0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966

Top 6 phần mềm học tiếng anh được đánh giá cực cao

Hiện nay, xu thế học tiếng Anh trực tuyến không còn xa lạ đối với các bạn, tuy nhiên để tìm cho mình một trợ thủ đắc lực thì đâu phải điều dễ dành. Hôm nay Pasal sẽ cung cấp cho bạn bộ 10 phần mềm học tiếng Anh mà bất cứ ai cũng phải thử sử dụng ít nhất 1 lần.
Đừng quên, nếu tìm ra được một sự phù hợp với ứng dụng nào, hãy sử dụng nó hằng ngày để thấy mình tiến bộ vượt bậc nhờ vị trợ thủ này nhé.
1. Phần mềm học tiếng Anh Tell Me More English
Phần mềm Tell Me More English cho phép bạn tạo sự lựa chọn 1 trong 10 mức độ từ dễ tới khó khác biệt, phần mềm cũng giúp bạ cải thiện 4 kỹ năng một cách vượt trội như khả năng luyện nói , nghe , đọc và viết , ngữ pháp , từ vựng. Bên cạnh đó, việc học những mẫu câu hay nền văn hóa nước ngoài cũng được tối ưu học dễ nhất.
2. Phần mềm Transparent Language
Phần mềm Transparent Language giúp cải thiện việc học tiếng Anh bằng hệ thống bài học từ cơ bản tới nâng cao nhằm giúp cho người học mọi trình độ tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp ngắn, thường xuyên gặp trong đời sống .
 
3. Phần mềm EF Englishtown
EF Englishtown tạo khả năng học tiếng Anh thông qua hình thức trực tuyến, bằng các bài tập có sẵn được tạo lên nhằm giúp bạn học rèn luyện và tăng khả năng giao tiếp trong tiếng anh, chương trình cũng giúp rèn luyện cho bạn kỹ năng học ngữ pháp, viết để áp dụng vào đời sống giao tiếp.
 
4. Phần mềm EyeSpeak English
EyeSpeak English thì lại khác, giúp bạn học tiếng anh bằng hệ thống Listening và Speaking, phần mềm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản dành cho những người mất gốc tới nâng cao có ý định tự học tiếng anh.
 
5. Phần mềm 101 Languages of the World
Phần mềm 101 Languages of the World được xây dựng đúng như tên gọi của nó. Cung cấp thông tin về 101 ngôn ngữ trên toàn thế giới, mà tiếng Anh cũng được chú trọng hơn bởi sự quan trọng và phổ biến. Không chỉ vậy, cả thế giới văn hóa cũng đươc mở rộng ra với phần mềm này.
 
6. Phần mềm WordSmart
Phần mềm WordSmart đươc xây dựng để giúp bạn học từ vựng với những kỹ thuật mới nhất hiện nay, phù hợp cho mọi đối tượng. Bên cạnh đó còn hữu ích khi tạo ra từ điển các từ đồng nghĩa, trái nghĩa,... giúp nhận diện tốt hơn trong các bạn Reading.
 
Sau khi xem các phần mềm, hãy sử dụng thử và comment xuống ứng dụng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình nhé!
 
Bình luận bài viết
TRI THỨC Ở ĐÂU CHÚNG TÔI ĐẾN ĐÓ - CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ
TRI THỨC Ở ĐÂU CHÚNG TÔI ĐẾN ĐÓ - CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ - ĐỘI SVTN ĐỒNG HƯƠNG PHÚ THỌ
Chương trình
Chương trình "Khai hội tiếng Anh" giúp bạn tìm ra lộ trình học tiếng Anh rõ ràng
Chương trình học Tiếng Anh chỉ trong 5 buổi giúp bạn có nền tảng phát âm chuẩn ngay từ đầu, không còn tình trạng phát âm tiếng Việt vào tiếng Anh. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm ra lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt đến trình độ nói tiếng Anh trôi chảy. Bạn đã sẵn sàng chưa?
Year End Party 2018: Pasal là nơi chúng ta cùng nhau tỏa sáng!
Year End Party 2018: Pasal là nơi chúng ta cùng nhau tỏa sáng!
Là một trong những sự kiện thường niên lớn trong năm của Pasal, Year End Party 2018 là nơi quy tụ của anh chị em gia đình PASAL từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh. Là dịp để Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Có những thành công và niềm vui, có những nỗi buồn và những giọt nước mắt đầy cảm xúc… Tất cả đã đong đầy trong một bữa tiệc ấm áp tình anh em trong gia đình Pasal.
Ưu đãi tháng 1/2019:
Ưu đãi tháng 1/2019: "Vui xuân đón Tết- Quà là trên hết"
"VUI XUÂN ĐÓN TẾT- QUÀ LÀ TRÊN HẾT"
Rộn ràng trong không khí những ngày cuối năm chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, Pasal mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học trong tháng 1/2019. Hãy nhanh tay đăng ký để bắt đầu cho năm mới 2019 với thật nhiều sự thay đổi tốt hơn, tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong năm 2019.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....