Kinh nghiệm học tiếng Anh

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Cấu trúc after là một cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh nhưng lại khá phức tạp cho người mới học do cấu trúc này được dùng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Hãy cùng Pasal tìm hiểu “sau after là gì?” qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Động từ “give” chắc chắn là không xa lạ gì với các bạn học tiếng Anh. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều phrasal verbs đi kèm với “give”. Trong bài viết này, cùng Pasal tìm hiểu về give off là gì và các phrasal verbs từ give nhé!

Xem thêm >>

Khi học nâng cao về các cấu trúc điều kiện khó trong tiếng Anh, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp cấu trúc But for. Hãy cùng Pasal tìm hiểu về but for trong bài viết dưới nhé!

Xem thêm >>

Phrasal verbs là một chủ điểm ngữ pháp, từ vựng quan trong trong quá trình học tiếng Anh. Một trong những phrasal verb phổ biến là look into. Cùng Pasal khám phá xem look into là gì trong bài viết này nhé!

Xem thêm >>

Một trong những lỗi sai phổ biến của người học tiếng Anh là sử dụng sai cấu trúc denied to V và V-ing. Nếu bạn còn băn khoăn về cách dùng của Denied to V hay V-ing thì đừng bỏ qua bài viết này của Pasal nhé!

Xem thêm >>

Chắc hẳn người học tiếng Anh ai cũng từng bắt gặp từ otherwise. Vậy otherwise có nghĩa là gì và cách sử dụng từ này trong câu ra sao? Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn nhé!

Xem thêm >>