1 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền 2023? Cách học để tiết kiệm chi phí

1 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền 2023? Cách học để tiết kiệm chi phí

21/06/2023

Nội dung chính

mục lục

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền là một trong số những quan tâm hàng đầu của những ai đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh. Để giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về chi phí dành cho việc học tiếng Anh giao tiếp, dưới đây là cập nhật về học phí và cách học tiết kiệm chi phí cho người học tiếng Anh.

  Cập nhật học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp 2023

   Thông tin về nội dung Khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm học, nơi học, thời lượng khóa học, phương pháp giảng dạy, cấp độ của khóa học, v.v. Vì vậy, học phí có thể khác nhau tùy vào trung tâm hoặc tổ chức đào tạo. Tuy nhiên, giá trung bình cho các khóa học tiếng Anh giao tiếp trong năm 2023 khoảng từ 3.000.000 vnđ - 15.000.000 vnđ cho mỗi khóa học.

  Tại sao các khóa học tiếng Anh giao tiếp có sự chênh lệch về giá?

  Để trả lời câu hỏi Khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền, ta cần biết các khóa học tiếng Anh giao tiếp có sự chênh lệch về giá là do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

  Yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa học tiếng Anh giao tiếp

  Điều gì dẫn đến sự chênh lệch về giá giữa các khoá học?

  • Nhà cung cấp khóa học: Các tổ chức, trường học hoặc giáo viên độc lập sẽ có giá khác nhau cho các khóa học của họ. Nhà cung cấp khóa học có uy tín, kinh nghiệm và chất lượng đào tạo cao sẽ có giá cao hơn.

  • Thời lượng khóa học: Giá khóa học sẽ phụ thuộc vào thời lượng khóa học, nếu khóa học có thời lượng dài hơn thì giá cũng sẽ cao hơn.

  • Hình thức giảng dạy: Việc khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức giảng dạy, ví dụ như giảng dạy trực tiếp tại trung tâm sẽ có giá cao hơn so với khóa học trực tuyến.

  • Nội dung khóa học: Giá khóa học cũng phụ thuộc vào nội dung khóa học. Nếu khóa học cung cấp nhiều kỹ năng và kiến thức mới, có chất lượng giảng dạy cao thì giá cũng sẽ cao hơn.

  • Địa điểm: Giá khóa học còn phụ thuộc vào địa điểm của khóa học. Nếu khóa học được tổ chức tại các khu vực đắt đỏ thì giá cũng sẽ cao hơn so với khóa học được tổ chức ở khu vực giá rẻ hơn.

  Do đó, khi lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp, bạn cần phải cân nhắc các yếu tố trên để đưa ra quyết định chọn Khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền là phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

  Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tiết kiệm chi phí?

  Nếu đã tham khảo được cụ thể xem các Khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền mà vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tiết kiệm chi phí:

  Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tiết kiệm chi phí

  Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tiết kiệm chi phí

  3.1. Sử dụng các phần mềm học tiếng Anh trực tuyến miễn phí 

  Hiện nay có rất nhiều trang web và ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến miễn phí như Duolingo, Memrise, Busuu,... Các tài liệu này không chỉ giúp bạn cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp mà còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  3.2. Tham gia các cộng đồng học tiếng Anh trực tuyến

  Các cộng đồng này có thể là các group trên Facebook, các diễn đàn học tiếng Anh, các trang web về học tiếng Anh, ... Bạn có thể kết bạn với những người cùng sở thích, thảo luận, trao đổi về các chủ đề và cùng nhau học hỏi lẫn nhau.

  3.3. Xem các video học tiếng Anh trên Youtube 

  Youtube là một kho tàng tài liệu học tiếng Anh vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm các video hướng dẫn, bài giảng, phỏng vấn, chương trình talk show, phim ảnh về các chủ đề khác nhau để rèn luyện kỹ năng nghe và nói.

  3.4. Tập trung vào mục tiêu học tập của mình

  Đặt mục tiêu học tập rõ ràng và cố gắng tập trung vào chúng. Chẳng hạn như bạn có thể đặt mục tiêu học 1000 từ vựng mới trong 1 thời gian nhất định và tập trung vào việc học từ vựng mỗi ngày. Bạn cũng có thể đặt mục tiêu học tập cho các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc và viết. Bằng cách đặt ra mục tiêu học tập rõ ràng, bạn sẽ cảm thấy động lực hơn để tiến hành học tập và đạt được mục tiêu của mình.

