Kinh nghiệm học tiếng Anh

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Câu điều kiện loại 0 là một dạng câu cơ bản và rất thường xuyên xuất hiện trong tiếng Anh. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về câu điều kiện loại 0 trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Câu điều kiện là một chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh, đặc biệt là khi sử dụng cho Speaking IELTS. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết câu điều kiện là gì, có những loại câu điều kiện nào, cách dùng và bài tập vận dụng nhé!

Xem thêm >>

Thì tương lai gần (be going to) là một trong những thì quan trọng và khá phổ biến trong tiếng Anh. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal khám phá chi tiết cách dùng, dấu hiệu nhận biết và bài tập vận dụng của thì tương lai gần nhé!

Xem thêm >>

Du học Mỹ là giấc mơ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy đi du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu là đủ? Không có IELTS có du học Mỹ được không? Hãy cùng Pasal tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé! 

Xem thêm >>

Thán từ trong tiếng Anh là gì? Sử dụng các thán từ trong giao tiếp tiếng Anh như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về cách dùng của thán từ trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Câu bị động (Passive Voice) là một chủ đề ngữ pháp vô cùng quan trọng và thường xuyên xuất hiện trong tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về định nghĩa, cấu trúc, cách dùng về câu bị động nhé!

Xem thêm >>