Kiến thức IELTS Writing

Kiến thức IELTS Writing

Nhắc đến IELTS Writing, chắc hẳn bạn thí sinh nào cũng đều sợ dạng bài Process. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal khám phá lời giải chi tiết của 16 đề IELTS Writing Task 1 Process khó và lạ nhé! 

Xem thêm >>

Trong quá trình học tiếng Anh, chắc hẳn nhiều bạn đã rất quan với khái niệm về cụm giới từ (prepositional phrases). Với mục đích giúp các bạn có thêm hiểu biết về phần kiến thức này cũng như đưa ra những ví dụ đơn giản và sinh động giúp các bạn dễ hiểu hơn, Pasal xin giới thiệu với các bạn bài viết về cụm giới từ thường gặp trong IELTS Writing Task 2. Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay thôi!

Xem thêm >>

Dạng bài Advantages and Disadvantage được coi là tương đối khó và có tần suất xuất hiện thường xuyên. Vậy nên để có thể làm tốt và đạt điểm số cao trong bài thi IELTS Writing Task 2, hãy cùng Pasal tìm hiểu kỹ và tham khảo một số bài mẫu từ IELTS Simon.

Xem thêm >>

Trong bài viết này, Pasal sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn toàn diện từ A đến Z để giúp bạn nắm được lộ trình tổng quan và cách rèn luyện kỹ năng Writing IELTS một cách hiệu quả.

Xem thêm >>

Writing Task 2 của bài thi IELTS là một trong những phần quan trọng quyết định điểm số IELTS của bạn. Người ta thường nói “đầu xuôi thì đuôi lọt”, với một mở bài writing tốt sẽ giúp bạn dễ dàng ghi điểm cao hơn. Hãy cùng Pasal khám phá ngay tuyệt chiêu thực hiện điều này để lên band nhanh chóng nhé!

Xem thêm >>