  3.5. Luyện nghe và nói tiếng Anh mỗi ngày

  Tập trung vào việc luyện tập kỹ năng nghe và nói tiếng Anh hàng ngày, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh. Bạn có thể tìm kiếm các nguồn tài liệu để luyện tập, hoặc tham gia các cuộc trò chuyện trực tuyến với người bản ngữ để cải thiện kỹ năng của mình.

  Với những gợi ý trên, thay vì phải băn khoăn tìm hiểu các Khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà không cần tốn nhiều chi phí. Quan trọng là bạn phải có động lực và kiên nhẫn để tiếp tục học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình.

  Bảng giá khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại Pasal, trôi chảy sau 3 - 6 tháng

  4.1. Khoá học Chuẩn hóa phát âm Pronunciation Workshop

  • Đối tượng phù hợp:

  - Các bạn bị mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

  - Lo lắng, ngại ngùng khi phát âm tiếng Anh, muốn trau dồi ngữ âm và phát âm chuẩn 43 âm trong bảng phiên âm quốc tế IPA.

  - Không nghe hiểu được tiếng Anh.

  - Không có vốn từ vựng hoặc có ít nhưng không biết cách sử dụng.

  - Chưa biết cách tra từ điển và đọc phiên âm của từ.

  - Chưa tự tin, chưa có niềm tin và tình yêu với tiếng Anh.

  • Lợi ích của khóa học Pronunciation Workshop

  - Khóa học hướng dẫn cụ thể các kỹ thuật phát âm, cách đặt khẩu hình miệng, lấy hơi để phát âm chuẩn theo bảng IPA 43 âm.

  - Bộ bài học hướng dẫn phát âm độc quyền của GS Paul Gruber trong khóa học giúp học viên nhanh chóng gia tăng khả năng phát âm chuẩn Anh - Mỹ, từ đó có thể đọc chuẩn và trôi chảy ít nhất 80% từ vựng - câu quen thuộc, thông dụng hàng ngày. 

  - Trong khóa học này, vốn từ vựng và cấu trúc câu cơ bản của bạn sẽ được tăng lên thông qua việc thực hành các câu và đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản.

  - Tăng cường kỹ năng Nghe - hiểu với kỹ thuật Nghe - chép chính tả.

  Xem thêm: GS Paul Gruber là ai?

  • Bảng giá khóa học phát âm Pronunciation Workshop
  Hình thức học Học phí
  Học online 1 kèm 1

  3.500.000đ

  Học online 1 kèm 3

  2.350.000đ

  Học offline tại trung tâm

  3.600.000đ

  4.2. Khóa học Phản xạ giao tiếp Effortless English

  • Khóa học Effortless English dành cho ai?

  - Bạn không thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo dù đã có vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản.

  - Khả năng nghe - hiểu tiếng Anh của bạn vẫn còn hạn chế.

  - Bạn thiếu tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với người đối diện vì "sợ sai".

  - Chưa thể phản xạ nhanh và mất thời gian dịch Tiếng Việt sang Tiếng Anh trước khi nói.

  - Bạn chán nản khi học theo các phương pháp tiếng Anh truyền thống, học vẹt từ vựng và ngữ pháp, ghi chép là chủ yếu và không thể sử dụng được.

  • Lợi ích của khóa học Effortless English

  - Đột phá ngữ âm nâng cao, tăng cường các kỹ thuật phát ẩm chuẩn, đúng ngữ điệu, giúp bạn dễ dàng truyền đạt và tạo cảm xúc cho câu chuyện của mình.

  - Tăng cường phản xạ giao tiếp với kỹ thuật hỏi đáp Mini-story độc quyền, từ đó phát huy bản năng phản xạ trong giao tiếp một cách tự nhiên mà không cần dịch nghĩa sang tiếng Việt.

  - Phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn qua những hoạt động vui nhộn, giúp bạn tự tin thuyết trình, giao tiếp trước đám đông với những câu chuyện sáng tạo của mình và là tiền đề cho IELTS Speaking.

  - Bộ bài học của TS A.J Hoge trong khóa học được xây dựng dành riêng cho học viên Pasal cùng hàng triệu người trên thế giới, giúp bạn học như một đứa trẻ, xóa bỏ các phương pháp học truyền thống, lỗi thời, không hiệu quả.

