này nhé!

Xem thêm >>

Short Answer Questions là dạng bài xuất hiện rất nhiều trong đề thi IELTS Reading. Hãy cùng Pasal khám phá ngay cách làm và những lưu ý đối với dạng bài Short Answer Questions IELTS Reading nhé! 

Xem thêm >>

Matching Sentence Endings thường không xuất hiện nhiều trong đề thi nhưng để có thể đạt được kết quả cao trong phần IELTS Reading thì chúng ta cần phải nắm vững về dạng bài này. Vì vậy hãy cùng Pasal khám phá chiến lược làm bài Matching Sentence Endings IELTS Reading hiệu quả nhé!

Xem thêm >>

Bài thi Reading IELTS đôi khi khiến cho các thí sinh bị choáng ngợp bởi số lượng câu hỏi lớn và khối lượng từ vựng học thuật khổng lồ dưới áp lực thời gian ngắn. Chính vì vậy mà rất nhiều người học thường bị mất động lực, chán nản ngay từ những ngày bắt đầu học. Việc nắm rõ các dạng bài Reading IELTS và phương pháp luyện tập, làm bài hiệu quả sẽ giúp các bạn học viên tự tin hơn trước những trang văn bản dài cả trang A4. Hãy cùng PASAL tìm hiểu ngay các dạng bài trong IELTS Reading phổ biến và tips làm từng dạng bài chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>