Pasal hợp tác cùng Fahasa.com dịp tết - niềm vui nhân đôi

Pasal hợp tác cùng Fahasa.com dịp tết - niềm vui nhân đôi

24/02/2020

Nhân dịp tết đến xuân về, với mục đích thúc đẩy việc đọc sách của các bạn, Pasal đã hợp tác cùng Fahasa.com mang về cho các bạn hàng ngàn voucher giá trị cao  trong dịp nghỉ lễ sắp tới đây.

Nào, chúng ta hãy mau mau đến tới thông tin về ưu đãi "ngàn vàng" này nhé smiley

  1.   Chương trình nhận E-voucher sẽ diễn ra từ ngày nào?
Trong giai đoạn từ ngày 15/12/2019 đến hết ngày hết 29/2/2020, khi bạn mua sắm trên Fahasa.com và sử dụng E-voucher được cung cấp từ Pasal thì bạn sẽ nhận được giảm giá.

  2.   Chi tiết chương trình giảm giá như nào ạ?

Ưu đãi mã VIP từ Fahasa.com

enlightened Nhận mã giảm đến 25% tại hệ thống F - POINT STORE - FAHASA.COM (www.fahasa.com/fpointstore). Để nhận mã: nhập "PASALVIP" lúc đăng kí/cập nhật tài khoản tại website Fahasa.com

enlightened Điều kiện sử dụng:

* Một tài khoản chỉ sử dụng một lần cho mỗi mã 15% và 25%

* Đăng nhập tài khoản để sử dụng mã

- Tất cả các tài khoản mới đăng kí đều được tặng 1000 fpoint đủ để đổi được combo voucher của FAHASA.COM. Khách hàng được quyền chọn đổi hoặc không đổi voucher

- Khi đăng ký/cập nhật tài khoản và nhập mã VIP tổ chức thì trên hệ thống Fpoint Store sẽ tự động có gói combo về 2 mã này, như hình dưới:
 


Lưu ý: Mã E-voucher được áp dụng cho các sản phẩm sách quốc văn và không áp dụng cho sản phẩm sách giáo khoa - tham khảo, và không áp dụng cho các đơn hàng sỉ (Có gần 200.000 đầu sách quốc văn tại hệ thống).

Cơ hội để các bạn tìm cho mình những cuốn sách ứng ý là đây chứ đâu wink nhanh tay tham gia thôi nào

Bạn có thấy bài viết Pasal hợp tác cùng Fahasa.com dịp tết - niềm vui nhân đôi giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để biết những ưu đãi mà Pasal thực hiên, bạn có thể theodõi các bài viết trong danh mục Ưu đãi khuyến mãi

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

 

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết