Cách học tiếng Anh giao tiếp giỏi dễ dàng nâng cao qua điện thoại

Cách học tiếng Anh giao tiếp giỏi dễ dàng nâng cao qua điện thoại

26/02/2020

Nội dung chính

mục lục

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến hoặc nghe đến việc học tiếng Anh qua điện thoại bao giờ chưa? Việc học tiếng anh chưa bao giời thuận tiện như vậy nếu bạn biết cách rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Hãy đọc tiếp bài viết và chắc với bạn rằng đây chính là cách học tiếng Anh giao tiếp dễ dàng nhất mà bạn từng biết.

   

  À tất nhiên không phải cách học tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại mà khi bạn search nó ra các kết quả như phía dưới bài viết này nhé! Những bài viết đó là các bài viết nói về những đoạn hội thoại mà bạn có thể sử dụng khi nói chuyện qua điện thoại. Như bài viết dưới đây của Pasal

  Khoảng 10 năm trở lại đây với sự phát triển của điện thoại smartphone mở ra cơ hội giúp nhiều người tiếp cận và sử dụng điện thoại ngày càng có nhiều tính ứng dụng hơn trong cuộc sống. Và học tiếng Anh giao tiếp là một trong những ứng dụng mà điện thoại có thể mang lại giúp bạn học dễ dàng hơn từ cấp độ đơn giản nhất đến cấp độ nâng cao hơn, từ đó giúp bạn có thể giao tiếp giỏi hơn rất nhiều.

   

   

  Cách học tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại như nào?

  Dưới đây là các cách mà bạn dễ dàng áp dụng với chiệc điện thoại của mình (đảm bảo đây là chiếc smartphone nhé!)

   

  Luyện nghe tiếng Anh dễ dàng qua điện thoại

  Đã từ lâu lắm rồi những chiếc máy mp3 không còn xuất hiện đại trà nữa, bởi phần nào là sự xuất hiện của những chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ tính năng như hiện nay. Cách học tiếng Anh đầu tiên mà bạn có thể áp dụng qua điện thoại này sẽ giúp bạn có thể nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Bạn còn nhớ vấn đề “tắm ngôn ngữ” được đề cập trong bài viết trước không? Hãy chắc chắn bạn đã quen với việc tắm ngôn ngữ nhé.

  Hãy chuẩn bị cho mình những bài nhạc, những đoạn hội thoại, hoặc những file audio book mà bạn quan tâm. Gắn tai nghe vào và học tiếng Anh giao tiếp thôi.

   

  Áp dụng phương pháp Shadowing để học tiếng Anh qua phim

  Đôi khi học tiếng Anh qua phim qua điện thoại cũng rất là thú vị. Bởi thật ngại vì vừa học tiếng Anh lại trả lời tin nhắn facebook, zalo, sky...đúng không các bạn? Cũng không khác so với việc học tiếng Anh qua phim trên các thiết bị khác các bạn hãy áp dụng phương pháp Shadowing nhé! Các bạn chưa biết phương pháp này có thể xem chi tiết tại đây. 

   

  Phim các bạn có thể xem trên youtube hoặc search tên bộ phim mà bạn yêu thích nhé!. 

   

  Cách học tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại thứ 3

  Đây sẽ là một bí kíp giúp bạn học giỏi hơn và dễ dàng hơn đó chính là việc quay lại hoặc thu âm lại quá trình luyện tập của bạn. Và gửi cho mọi người cùng nhận xét về quá trình này của bạn, chắc chắn việc thường xuyên quay hoặc thu âm lại như vậy qua điện thoại sẽ giúp bạn tiến bộ rất mau chóng.

   

  App học tiếng Anh giao tiếp từ điện thoại di động

   

  Dù máy bạn có là hệ điều hành gì đi chăng nữa thì vẫn luôn có những ứng dụng phù hợp để bạn tải về và luyện tập. Vậy nên hãy sử dụng điện thoại một cách triệt để nhất có thể trong việc học tiếng Anh bạn nhé!

  Vậy là các bạn đã cùng Pasal liệt kê những tính năng mà chiếc điện thoại của chúng ta có thể đem lại cho việc học tiếng Anh phải không nào? Các bạn có thể chia sẻ bài Cách học tiếng Anh giao tiếp giỏi dẽ dàng nâng cao qua điện thoại này nhé!

   

  Bạn có thấy bài viết "Cách học tiếng Anh giao tiếp giỏi dễ dàng nâng cao qua điện thoại" giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp nhé!!!
  Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết