Kiến thức IELTS Speaking

Kiến thức IELTS Speaking

Tương tự như những kỹ năng khác, với mỗi band điểm trong IELTS Speaking cũng sẽ có những yêu cầu và điều kiện nhất định. Vậy band 5 IELTS Speaking cụ thể sẽ như thế nào? Cùng Pasal tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm >>

Hobbies là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài IELTS Speaking, đặc biệt là Part 1. Hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay những từ vựng và cấu trúc dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Museum là một trong những chủ đề khó nhất trong IELTS Speaking vì độ phức tạp của từ vựng, cũng như cần một số lượng kiến thức nhất định mới có thể triển khai tốt về chủ đề này. Vì vậy, hãy mau tham khảo những bài mẫu hay dưới đây nhé!

Xem thêm >>

IELTS Speaking Name là chủ đề hết sức quen thuộc trong các bài thi Nói của IELTS, đặc biệt là IELTS Speaking part 1. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal tổng hợp các từ vựng và câu trả lời mẫu band 7+ IELTS Speaking Name nhé!

Xem thêm >>

Luyện đề trước tại nhà là bước không thể thiếu trước khi bạn bước vào phòng thi IELTS. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal khám phá 30 đề IELTS Speaking Mock Test và các tips trả lời speaking từ thầy Simon Corcoran nhé!

Xem thêm >>

Pasal đã tổng hợp những từ vựng chủ đề hay gặp trong bài viết dưới đây, giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm tòi, chọn lọc ideas, từ vựng cho bài thi IELTS Speaking.

Xem thêm >>