Kiến thức IELTS Speaking

Kiến thức IELTS Speaking

Family là một trong những chủ đề phổ biến trong phần thi IELTS Speaking. Tuy nhiên để đạt được điểm cao ở chủ đề này, các thí sinh cần trau dồi cho mình một lượng từ vựng nhất định và cách trả lời logic. Hãy cùng Pasal khám phá ngày các từ vựng và bài mẫu cho IELTS Speaking about Family nhé!

Xem thêm >>

Music trong IELTS Speaking là một chủ đề thú vị, khá dễ nhưng cũng khó nhằn nếu bạn không có từ vựng hay ý tưởng về đề tài này. Vì vâỵ, hãy để Pasal giúp bạn đạt điểm cao qua những mẫu câu trả lời này nhé!

Xem thêm >>

Transportation là một trong những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal tổng hợp các từ vựng và câu trả lời mẫu cho Transportation IELTS Speaking nhé!

Xem thêm >>

Một trong những chủ đề quen thuộc nhất đối với các bạn thí sinh học IELTS Speaking chính là Holiday. Chủ đề IELTS Speaking Holiday đòi hỏi thí sinh phải trang bị cho mình nhiều từ vựng đắt giá. Cùng Pasal khám phá ngay nhé!

Xem thêm >>

Tương tự như những kỹ năng khác, với mỗi band điểm trong IELTS Speaking cũng sẽ có những yêu cầu và điều kiện nhất định. Vậy band 5 IELTS Speaking cụ thể sẽ như thế nào? Cùng Pasal tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm >>

Hobbies là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài IELTS Speaking, đặc biệt là Part 1. Hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay những từ vựng và cấu trúc dưới đây nhé!

Xem thêm >>