Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal Bình Thạnh

Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal Bình Thạnh

Là cơ sở đầu tiên trong hệ thống trung tâm Anh Ngữ Pasal tại khu vực phía nam cũng như TP. Hồ Chí Minh, Pasal Bình Thạnh từ những ngày đầu đã nhận được sự chào đón của người học. Với chất lượng giảng dạy tốt, trong suốt những năm qua trung tâm vẫn luôn được các bạn trẻ và người học từ nhiều lứa tuổi khác nhau ủng hộ như là địa chỉ uy tín về đào tạo tiếng Anh giao tiếp & IELTS trên địa bàn Quận Bình Thạnh. 

Luôn nỗ lực không mệt mỏi trên chặng đường truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho các bạn trẻ tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng cũng như người trẻ Việt Nam nói chung, đội ngũ Pasal-er vẫn luôn giữ vững nhiệt tâm và đam mê.

Hơn ai hết, chính sự thành công của các bạn - hàng ngàn học viên Pasal Bình Thạnh đã có cơ hội đồng hành - chính là sự cổ vũ to lớn đối với chúng tôi. Các bạn trẻ đến với Pasal không chỉ tìm thấy thành công với tiếng Anh mà hơn cả tìm thấy điểm xuất phát vững chắc cho những thành công cao hơn, xa hơn trong công việc và cuộc sống sau này.

Công thức chung cho thành công ấy không phải là một bí mật, mà là một niềm tin đội ngũ Pasal đang cố gắng từng ngày để lan tỏa tới nhiều người hơn, giúp các bạn tìm thấy con đường của riêng mình. Đó là sự kết hợp giữa nhiệt huyết, đam mê tuổi trẻ và một phương pháp đúng. 

Pasal là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả những yếu tố quyết định này!

 

Phương pháp độc quyền

Với phương pháp giảng dạy khác biệt và hiệu quả, rất nhiều người học bao gồm cả các bạn sinh viên lẫn người đã đi làm đều tìm đến Pasal Bình Thạnh như là một địa chỉ uy tín để tìm lại tình yêu với tiếng Anh.

Hai phương pháp được áp dụng cho các khóa học của chúng tôi bao gồm Effortless English và Pronunciation Workshop, sáng lập bởi hai chuyên gia hàng đầu A.J Hoge và Paul Gruber. 

Trong đó thầy A.J Hoge là giảng viên đã có hơn 20 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Chuyên gia Paul Gruber là nhà ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ, chuyên nghiên cứu và đưa ra giải pháp ngữ âm cho người học với nhiều giọng (accent) khác nhau. 

Các khóa học tại Pasal Bình Thạnh sử dụng bộ giáo trình độc quyền, được chính hai chuyên gia kết hợp với đội ngũ Pasal biên soạn. Với những bài học được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với người học Việt, các tài liệu này bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ một trung tâm hay kho tài liệu nào khác. 

Ngoài bài học độc quyền, Pasal còn là nơi bạn sẽ tìm thấy những lớp học tràn đầy tiếng cười, không khí thoải mái nhưng vẫn cực kì hiệu quả. Đây chính là phương châm giảng dạy của chúng tôi - học tiếng Anh thuận tự nhiên, giúp các bạn phá bỏ tâm lý ngại thậm chí sợ học tiếng Anh. 
Với một lộ trình toàn diện, sau 03 đến 06 tháng học bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hay hoàn thiện hơn các bài thuyết trình tiếng Anh trên lớp, trong công việc.

Tìm hiểu thêm về phương pháp tại đây


Các khóa học tiếng Anh giao tiếp 

KHÓA HỌC PHÁT ÂM PRONUNCIATION WORKSHOP

  • Học cách phát âm tiếng Anh theo bảng phiên âm quốc tế IPA

  • Giúp bạn nói tiếng Anh giàu cảm xúc và ngữ điệu hơn

  • Bổ trợ kỹ năng học từ vựng tiếng Anh hiệu quả 

 

KHÓA HỌC PHẢN XẠ GIAO TIẾP EFFORTLESS ENGLISH

  • Tập trung rèn luyện khả năng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Anh

  • Luyện nói với các chủ đề giao tiếp hằng ngày

  • Học từ vựng với phương pháp phản xạ toàn thân, để nhớ nhanh và lâu hơn

 

KHÓA HỌC BỔ TRỢ IELTS PRO SPEAKING

  • Thúc đẩy toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết 

  • Đột phá giao tiếng nâng cao

  • Hỗ trợ đắc lực IELTS speaking

 

KHÓA HỌC COMBO PROTALK
Bao gồm các khóa học kết hợp các khóa lẻ theo nhu cầu và trình độ khác nhau. Với lộ trình toàn diện nhất dành cho các bạn muốn học từ cách phát âm cơ bản đến giao tiếp nâng cao. Sau lộ trình 03 - 06 tháng, bạn có thể tự tin giao tiếp trôi chảy.

 

Để biết lịch khai giảng cụ thể, click tại đây

 

Một số hình ảnh tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal Bình Thạnh


Pasal Bình Thạnh
Pasal Bình Thạnh


Nếu bạn vẫn đang chưa tìm được một địa chỉ học tiếng Anh ưng ý, hay muốn tìm một trung tâm trên địa bàn Quận Bình Thạnh, hãy ghé thăm Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal tại 33 Dương Khuê để trải nghiệm thêm nhé! 

Và đừng ngần ngại điền vào mẫu bên dưới để nhận được tư vấn và học thử hoàn toàn miễn phí!

 

Các sự kiện, hội thảo Pasal đã tổ chức

Hội thảo giải mã tiếng Anh cùng Effortless English 
Cầu Giấy, Hà Nội | quy mô 1000 người tham dự
Gia Lâm, Hà Nội | quy mô 1000 người tham dự
TP. HCM | quy mô 800 người tham dự

 

Workshop bảo bối tiếng Anh Effortless English
22/09/2016
TP. HCM | quy mô 2000 người tham dự


Workshop bánh mì chuyển ngữ thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự

 

Hội thảo “CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” 
Diễn giả Phan Sơn – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Vĩnh Tường 

Hội thảo THỜI SINH VIÊN “BỨT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU” 
Diễn giả Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
Đại học Tài chính-Marketing, TP.HCM

 

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Pasal Bình Thạnh nằm tại 29/5, đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Số điện thoại: 028.3512.3966