Cách phát âm tiếng Anh

Cách phát âm tiếng Anh

Một trong những khía cạnh khó nhất của việc học tiếng Anh là nắm vững cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Cần có thời gian và thực hành (và thực hành và một số thực hành nữa sau đó). Để giúp bạn bắt đầu, Pasal đã tổng hợp một số mẹo đơn giản sẽ giúp bạn trong hành trình phát âm của mình.

Xem thêm >>

“Làm thế nào tôi có thể hiểu người nói tiếng Anh bản ngữ trong các cuộc trò chuyện?” Câu trả lời rất đơn giản: bạn cần dành nhiều thời gian hơn để nghe người bản ngữ nói tiếng Anh. Nhưng nếu bạn không sống ở một quốc gia nói tiếng Anh, việc tìm kiếm những người nói tiếng Anh bản ngữ có thể là một thách thức. Trong bài viết này, Pasal sẽ chỉ bạn 8 cách diễn đạt sẽ khiến bạn nghe tự nhiên hơn trong tiếng Anh Mỹ, điều này sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn.

Xem thêm >>

Có những kỹ thuật được thiết kế để giúp cải thiện kỹ năng đàm thoại của bạn và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu thông thạo tiếng Anh Mỹ của mình. Trong bài viết dưới đây, Pasal giới thiệu những mẹo đã giúp cô và bạn bè của cô trong quá trình theo đuổi học ngoại ngữ.

Xem thêm >>

Trong bài viết dưới đây Pasal sẽ gợi ý cho bạn cách học phát âm và lý giải tầm quan trọng của phát âm trong việc học tiếng Anh.

Xem thêm >>

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho một buổi biểu diễn diễn xuất hay chỉ để vui cười với bạn bè của mình, có một số thủ thuật bạn có thể sử dụng để nói giọng Anh - Mỹ chân thực và đáng tin cậy. Khi bạn đã nắm được cách phát âm cơ bản, bạn có thể bắt đầu học sự khác biệt giữa các phương ngữ trong khu vực và bắt chước những gì bạn nghe được càng gần càng tốt. Trong bài viết dưới đây Pasal sẽ bật mí cho bạn những mẹo giúp bạn nói giọng Anh - Mỹ.

Xem thêm >>

Đại đa số người nói tiếng Anh lựa chọn một loại accent (giọng)  khác nhau, nhưng có rất nhiều lý do chính đáng mà sinh viên đôi khi nhắm đến phiên bản tiếng Anh để thay thế. Có lẽ bạn sắp tham gia một kỳ thi tiếng Anh Cambridge, hoặc dự định học ở London. Có lẽ bạn chỉ thực sự yêu thích Harry Potter. Trong mọi trường hợp, đây là những điều bạn cần biết để nói tiếng Anh giống như người Anh, từ các thuật ngữ tiếng lóng phổ biến đến các quy tắc ngữ pháp và cách phát âm tất cả đều sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Xem thêm >>