Kiến thức IELTS Listening

Kiến thức IELTS Listening

Trong quá trình luyện nghe tiếng Anh IELTS 6.0, các thí sinh cần có chiến lược ôn tập phù hợp. Khi đã có chiến lược, thí sinh tiếp tục luyện tập các kỹ năng quan trọng khác như: take note, underline, shadowing, nghe chép chính tả,... rồi cuối cùng sẽ cọ sát với đề thi thật.

Xem thêm >>

Luyện nghe tiếng Anh nói chung hay IELTS nói riêng cần có thời gian và phương pháp luyện tập đúng đắn. Hãy cùng Pasal tìm hiểu cách luyện nghe cho người mới bắt đầu để đạt được band điểm 6.5+! 

Xem thêm >>

Trong phần thi IELTS Listening, “distractors” - nội dung gây nhiễu chính là một trong những trở ngại khiến bạn không thể làm được bài. Với bài viết dưới đây, Pasal sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này để có thể hoàn thành phần thi IELTS Listening tốt hơn.

Xem thêm >>

Một trong những phương pháp giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh đó chính là nghe chép chính tả. Bên cạnh đó, phương pháp nghe chép chính tả tiếng Anh còn hỗ trợ rất nhiều cho phần thi IELTS Listening thực chiến.

Xem thêm >>

Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chia sẻ với các bạn 3 bí quyết luyện nghe IELTS Listening, giúp nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh một cách hiệu quả, đặc biệt với những bạn đang ở band 4.0 – 5.0 và muốn tăng trình nhanh chóng.

Xem thêm >>