Về Pasal

Về Pasal

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, khi mà khoảng cách địa lý và sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ dần được xóa nhòa, để bắt nhịp với xu thế phát triển ấy, mỗi cá nhân phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản, để không bị bỏ lại phía sau. Tiếng Anh là một trong những trang bị thiết yếu nhất của một công dân toàn cầu. 


Sở hữu khả năng tiếng Anh trôi chảy là công cụ tối cần thiết để bạn tự tin bước ra thế giới ngoài kia học tập và làm việc. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn rằng tiếng Anh của các bạn trẻ Việt Nam thua kém rất nhiều các nước láng giềng như Singapore, Malaysia hay Philipine. Sự chênh lệch này càng được nới rộng khi Việt Nam đặt lên bàn cân cùng các quốc gia phát triển ở khu vực Châu Âu.

Ý thức được được tình trạng đó, cùng với khát vọng thay đổi cách học tiếng Anh không hiệu quả của đa số người Việt, Anh Ngữ Pasal ra đời. 


Ý nghĩa "Pasal"

Pasal là tên viết tắt của “Passion is all” – Đam mê là tất cả

Tại Pasal, chúng tôi tin tưởng rằng chìa khoá để thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, đều được dẫn lối bởi ngọn lửa của tình yêu và sự đam mê. Khi chúng ta yêu thích những thứ mình học, những việc mình làm, chúng ta sẽ thực hiện nó với tất cả quyết tâm, tài năng và tinh thần của bản thân.

Giống với nguyên lý mà TS A.J Hoge đã đúc kết trong hệ thống Effortless English nổi tiếng: “Psychology is 80% of success, method is only 20%” (Yếu tố tâm lý sẽ quyết định 80% thành công, phương pháp chỉ nắm giữ 20% còn lại).
 

Phương pháp độc quyền

Khác biệt với đa số những cơ sở dạy tiếng Anh dường như đã bão hòa trên thị trường, Anh ngữ Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop. Hai phương pháp được sáng tạo lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ A.J Hoge và Paul Gruber. 
 

Pasal là đơn vị độc quyền hai phương pháp này tại Việt Nam với bộ giáo trình đầy đủ, tài liệu audio, video được biên soạn và thu âm trực tiếp bởi hai chuyên gia. Học viên sẽ không thể tiếp cận các tài liệu này ở bất cứ đâu khác.
 

Hiểu rõ những khó khăn và chướng ngại tâm lý của hầu hết người học Việt Nam, phương pháp giảng dạy tại Pasal giúp bạn học tiếng Anh thuận tự nhiên, không áp lực, không nhồi nhét. Các khóa học của chúng tôi mang đến trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cách học tiếng Anh truyền thống. 
 

Tìm hiểu chi tiết phương pháp Effortless EnglishPronunciation Workshop.
(click tên phương pháp tương ứng)

 

Tầm nhìn

company vision Pasal
Tầm nhìn của Tổ chức giáo dục Pasal 

Tổ chức giáo dục Pasal đặt ra mục tiêu sẽ trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu với sự hiện diện khắp Việt Nam và các nước Đông Nam Á

Nhằm lan truyền ngọn lửa của sự Đam Mê và giúp thế hệ trẻ Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á tìm thấy Tiếng nói của bản thân để xây dựng sự nghiệp và cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Chúng tôi tin rằng với sức trẻ và sức bật mạnh mẽ của tuổi trẻ, các bạn có khả năng đưa đất nước của mình vươn xa hơn, cao hơn trên bản đồ thế giới. Để làm được điều đó, tiếng Anh là một trang bị không thể thiếu. Pasal xác định tầm nhìn như một đơn vị tiên phong mang đến trang bị tốt nhất, đồng thời truyền cảm hứng học tập và phát triển bản thân cho thế hệ nòng cốt trong tương lai. 

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh Pasal
Sứ mệnh Pasal

Bạn từng loay hoay với những câu hỏi: 
Tại sao tôi thấy khó khăn khi phải nghe tiếng Anh?
Tại sao tôi cảm thấy bủn rủn chân tay, ngượng nghịu lắp bắp khi cần nói tiếng Anh?
Tại sao đầu óc tôi mơ hồ, không thể nói tiếng Anh tự nhiên những gì mình suy nghĩ?
Và quan trọng hơn, tại sao tôi lại... ghét tiếng Anh đến vậy?

 

Sứ mệnh của Tổ chức Giáo dục Pasal đồng thời là tôn chỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả giúp bạn tìm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi nói trên và khơi nguồn đam mê tiếng Anh và tự tin giao tiếp trôi chảy sau 03-06 tháng học, chinh phục mục tiêu IELTS

Đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 9 năm qua, hàng triệu bạn trẻ đã tìm thấy câu trả lời cho mình. Sự thành công của các bạn là động lực to lớn giúp đội ngũ Pasal tiếp tục chặng đường hoàn thành sứ mệnh này dù có những khó khăn chông gai. 

Bạn đã sẵn sàng tìm thấy câu trả lời cho con đường thành công của riêng mình chưa? Hãy để Pasal giúp bạn những bước đi đầu tiên!!

 

Lịch sử phát triển

Giới thiệu về Pasal

Lịch sử phát triển của Pasal

Ngày 01/04/2015

 • Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal chính thức được thành lập với cơ sở đầu tiên tại 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

 

Tháng 10/2015

 • Chính thức trở thành đối tác độc quyền đầu tiên và duy nhất của Th.S A.J Hoge và hệ thống Effortless English tại Việt Nam. 

