Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp

Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà không phải là điều mà ai cũng có thể làm được, nhưng đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để bạn có thể ''vượt trình'' tiếng Anh với những người khác.

Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất kiến thức cơ bản

Không gì có thể ''thảm họa" hơn việc bạn bị mất gốc ở 1 môn học nào đó. Và tá hỏa thay, tiếng Anh chính là môn học có tỉ lệ bị mất gốc cao nhất trong các môn học. Chính vì vậy, hàng loạt trung tâm về tiếng Anh được lập ra tại Việt Nam, thay vì những trung tâm về Toán, Văn, Lí,... Mà tiếng Anh là môn học đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai của các bạn.

Learn English Faster - Học Tiếng Anh nhanh hơn

Làm thế nào để rút ngắn được thời gian luyện lập , học hành vất vả nhưng vẫn giữ vững chất lượng rèn luyện, cũng như phát triển những kĩ năng tiếng Anh

Choose Bigger Goals - Lựa chọn những mục tiêu lớn hơn

Có 1 động lực tốt, luôn là yếu tố rất quan trọng khi bắt đầu làm bất cứ việc gì. 1 động lực tốt sẽ giúp bạn bắt đầu công việc với khí thế tích cực, và sẵn sàng hoàn thành mọi thứ

Bạn cần cảm xúc để học tiếng Anh nhanh hơn?

Cảm xúc tích cực luôn là chìa khóa để làm tốt bất kì công việc gì trong sự thoải mái. Dù cho bạn có đang sử dụng các phương pháp & tài liệu học tập tốt nhất - bạn vẫn sẽ nhận được kết quả nghèo nàn nếu cảm xúc của bạn là yếu ớt hay tiêu cực.