Cách phát âm tiếng Anh

Cách phát âm tiếng Anh

Bảng chữ cái tiếng Anh có bao nhiêu chữ và cách phát âm chính xác như thế nào? Hãy cùng Pasal khám phá ngay nhé! 

Xem thêm >>

Luyện phát âm qua Youtube đang ngày càng trở nên phổ biến và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ, đặc biệt đối với những bạn mới tiếp xúc với tiếng Anh hay mới bắt đầu học IELTS. Dưới đây là 6 kênh Youtube giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn.

Xem thêm >>

Với những bạn mới bắt đầu ôn thi IELTS, khi phát âm thường quên đi trọng âm, hoặc không biết trọng âm của từ nằm ở vị trí nào. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal đi tìm hiểu ngay 10+ quy tắc đánh trọng âm bất bại.

Xem thêm >>

Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chia sẻ đến bạn trọn bộ quy tắc nối âm trong tiếng Anh chi tiết và đầy đủ nhất. Hãy tham khảo ngay để có thể nghe - hiểu bài thi IELTS Listening và nói tiếng Anh một cách tự nhiên hơn khi trả lời bài thi IELTS Speaking.

Xem thêm >>

Khi bạn giao tiếp, chắc hẳn có những từ bạn muốn nhấn mạnh với người đối diện. Vậy tại sao không đưa cách nhấn âm này vào trong giao tiếp tiếng Anh? Trong thực tế, cách tốt nhất để học giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ chính là học cách nhấn âm đúng. Cùng tìm hiểu chủ đề này với Pasal nhé!

Xem thêm >>

Phát âm trong tiếng Anh gây nhiều khó khăn cho người học vì có nhiều quy tắc. Vấn đề chung của các bạn chính là cách phát âm đuôi - ending sound, đặc biệt là phát âm s, es trong tiếng Anh. Trong bài viết này, Pasal sẽ tổng hợp 3 quy tắc phát âm s, es chuẩn trong tiếng Anh bạn cần ghi nhớ.

Xem thêm >>