Kiến thức IELTS Listening

Kiến thức IELTS Listening

Trong quá trình luyện nghe Listening, có nhiều hiện tượng ngữ âm xuất hiện gây ra tình trạng nghe nhầm hoặc gây nhiễu cho các thí sinh khi làm bài thi. Một trong số đó là đồng hóa âm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hiện tượng đồng hóa âm trong tiếng Anh nhé!

Xem thêm >>

Nếu các bạn đã từng được tiếp xúc với đề thi IELTS, có thể dễ dàng nhận thấy dạng bài Form Completion IELTS Listening thường xuyên xuất hiện trong Section 1 của bài thi Nghe. Pasal sẽ đưa ra 3 bước chi tiết làm dạng bài này cũng như những chiến thuật và lưu ý khi làm bài trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm >>

Sentence Completion là một dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong IELTS Listening. Để đạt điểm tối đa dạng bài này, hãy cùng Pasal khám phá ngay những chiến thuật khi làm bài Sentence Completion IELTS Listening nhé!

Xem thêm >>

Trong quá trình luyện nghe tiếng Anh IELTS 6.0, các thí sinh cần có chiến lược ôn tập phù hợp. Khi đã có chiến lược, thí sinh tiếp tục luyện tập các kỹ năng quan trọng khác như: take note, underline, shadowing, nghe chép chính tả,... rồi cuối cùng sẽ cọ sát với đề thi thật.

Xem thêm >>

Luyện nghe tiếng Anh nói chung hay IELTS nói riêng cần có thời gian và phương pháp luyện tập đúng đắn. Hãy cùng Pasal tìm hiểu cách luyện nghe cho người mới bắt đầu để đạt được band điểm 6.5+! 

Xem thêm >>