Cách phát âm tiếng Anh

Cách phát âm tiếng Anh

Cách luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ

Khi bạn xem phim ảnh Âu Mĩ, các bản tin đài CNN, có lẽ nhiều bạn thắc mắc về kiểu phát âm kì quặc của họ. Có những câu hoặc từ ngữ, đáng lẽ phát âm rất đơn giản. Nhưng các bạn lại không nghe nổi, hoặc nghe đi nghe lại mới hiểu

Xem thêm >>
Tiếng anh giao tiếp - Các trường hợp đọc nối âm

Nối âm là một phương pháp nói mà người bản địa hay sử dụng để nói chuyện 1 cách trôi chảy. Thế nhưng đây chính là khó khắn đối với những ai mới bắt đầu luyện tập tiếng anh giao tiếp. Luyến âm khiến cho người mới bắt đầu khi lắng nghe cảm thấy không hiểu người kia đang nói gì, kể cả khi nắm vững khối lượng từ vựng lớn

Xem thêm >>
5 quy tắc đánh trọng âm phải thuộc nằm lòng!

Cứ đến mỗi kỳ thi lại thấy các bạn học sinh, sinh viên chật vật với phần đánh trọng âm. Thực ra phần này rất đơn giản và thường là phần ăn điểm nếu các bạn nắm vựng các quy tắc. Bài viết này sẽ chỉ ra 5 quy tắc đánh trọng âmcơ bản, giúp bạn ăn điểm tuyệt đối nhé.

Xem thêm >>
5 bí kíp phát âm nói CHUẨN nói HAY như người bản xứ!

Phát âm chuẩn là nền tảng cơ bản của việc học bất kỳ ngoại ngữ nào. Vì sao ư? Vì phát âm sai thì người đối diện sẽ không thể hiểu bạn đang nói gì, dẫn tới khó khăn trong giao tiếp công việc cũng như trong đời sống hàng ngày. Hôm nay Pasal sẽ cùng bạn tìm ra 5 bí kíp giúp nói chuẩn nói hay y như người bản xứ để cải thiện khả năng phát âm của bạn nhé!

Xem thêm >>
'Vòng quanh thế giới'' với tên gọi các Quốc Gia (P2)

Các bạn đã thuộc làu làu các từ vựng tên quốc gia ở phần 1 rồi chứ? Hôm nay chúng ta cùng học tiếp tên gọi của những quốc gia khác rên thế giới nhé!

Xem thêm >>