Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo

Để giao tiếp tiếng anh tự tin và trôi chảy, bạn cần điều kiện gì?

pp 1
No.1

Khơi nguồn đam mê và động lực với tiếng Anh

Nguyên lý Pasal Total Immersion giúp bạn "yêu lại từ đầu" với tiếng Anh

Đam mê là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất giúp bạn chinh phục tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào. Đam mê với tiếng Anh có khó không? Làm thế nào để khơi nguồn đam mê với tiếng Anh? Cùng trả lời những câu hỏi trên với phương pháp Pasal Total Immersion nhé!
No.2

Chuẩn ngữ âm và ngữ điệu

Nguyên lý PASAL Total Immersion giúp phát âm giống người bản ngữ

Ngữ âm giữ vai trò quan trọng trong việc giao tiếp tiếng Anh. Để người đối diện có thể hiểu được bạn nói gì, bạn cần thiết phải phát âm chuẩn ngữ âm của từ tiếng Anh và ngữ điệu câu tuỳ theo từng trường hợp nói. Vậy làm thế nào để có thể chuẩn hoá ngữ âm và ngữ điệu một cách dễ dàng?
No.3

Ghi nhớ và sử dụng từ vựng hiệu quả

Học từ vựng tiếng Anh không bao giờ quên

Học từ vựng thông qua hệ thống PMS (Personal Meaning System) sẽ giúp bạn ngấm sâu, nhớ lâu và tự tin sử dụng vốn từ vựng và cấu trúc của mình vào tình huống giao tiếp thực tế.

Suy nghĩ và phản xạ với tiếng Anh

Tăng tốc phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh

Nói tiếng Anh không cần phải dịch và nghĩ bằng tiếng Việt trong đầu. Tăng tốc phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh với phương pháp Pasal Total Immersion
No.4

Tự tin thể hiện bằng tiếng Anh

Xoá bỏ sự ngần ngại và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh

Phương pháp Pasal Total Immersion giúp bạn tự tin thể hiện bản thân trong giao tiếp tiếng Anh, tranh luận hoặc thuyết trình trước đám đông
No.5

Môi trường thực hành

Môi trường "tắm" tiếng Anh tự nhiên và liên tục

Môi trường học tập tại Pasal giúp bạn "tắm tiếng Anh" hàng ngày, thực hành liên tục những kiến thức được học trên lớp và tham gia những hoạt động nhóm bổ ích bằng tiếng Anh cùng bạn bè.
No.6
pp 2