0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Cách học tiếng Anh cho người bận rộn trong bài viết là kim chỉ nam dành cho những người bận rộn muốn học tiếng Anh giao tiếp thật cơ bản
 
Với bối cảnh hiện nay của đất nước cùng với đó là sự hội nhập với thế giới dẫn việc phải trau dồi thêm tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai trở thành điều bắt buộc với tất cả chúng ta. Ngày càng nhiều có người nước ngoài đến du lịch, tham quan, làm việc sinh sống tại Việt Nam. Ngoài ra cơ hội sang nước ngoài du lịch thậm chí làm việc của chúng ta cũng rộng mở hơn bao giờ hết. Tất nhiên mấu chốt của vấn đề là khả năng tiếng Anh của chúng ta có đáp ứng được những cơ hội trên không.
 
Có thể bạn bận đi học, đi làm khiến bạn gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh. Rồi có những lúc bạn từng nghĩ mình sẽ nghỉ học hoặc nghỉ việc một thời gian để tập trung vào việc học tiếng Anh. Để nghỉ học hoặc nghỉ việc để tập trung để học tiếng Anh thực ra rất tuyệt vời nhưng cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới việc học, làm việc của chúng ta. Vậy tại sao chúng ta không tìm cách học tiếng Anh giao tiếp cấp độ cơ bản cho người bận rộn.
 

Xác định rõ mục tiêu - Bước đầu tiên cho cách học tiếng Anh cho người bận rộn


Chính xác là như vậy, bạn không thể tiến bộ trong việc học tiếng Anh giao tiếp khi bạn chưa xác định rõ mục tiêu của bản thân mình. Là bạn muốn giao tiếp như thế nào với người nước ngoài, trong bao lâu… để từ đó bạn có thể lập kế hoạch chi tiết cho việc học tiếng Anh của mình. Tham khảo bài viết: Lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả trong 6 tháng.


Cách học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người bận rộn

 

Người bận rộn học tiếng Anh giao tiếp như nào - Ảnh internet

 

Bạn càng rõ ràng mục tiêu bao nhiêu, bạn càng dễ hành động và tiến gần tới thành công hơn bấy nhiêu.


Lựa chọn phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người bận rộn


Lựa chọn phương pháp phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đồng thời cũng duy trì động lực học tiếng Anh tốt, hiệu quả và lâu dài hơn.
 
Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cơ bản cho người bận rộn, bất kì phương pháp nào mà bạn thích cũng đều có thể sử dụng được. Bởi

“Success is 80% Psychology and 20% Strategy” – Tony Robbins


Chính xác đây là điều mà bạn cần để ý tới 80% thành công quyết định bởi yếu tố tâm lý và 20% là cách bạn thực hiện. Vì thế hãy luôn giữ tâm lý mình thật tốt nhé!
 
Effortless English - Một đề xuất của người viết cho việc lựa chọn là phương pháp học tiếng Anh cho người bận rộn. Với phương pháp này việc bạn cần làm là tập trung vào việc nghe để nâng cao kỹ năng nghe cũng như tăng khả năng phản xạ của mình. Bạn có thể tìm hiểu về phương pháp Effortless English. Ngoài Effortless English ra còn có phương pháp Crazy English, Pimsleur… 

 

 

Việc quan trọng nhất không phải là phương pháp nào, mà quan trọng nhất là việc bạn cần duy trì động lực học tiếng Anh của mình.


Tạo thói quen học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi


Bởi chúng ta bận rộn vì thế thời gian đối với chúng ta còn quý giá vô cùng. Vì vậy, việc học cần mọi lúc mọi nơi. Từ nhà cho tới trường học, công ty, trạm xe bus, trên xe … hay bất kì đâu bạn cũng cần duy trì thói quen học tiếng Anh này. 
 
Bạn có thể dễ dàng học thông qua một chiếc may nghe nhạc hoặc chiếc điện thoại smartphone của mình. Điều quan trọng là bạn hãy nghe, và nhắc lại khi có thể. Gợi ý chi tiết hơn cho bạn cùng những người bận rộn nhé!

