Khám phá 4 Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng tốt nhất hiện nay

Khám phá 4 Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng tốt nhất hiện nay

31/08/2022

4 Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn đang tìm kiếm Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình thì đừng bỏ lỡ top 4 trung tâm tốt nhất hiện nay dưới đây!

1. Trung tâm tiếng Anh Pasal

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Pasal đã trở thành một trong những Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng được các bạn học viên yêu mến và tin tưởng.

Với địa điểm thuận tiện tại Số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Pasal được đa số các bạn học sinh, sinh viên của các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng,... và người đi làm ở quận Hai Bà Trưng đến đăng ký học.

Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng - Pasal

Phương pháp giảng dạy: Pasal là Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng nổi bật với các phương pháp học tập ĐỘC QUYỀN từ các chuyên gia quốc tế (hệ thống Pronunciation Workshop của GS Paul Gruber, hệ thống Effortless English của TS A.J Hoge và hệ thống luyện thi IELTS của Chuyên gia Simon Corcoran - cựu giám khảo IELTS.

Với lộ trình học bài bản, chi tiết kết hợp các giải pháp học tiếng Anh tối ưu nhất trên thế giới được Pasal mang về Việt Nam, các khóa học tiếng Anh tại đây sẽ giúp bạn:

 • Khơi nguồn đam mê và động lực với tiếng Anh: Nguyên lý Pasal Total Immersion giúp bạn "yêu lại từ đầu" với tiếng Anh. Pasal tin rằng, khi bạn có đam mê với bất kỳ ngôn ngữ nào, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được nó.
 • Chuẩn ngữ âm và ngữ điệu: Hệ thống luyện tập Pronunciation Workshop của GS Paul Gruber độc quyền tại Pasal sẽ giúp bạn nói chuẩn ngữ âm của từ tiếng Anh và ngữ điệu câu tuỳ theo từng trường hợp. Ngữ âm giữ vai trò quan trọng trong việc giao tiếp tiếng Anh, để người đối diện có thể hiểu được bạn nói gì, cũng như giúp bạn nghe tiếng Anh dễ dàng hơn. Vì vậy tại Pasal, phát âm chính là yếu tố quan trọng cần phải đào tạo bài bản và chuẩn chỉ.
 • Ghi nhớ và sử dụng từ vựng hiệu quả: Tại Pasal, bạn sẽ được học từ vựng thông qua hệ thống PMS (Personal Meaning System), giúp bạn ngấm sâu, nhớ lâu và tự tin sử dụng vốn từ vựng và cấu trúc của mình vào tình huống giao tiếp thực tế.
 • Suy nghĩ và phản xạ với tiếng Anh: Nói tiếng Anh không cần phải dịch và nghĩ bằng tiếng Việt trong đầu, tăng tốc phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh với phương pháp Effortless English, đặc biệt qua bộ Mini-story ĐỘC QUYỀN được chuyển giao từ TS A.J Hoge cho đội ngũ giảng viên tại Pasal, bạn sẽ dễ dàng tăng tốc phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ Giảng viên của Pasal được hỗ trợ huấn luyện bởi TS A.J Hoge qua hệ thống tài liệu hướng dẫn sử dụng phương pháp Effortless English, cũng như được đào tạo bởi GS Paul Gruber và Thầy Simon Corcoran với hệ thống Pronunciation Workshop và luyện thi IELTS độc quyền.

Tiêu chuẩn tối thiểu của bất kỳ Giảng viên nào tại Pasal đều phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ năng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm. Điều này giúp bảo đảm quá trình truyền tải kiến thức và hỗ trợ học viên trong suốt khóa học, lấy học viên làm yếu tố trung tâm để có thể cải tiến và tùy chỉnh cách thức giảng dạy, thiết kế bài học, giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức, thực hành nhuần nhuyễn mà còn xây dựng niềm yêu thích và cảm hứng, động lực với mỗi buổi học tại Pasal.

