HOT: MỪNG NGÀY TRỞ LẠI  -  LỚP HỌC OFFLINE "COMEBACK" CÙNG ƯU ĐÃI KHỦNG LÊN ĐẾN 7.000.000 VNĐ

HOT: MỪNG NGÀY TRỞ LẠI  -  LỚP HỌC OFFLINE "COMEBACK" CÙNG ƯU ĐÃI KHỦNG LÊN ĐẾN 7.000.000 VNĐ

01/03/2022

Nội dung chính

mục lục

  HOT: MỪNG NGÀY TRỞ LẠI  -  LỚP HỌC OFFLINE "COMEBACK" CÙNG ƯU ĐÃI KHỦNG LÊN ĐẾN 7.000.000 VNĐ

  Sau một khoảng thời gian “làm bạn” với chiếc màn hình máy tính chắc hẳn đây là khoảnh khắc đáng mong chờ của các học viên. Một tin vui trong tháng 03/2022 này các lớp học Offline của Pasal đã chính thức trở lại, hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng khám phá nhé!

  Chương trình ưu đãi mừng lớp học OFFLINE trở lại tại PASAL

  • Thời gian áp dụng các chương trình ưu đãi: Từ ngày 01.03.2022 đến hết ngày 31.03.2022
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đăng ký mới
  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở kinh doanh của Pasal

  1. TẶNG NGAY 6.000.000đ KHI ĐĂNG KÝ COMBO Protalk Premium + Simon IELTS Premium

  Tặng ngay 6.000.000đ khi đăng ký cho nhóm khách hàng từ 3 người trở lên khi đăng ký Combo khóa học Protalk Premium và Simon Ielts Premium. Thành thạo tiếng Anh giao tiếp và chinh phục tấm bằng IELTS với học phí cực "hời" còn ngại gì mà không đăng ký ngay.

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 3.000.000đ và hoàn thành học phí tối thiểu 50% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (đã bao gồm khoản đặt cọc).

  Đây là khóa học giúp bạn làm chủ giao tiếp tiếng Anh chỉ trong vòng 3-6 tháng, tích hợp tài liệu và phương pháp độc quyền đên từ chuyên gia hàng đầu thế giới. Đặc biệt, khóa học này còn hỗ trợ đắc lực cho những bạn dự định sẽ thi IELTS trong bài thi IELTS Speaking và Listening. 

  Xem thêm: Thông tin khóa học tiếng Anh giao tiếp offline Protalk
  Xem thêm: Thông tin khóa học IELTS tại Pasal

  2. TẶNG NGAY 7.000.000đ KHI ĐĂNG KÝ COMBO Protalk Premium + Simon IELTS Premium Online

  Tặng ngay 7.000.000đ khi đăng ký cho nhóm khách hàng từ 3 người trở lên khi đăng ký Combo khóa học Protalk Premium và Simon Ielts Premium Online

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 3.000.000đ và hoàn thành học phí tối thiểu 50% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (đã bao gồm khoản đặt cọc).

  Bạn được gì sau khóa học này

  • Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 6 tháng học
  • Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết
  • Hỗ trợ đắc lực cho IELTS Speaking & Listening

  Ngoài ra, Khóa học cam kết giúp học viên đạt đầu ra tối thiểu IELTS 5.5 hoặc IELTS 6.5 tuỳ từng lộ trình. Học viên được học lại miễn phí 100% nếu không đạt mục tiêu tối thiểu của khoá học

  Chi tiết các khóa học xem TẠI ĐÂY

  Pasal chuẩn bị gì cho ngày trở lại lớp học OFFLINE?

  Để chào đón hàng ngàn học viên quay trở lại lớp học, PASAL cùng với đội ngũ nhân viên và giáo viên đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lớp học. 

  • Tuân thủ đầy đủ nguyên tắc 5K: Khử khuẩn, Khẩu trang, Khai báo y tế, Khoảng cách giữa các học viên ngồi học luôn giữ đúng 2m, Không tập trung quá nhiều học viên trong một lớp học.
  • Nhân viên và thầy cô nói chung luôn phải đảm bảo mọi điều kiện thuận lợi cho lớp học bằng cách kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp, vệ sinh khu vực làm việc và dạy học, luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và hạn chế tiếp xúc với mọi người. 
  • Các phòng học, trang thiết bị học tập được phun khử khuẩn mỗi ngày đặc biệt ở các vị trí tiếp xúc nhiều người như: tay nắm cửa, nút bấm thang máy và tay vịn lan can. 
  • Giảng viên được xét nghiệm covid định kỳ để đảm bảo sức khỏe tốt khi tham gia giảng dạy.

  Cơ hội học tiếng Anh với mức giá ƯU ĐÃI chỉ kéo dài đến hết ngày 31/3. Học bây giờ hoặc không bao giờ, hãy nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội trải nghiệm những phương pháp học tiếng Anh chuẩn quốc tế từ các chuyên gia hàng đầu thế giới!
   

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết