Tài liệu tiếng Anh

Tài liệu tiếng Anh

Trong bài viết này, Pasal sẽ giới thiệu cho bạn những kiến thức cơ bản, phương thức ôn tập với đề mẫu, cũng như tổng hợp các bài thi IELTS sát với đề thi thật đến 99%.

Xem thêm >>

Ngoài một lộ trình học rõ ràng và phương pháp học đúng đắn, bộ tài liệu phù hợp với trình độ bản thân cũng vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để tìm được tài liệu ôn thi phù hợp? Hãy cùng Pasal tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

New Insight into IELTS là bộ tài liệu ôn luyện IELTS dành cho những bạn đang tìm kiếm cơ hội rèn luyện với những bài kiểm tra IELTS gần giống nhất với bài thi thật. Hãy cùng Pasal khám phá cuốn sách thú vị này.

Xem thêm >>

Sử dụng phrasal verbs thành thạo và tự tin giao tiếp như người bản xứ chính là mục tiêu lớn của nhiều người học Tiếng Anh. Một trong những tài liệu hữu ích nhất giúp bạn đạt được điều này chính là loạt sách English Phrasal Verbs in Use.

Xem thêm >>

IELTS Test Builder 2 là bộ tài liệu ôn luyện IELTS dành cho những bạn đang tìm kiếm cơ hội rèn luyện với những bài kiểm tra IELTS giống nhất với bài thi thật. Hãy cùng Pasal khám phá cuốn sách thú vị này trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu học IELTS chất lượng thì sách Cambridge IELTS Practice Tests - Mark Griffiths sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal tìm hiểu thêm thông tin về quyển sách mà dân luyện thi IELTS "must have" nhé!  

Xem thêm >>