Tính đến nay, Pasal đã đón tiếp trên 100.000 học viên với trung bình 1200+ học viên mỗi tháng. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của Pasal đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Trung tâm tiếng Anh Pasal.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.624.8686

2. Trung tâm tiếng Anh KOS English Center

KOS ENGLISH CENTER là Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng thiết kế các khóa học luyện giao tiếp, IELTS chuyên sâu, cấp tốc theo mô hình lớp 1-1; 1-4; 1-6 và 1-10 tại Hà Nội. 

Xuất phát từ sự thấu hiểu về những khó khăn của các học viên khi học tiếng Anh không biết nên bắt đầu từ đâu, KOS English Center với trải nghiệm nhiều năm tìm hiểu sẽ cung cấp cho các bạn một lộ trình bám sát thực tế trong môi trường nền tảng tốt nhất. Các khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập nhằm mang lại hiệu quả cao - nhanh cho người học. 

Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng - KOS

Phương pháp giảng dạy: Các khóa tiếng Anh tại KOS English Center được tổ chức với mô hình nhóm nhỏ ưu việt, cùng thiết kế bài giảng qua powerpoint, thẻ học flashcard kết hợp tài khoản ôn tập bài học online trực tuyến giúp học viên dễ dàng ghi nhớ từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cùng kĩ năng làm bài thi IELTS – TOEIC nhuần nhuyễn.

Đội ngũ giảng viên: Các giảng viên của Trung tâm Anh ngữ KOS được tuyển chọn trực tiếp từ các giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Philippines…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3396 9090 – (024) 33999 090

3. Trung tâm tiếng Anh Language Link

Được thành lập từ năm 1996, Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng - Language Link Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau, Language Link được nhiều người lựa chọn đăng ký học để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng - Language Link

Phương pháp giảng dạy: Phương pháp dạy và học tiếng Anh tại Language Link nhắm tới kết quả, giúp học viên giao tiếp thành thạo và học tập, làm việc thành công không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Nội dung giảng dạy và tài liệu học tập phong phú, đa dạng, giúp người học phát triển năng lực Anh ngữ một cách toàn diện.

Đội ngũ giảng viên: Trung tâm tiếng Anh Language Link Việt Nam tự hào có đội ngũ hơn 100 giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Các giáo viên đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, nhiều người có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Ngôn ngữ tiếng Anh, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

Các giáo viên tại Language Link luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, tại Language Link Việt Nam, văn hóa cũng là một nội dung được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa để phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3974 4999

4. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng - Ocean Edu

Phương pháp giảng dạy:
Áp dụng phương pháp đào tạo E-learning trong giảng dạy Tiếng Anh mang đến sự đa dạng phong phú trong các bài học và nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Linh hoạt, dễ tiếp cận thuận tiện: hệ thống quản lý học tập LMS giúp học viên có thể học tập chủ động được thời gian, linh hoạt về cả nội dung học tập lẫn cả thời gian học tập. Học viên có thể chủ động hết tất cả mọi vấn đề để có thể tiếp thu được lượng kiến thức phù hợp với bản thân mình mà không nhất thiết phải lên trường lớp để học. 
 • Phương thức đào tạo mang tính toàn cầu: với sự phát triển tột bậc của hệ thống mạng, học viên có thể trực tiếp tương tác, học mọi lúc, mọi nơi, tham gia các hoạt động, làm bài tập và trao đổi thông tin với giáo viên chỉ cần có Internet.
 • Nội dung học tập phong phú đa dạng: Thư viện học tập phong phú trên Moodle giúp học viên học và ôn tập thông qua các tài liệu, hình ảnh, video. Học viên có thể nhận và làm các bài luyện tập, bài kiểm tra ngay trên LMS.

Đội ngũ giảng viên: Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giảng viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3974 4999

Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã lựa chọn được cho mình Trung tâm tiếng Anh Hai Bà Trưng phù hợp. Chúc các bạn học tốt!

Tham khảo ngay:

Bình luận bài viết