  Xem thêm: TS A.J Hoge là ai?

  • Bảng giá khóa học phản xạ giao tiếp Effortless English
  Hình thức học Học phí

  Phản xạ giao tiếp cơ bản học online 1 kèm 1

  4.900.000đ

  Phản xạ giao tiếp cơ bản học online 1 kèm 3

  3.250.000đ

  Phản xạ giao tiếp nâng cao học online 1 kèm 1

  5.490.000đ

  Phản xạ giao tiếp nâng cao học online 1 kèm 3

  3.850.000đ

  Phản xạ giao tiếp toàn diện học online 1 kèm 1

  10.390.000đ

  Phản xạ giao tiếp toàn diện học online 1 kèm 3

  7.100.000đ

  Phản xạ giao tiếp toàn diện học offline tại trung tâm

  5.150.000đ

   

  Tham khảo lộ trình học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại Pasal, trôi chảy sau 3 - 6 tháng:

  4.3. Khóa học Giao tiếp toàn diện Protalk Premium

  • Khóa học Protalk Premium dành cho ai?

  - Bạn chưa thể phát âm tiếng Anh chuẩn, khả năng nói tiếng Anh của bạn còn hạn chế.

  - Bạn cảm thấy khó khăn và thiếu tự tin trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh thực tế.

  - Bạn muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy sau 3 - 6 tháng học, đồng thời tăng tốc toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

  • Lợi ích của khóa học Protalk Premium

  - Khóa học áp dụng phương pháp và hệ thống học liệu độc quyền từ Effortless English của TS A.J Hoge & Pronunciation Workshop của GS Paul Gruber, giúp bạn hoàn toàn có thể giao tiếp trôi chảy sau 3 - 6 tháng học.

  - Tích hợp hệ thống học online độc quyền trên phiên bản Website & Ứng dụng di động Protalk, giúp học viên chủ động luyện tập dù ở bất kỳ đâu.

  - Học theo lộ trình xuyên suốt từ mới bắt đầu/ mất gốc đến khi giao tiếp được thành thạo, giúp gia tăng tính hiệu quả và nhanh chóng đạt mục tiêu.

  • Bảng giá khóa học giao tiếp toàn diện Protalk Premium
  Hình thức học Học phí
  Học online 1 - 1

  13.890.000đ

  Học online 1 - 3

  9.450.000đ

  Học offline

  tại trung tâm

  9.850.000đ

  (Tặng tài khoản học online Effortless English Premium

  trị giá 1.100.000đ)

   

  So sánh học phí khoá học tiếng Anh giao tiếp các trung tâm

  Để lựa chọn được trung tâm học tiếng Anh giao tiếp chất lượng và phù hợp với ngân sách, các bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ càng về các trung tâm. Dưới đây là tổng hợp mức học phí của 9 trung tâm Anh ngữ uy tín với chất lượng tốt tại Hà Nội: 

  STT TRUNG TÂM HỌC PHÍ
  1 Trung tâm Anh ngữ Pasal Từ 3.500.000 VNĐ
  2 Trung tâm Anh ngữ Langmaster 3.870.000 VNĐ – 5.400.000 VNĐ

  3

  Trung tâm Anh ngữ Jaxtina 3.890.000 VNĐ – 4.990.000 VNĐ
  4 Trung tâm Anh ngữ RES Việt Nam 4.815.000 VNĐ – 11.000.000 VNĐ
  5 Apollo English  7.900.000 VNĐ – 21.600.000 VNĐ
  6 Anh ngữ AMES 8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ
  7 Trung tâm Anh ngữ ILA 9.960.000 VNĐ – 17.000.000 VNĐ
  8 GLN English Center 10.000.000 VNĐ – 18.000.000 VNĐ
  9 Trung tâm Anh ngữ ACET trung bình 18.250.000 VNĐ/ khóa

   

  Lời kết

  Đến với Pasal, trước khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp, các bạn sẽ được tư vấn khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền, test trình độ đầu vào và có một buổi học thử miễn phí để trải nghiệm chất lượng giảng dạy và phương pháp học tại đây. Sau buổi học thử, trung tâm sẽ gửi lại bạn kết quả đánh giá kèm theo tư vấn lộ trình học phù hợp để học viên tham khảo.

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết