Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp

Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp

Kỹ năng nghe - hiểu là 1 trong các kỹ năng khó khăn nhất với những người mới bắt đầu. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu 10 bí quyết học nghe tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu.

Xem thêm >>

Từ vựng được ví như là xương sống trong quá trình học tiếng Anh. Vậy làm thế nào để lựa chọn được tài liệu học phù hợp? Dưới đây là tổng hợp 33 tài liệu học từ vựng tiếng Anh cho người mất gốc, giúp các bạn có thêm tài nguyên tham khảo trong quá trình học.

Xem thêm >>

Bạn đang tìm kiếm phương pháp, khóa học giúp giao tiếp thành thạo tiếng Anh chỉ sau 3 - 6 tháng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Xem thêm >>

Các tiêu chí để đánh giá một trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bao gồm chất lượng giảng dạy, phương pháp đào tạo, khóa học đáp ứng nhu cầu học viên, môi trường học tập an toàn và hữu ích,... Dưới đây là cập nhật danh sách 15 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Xem thêm >>

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0? Bạn đang băn khoăn tìm kiếm phương pháp và lộ trình học? Tham khảo ngay những chia sẻ về kinh nghiệm ôn luyện tiếng Anh sau đây!

Xem thêm >>

Tự học tiếng Anh tại nhà hiện nay đang là lựa chọn của nhiều người bởi họ có thể linh hoạt hoàn toàn trong thời gian học cũng như tiết kiệm chi phí. Vậy học sao cho hiệu quả?

Xem thêm >>