 

Tài nguyên học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của người bận rộn


Người bận rộn học tiếng Anh giao tiếp cấp độ cơ bản qua phim


Phim là một trong những cách học tiếng Anh giao tiêp cấp độ cơ bản hiệu quả. Tất nhiên với mức cơ bản bạn cần tìm hiểu những bộ phim và cách học phù hợp. Phù hợp như nào và phim gì thì đây là gợi ý cho bạn

Người bận rộn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản qua bài hát

 

Một cách học tiếng Anh cũng rất được nhiều người yêu thích, bạn có thể nghe và hát theo mọi lúc mọi nơi luôn. Để xem chi tiết cách học và gợi ý 8 bài hát phù hợp bạn click vào link phía dưới nhé

Người bận rộn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản qua máy nghe nhạc


Bạn hãy download những ca khúc bạn thích, những đoạn hội thoại giao tiếp đơn giản để mang theo mình học mọi lúc mọi nơi


Người bận rộn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản bằng cách luyện đọc sách báo

 

Việc luyện đọc sách báo sẽ giúp bạn tăng vốn từ nhiều hơn


Môi trường học tiếng Anh cho người bận rộn


Có một thực tế rằng, môi trường ảnh hưởng rất nhiều tới việc học và phát triển đến việc học tiếng Anh của chúng ta. Bạn có thể hình dung như thế này, chúng ta học tiếng Anh và những người mà chúng ta gặp hàng ngày đều nói tiếng Việt và việc mỗi ngày chúng ta đều có người để thực hành thì môi trường như nào hiệu quả hơn?
 
Vì thế việc bạn cần làm là tìm kiếm những người có cùng đam mê, sở thích học tiếng Anh hoặc kết bạn với những bạn nước ngoài để có thể nói nhiều hơn bằng tiếng Anh. Hay bạn rủ anh chị em, bố mẹ trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc người yêu để học cùng cũng rất tuyệt vời phải không nào? 
 
Một cách khác là bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh để gặp gỡ những người có chung sở thích của mình. Tùy vào tình hình của bạn mà lựa chọn môi trường cho phù hợp nhé!

Câu lạc bộ tiếng Anh Pasal - PEC

 

Câu lạc bộ tiếng Anh Pasal - PEC


Duy trì động lực học tiếng Anh cho tới lúc thành công


Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã thực hiện những điều ở trên và hi vọng rằng bạn sẽ giao tiếp thành công thì bạn có chút “ảo tưởng” rồi đó. Bởi điều khó khăn nhất và là bước cản của rất nhiều người trong việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản thành công chính là không duy trì được động lực cho tới lúc thành công. Video dưới đây sẽ là gợi ý nhỏ cho bạn trong việc duy trì động lực học tiếng Anh giao tiếp cơ bản.Vậy là pasal đã gửi tới bạn bài viết cách học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người bận rộn với hi vọng rằng việc học, áp lực công việc không phải là bước cản trở bạn trong công cuộc làm chủ tiếng Anh giao tiếp. 
 
Để theo dõi các bài chia sẻ tương tự bạn nhấn vào cách học tiếng Anh giao tiếp cùng với đó là rất nhiều bài học với chủ đề tiếng anh giao tiếp cơ bản để xem nhiều hơn được chia sẻ bởi trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Pasal nhé! 
 
Bình luận bài viết
Yêu thương ngày 20/10 - Trao ngàn học bổng tặng em
Yêu thương ngày 20/10 - Trao ngàn học bổng tặng em
Yêu thương ngày 20/10 - Pasal gửi trọn tình thương tới những người phụ nữ quanh bạn.
Tháng chị Hằng đã tới, phấp phới ngàn học bổng tặng bạn vào Tháng 9 này
Tháng chị Hằng đã tới, phấp phới ngàn học bổng tặng bạn vào Tháng 9 này
Tháng cô hồn vừa trôi qua mấy ngày, chị Hằng cùng chú Cuội đã ký ngay hợp đồng với Pasal trao ngàn món quà Trung Thu tới bạn.
Tháng 8 rực rỡ, muôn màu muôn khuyến mãi chào đón Tân Sinh Viên
Tháng 8 rực rỡ, muôn màu muôn khuyến mãi chào đón Tân Sinh Viên
Bạn đã có dự định gì cho mùa hè 2019 này chưa? Tham gia một khoá học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh từ con số 0 chỉ trong vòng 2 tháng hè chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng giá của bạn cho kỳ nghỉ hè này !
Tháng 7 tươi mới, phấp phới ưu đãi đón Tân Sinh Viên
Tháng 7 tươi mới, phấp phới ưu đãi đón Tân Sinh Viên
Bạn đã có dự định gì cho mùa hè 2019 này chưa? Tham gia một khoá học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh từ con số 0 chỉ trong vòng 2 tháng hè chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng giá của bạn cho kỳ nghỉ hè này !
English Summer Camp - Hè sôi động, năng động đi trốn cùng PEC
English Summer Camp - Hè sôi động, năng động đi trốn cùng PEC
Hè rực rỡ, ai lại bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng đắm mình vào chuyến hành trình đầy sắc màu và tràn đầy sức sống của PEC (Pasal English Club) trong dịp hè tháng 6 này?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....