Cách phát âm tiếng Anh

Cách phát âm tiếng Anh

Kỹ năng phát âm là vô cùng quan trọng trong việc học một ngôn ngữ mới và tiếng Anh cũng không nằm ngoài điều đó. Làm thế nào để cải thiện đáng kể khả năng phát âm tiếng Anh của bạn chỉ trong 15 bước. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Pasal nhé!

Xem thêm >>

Học tiếng Anh có thể khá thách thức với bạn, nhưng nó thậm chí còn phức tạp hơn khi bạn nhận ra rằng có vô số từ nghe giống nhau nhưng thực ra lại có nghĩa hoàn toàn khác và Được viết theo một cách khác. Dưới đây là một số từ tương tự phổ biến nhất - được gọi là từ đồng âm - có thể khiến bạn khó hiểu nếu bạn không cẩn thận khi sử dụng.

Xem thêm >>

Khi nói tiếng Anh, có người thì nói đều các từ hoặc người khác sẽ sử dụng ngữ điệu và cao độ trong lời nói của mình. Đó là sự khác biệt cơ bản khi bạn sử dụng trọng âm trong phát âm và giao tiếp tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Pasal tìm hiểu 8 quy tắc trọng âm giúp bạn giao tiếp rõ ràng hơn.

Xem thêm >>

Trong tiếng Anh có hai loại âm: nguyên âm và phụ âm. Để phát âm đúng một từ tiếng Anh bạn phải biết cách đọc chuẩn những âm này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và bỏ túi những cặp phụ âm dễ phát âm sai trong tiếng anh, cũng là bí quyết giúp bạn hoàn thiện khả năng phát âm của mình.

Xem thêm >>

Khi bạn xem phim ảnh Âu Mĩ, các bản tin đài CNN, có lẽ nhiều bạn thắc mắc về kiểu phát âm kì quặc của họ. Có những câu hoặc từ ngữ, đáng lẽ phát âm rất đơn giản. Nhưng các bạn lại không nghe nổi, hoặc nghe đi nghe lại mới hiểu

Xem thêm >>