 

Năm 2016

 • Mở rộng quy mô với 4 cơ sở: Bạch Mai, Dương Khuê, Thanh Xuân, Bình Thạnh.

 • Tổ chức thành công sự kiện Bánh mì chuyển ngữ với hơn 2000 sinh viên tham dự.

 • Xuất bản thành công bộ sách Effortless English độc quyền.

 

Tháng 11/2017

 • Pasal trở thành đối tác độc quyền của chuyên gia ngôn ngữ Paul Gruber và hệ thống Pronunciation Workshop tại Việt Nam.


Tháng 12/2017

 • Phát triển thành công với đối tác nhượng quyền thương hiệu tại TP. Hồ Chí Minh.


Năm 2018

 • Tiếp tục mở rộng quy mô với cơ sở thứ 4 ở Hà Nội tại 146 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.


Năm 2019

 • Mở rộng quy mô với 5 cơ sở chính thức và 3 cơ sở nhượng quyền.

 • Xuất bản thành công cuốn sách “Bánh mì chuyển ngữ”.

 

Tháng 7/2021

 • Pasal trở thành đối tác độc quyền của Chuyên gia Simon Corcoran - Cựu giám khảo IELTS và cung cấp chương trình học IELTS dành cho các bạn trẻ Việt Nam với hệ thống luyện thi IELTS Simon.

 

Tháng 3/2023

 • Tiếp tục mở rộng quy mô với cơ sở thứ 5 ở Hà Nội tại 200 Văn Phú, Hà Đông.

 • Ngày 31/03/2023, Pasal chính thức ký kết hợp tác với ELSA, tích hợp công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) nhận diện và phân tích phát âm tiếng Anh vào chương trình đào tạo độc quyền, hỗ trợ học viên nâng cao kỹ năng Nói (Speaking) trong quá trình học tiếng Anh. 

 

Tháng 5/2023

 • Tiếp tục mở rộng quy mô với cơ sở nhượng quyền mới tại địa chỉ G3 Phú Điền - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh.
 • Chào đón Pasal Hoàng Mai - cơ sở thứ 6 tại địa chỉ 31 Nguyễn An Ninh, Hà Nội.
 • Khai trương cơ sở thứ 7, cũng là cơ sở đầu tiên tại Thành phố Bắc Ninh, địa chỉ Tầng 2, số 252 Ngô Gia Tự, Tiền An. 

 

Tháng 6/2023

 • Chính thức ra mắt chương trình học Tiếng Anh trẻ em, ký kết hợp tác với Fahasa - đơn vị phân phối chính thống 2 bộ giáo trình Family & Friends và Unlock, mục đích mang giáo trình bản quyền vào sử dụng trong chương trình giảng dạy trẻ em tại Pasal.

 

Tháng 11/2023

 • Pasal tổ chức sự kiện "Lập thân - Lập nghiệp", chính thức khởi động dự án “Success Link” & “Thư viện Pasal” cùng tinh thần “Lập thân – Lập nghiệp – Học tập suốt đời”, với sứ mệnh giúp các bạn học sinh - sinh viên thay đổi về nhận thức, tư duy, trang bị những kỹ năng mềm thiết yếu cho công việc sau này, thông qua những chương trình đào tạo uy tín trong và ngoài nước & kết nối cơ hội công việc trong tương lai. 

 

Tháng 4/2024

 • Pasal chính thức có mặt trên địa bàn Hà Nam với cơ sở thứ 8 tại Số 88 Nguyễn Viết Xuân, P. Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý.


Tại Pasal, chúng tôi cam kết sẽ truyền ngọn lửa đam mê tới bạn, giúp bạn yêu thích tiếng Anh và dễ dàng tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin trôi chảy từ 03 - 06 tháng học cũng như chinh phục được mục tiêu IELTS của mình. Hãy chung tay cùng chúng tôi vì một hình ảnh người trẻ Việt Nam toàn diện!


Hệ thống cơ sở Trung Tâm Tiếng Anh của Pasal

HỆ THỐNG CƠ SỞ TRỰC THUỘC:

Cơ sở 1: Số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 0243.624.8686

Cơ sở 2: Số 33 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội | 0246.253.8588   

Cơ sở 3: Số 2/54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội | 024.3990.3669

Cơ sở 4: Số 146 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội | 0246.292.6968

Cơ sở 5: Số 200 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội | 024.3990.3669

Cơ sở 6: Số 31 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội | 0246.294.4186

Cơ sở 7: Số 88 Nguyễn Viết Xuân, P. Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam | 098.907.9521

Cơ sở 8: Dốc Chợ, Xóm 5, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên | 086.836.5556 

 

HỆ THỐNG CƠ SỞ FRANCHISE:

Cơ sở Franchise Q.BT: Số 69/1 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM | 028.3535.5335

Cơ sở Franchise Từ Sơn: G3, Phú Điền, Đồng Nguyên, TP Từ Sơn, Bắc Ninh | 0987.676.398

 

Tại Pasal, chúng tôi cam kết sẽ truyền ngọn lửa đam mê tới bạn, giúp bạn yêu thích tiếng Anh, dễ dàng tăng tốc khả năng giao tiếp tiếp tự tin, trôi chảy từ 03-06 tháng học và chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

Hãy chung tay cùng chúng tôi vì một hình ảnh người trẻ Việt Nam toàn diện!