Cách phát âm tiếng Anh

Cách phát âm tiếng Anh

Nối âm là một phương pháp nói mà người bản địa hay sử dụng để nói chuyện 1 cách trôi chảy. Thế nhưng đây chính là khó khắn đối với những ai mới bắt đầu luyện tập tiếng anh giao tiếp. Luyến âm khiến cho người mới bắt đầu khi lắng nghe cảm thấy không hiểu người kia đang nói gì, kể cả khi nắm vững khối lượng từ vựng lớn

Xem thêm >>

Cứ đến mỗi kỳ thi lại thấy các bạn học sinh, sinh viên chật vật với phần đánh trọng âm. Thực ra phần này rất đơn giản và thường là phần ăn điểm nếu các bạn nắm vựng các quy tắc. Bài viết này sẽ chỉ ra 5 quy tắc đánh trọng âmcơ bản, giúp bạn ăn điểm tuyệt đối nhé.

Xem thêm >>

Phát âm chuẩn là nền tảng cơ bản của việc học bất kỳ ngoại ngữ nào. Vì sao ư? Vì phát âm sai thì người đối diện sẽ không thể hiểu bạn đang nói gì, dẫn tới khó khăn trong giao tiếp công việc cũng như trong đời sống hàng ngày. Hôm nay Pasal sẽ cùng bạn tìm ra 5 bí kíp giúp nói chuẩn nói hay y như người bản xứ để cải thiện khả năng phát âm của bạn nhé!

Xem thêm >>

Các bạn đã thuộc làu làu các từ vựng tên quốc gia ở phần 1 rồi chứ? Hôm nay chúng ta cùng học tiếp tên gọi của những quốc gia khác rên thế giới nhé!

Xem thêm >>

/s/ và /z/ là 2 âm tiết khiến người học tiếng Anh phải ngán ngẩm. Và trên thực tế, không chỉ người học đâu mà thậm chí đến giáo viên tiếng Anh cũng thường xuyên nhầm lẫn 2 âm này. Trong bài viết này, Pasal sẽ cùng bạn tìm ra sự khác biệt giữa 2 âm này và học cách phát âm chuẩn từng âm một nhé!

Xem thêm >>

Trong vô vàn những điểm yếu trong quá trình học tiếng anh giao tiếp, ngữ điệu và tốc độ là những yếu tố điển hình mà mà đa số học sinh, sinh viên tại việt nam gặp phải.

Xem thêm >>