Kinh nghiệm học tiếng Anh

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Cấu trúc As as thường xuyên xuất hiện trong các bài thi tiếng Anh và trong giao tiếp phổ thông. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết hơn về các cấu trúc As as nhé!

Xem thêm >>

IELTS Writing task 1 khiến nhiều người học hoang mang vì có quá nhiều số liệu và hình ảnh phức tạp trong khi thời gian làm bài chỉ là 20 phút. Hãy cùng Pasal tìm hiểu các tips và bài mẫu IELTS Writing task 1 từ thầy Simon Corcoran nha!

Xem thêm >>

Cấu trúc Hardly là một dạng cấu trúc độc đáo và được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp cũng như trong các kỳ thi tiếng Anh thực tế. Cùng Pasal tìm hiểu cấu trúc này nhé!

Xem thêm >>

Cấu trúc although đã không còn quá xa lạ với người học tiếng Anh. Tuy nhiên không phải người học nào cũng biết cách sử dụng đúng cấu trúc này. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Nếu bạn chưa hiểu rõ hoặc chưa thành thạo sử dụng cấu trúc would you mind thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về cấu trúc Would you mind. Cùng Pasal khám phá nhé!

Xem thêm >>

Cấu trúc Until là cấu trúc tiếng Anh cơ bản, tuy nhiên để vận dụng cấu trúc này thật tốt thì bạn cần biết cách dùng chi tiết. Vì vậy, Pasal sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng cấu trúc Until nhé!

Xem thêm >>