Kiến thức IELTS Writing

Kiến thức IELTS Writing

Trong bài viết này, Pasal sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn toàn diện từ A đến Z để giúp bạn nắm được lộ trình tổng quan và cách rèn luyện kỹ năng Writing IELTS một cách hiệu quả.

Xem thêm >>

Writing Task 2 của bài thi IELTS là một trong những phần quan trọng quyết định điểm số IELTS của bạn. Người ta thường nói “đầu xuôi thì đuôi lọt”, với một mở bài writing tốt sẽ giúp bạn dễ dàng ghi điểm cao hơn. Hãy cùng Pasal khám phá ngay tuyệt chiêu thực hiện điều này để lên band nhanh chóng nhé!

Xem thêm >>

Chắc hẳn bạn đã từng bị bí ý tưởng khi làm IELTS Writing, đặc biệt đối với Task 2. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chia sẻ tới bạn cách lên ý tưởng IELTS Writing cực dễ chỉ với 5 nguồn Brainstorm uy tín.

Xem thêm >>

Nếu bạn đang muốn tự ôn luyện hay có thể cải thiện band điểm IELTS Writing thì dưới đây chính là 5 trang web hữu ích mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm >>

Dưới đây, Pasal IELTS sẽ chia sẻ lời khuyên từ chuyên gia Simon Corcoran - là một cựu giám khảo IELTS với nhiều năm kinh nghiệm và hiện là người giảng dạy những khóa học luyện thi IELTS. Tham khảo ngay nhé! 

Xem thêm >>