ƯU ĐÃI KHỦNG CHÀO MỪNG LỚP HỌC TIẾNG ANH OFFLINE QUAY TRỞ LẠI

ƯU ĐÃI KHỦNG CHÀO MỪNG LỚP HỌC TIẾNG ANH OFFLINE QUAY TRỞ LẠI

11/02/2022

Nội dung chính

mục lục

  ƯU ĐÃI KHỦNG CHÀO MỪNG LỚP HỌC TIẾNG ANH OFFLINE QUAY TRỞ LẠI

  Tháng 2 này, Pasal tưng bừng chào mừng sự trở lại của các lớp học tiếng Anh offline tại tất cả các chi nhánh. Đi cùng với đó là hàng ngàn ưu đãi siêu khủng để tiếp sức cho các học viên có thêm năng lượng và tinh thần chinh phục tiếng Anh. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học trực tiếp các khóa luyện thi IELTS và tiếng Anh giao tiếp tại Pasal bất cứ lúc nào!

  Tham khảo ngay các ưu đãi dưới đây và nhanh tay đăng ký cho mình khóa học phù hợp với bản thân.

  1. Các khóa học Tiếng Anh giao tiếp offline

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 2.000.000đ (Đối với những học viên đặt cọc 1.000.000đ, mức ưu đãi giảm xuống còn 500.000đ). 

  Bên cạnh đó, giảm thêm ngay 500.000đ khi học viên hoàn thành học phí tối thiểu 60% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (bao gồm khoản đặt cọc). 

  Xem chi tiết thông tin về các khóa học Tiếng Anh giao tiếp Offline tại đây.

  2. Các khóa học IELTS offline

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 3.000.000đ (Đối với những học viên đặt cọc 1.000.000đ, mức ưu đãi giảm xuống còn 500.000đ). 

  Bên cạnh đó, giảm thêm ngay 500.000đ khi học viên hoàn thành học phí tối thiểu 50% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (bao gồm khoản đặt cọc). 

  Xem chi tiết về thông tin các khóa học IELTS Offline tại đây.

  • Thời gian áp dụng các chương trình ưu đãi: Từ ngày 11.02.2022 đến hết ngày 28.02.2022

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đăng ký mới

  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở kinh doanh của Pasal

  Quay trở lại với các lớp học offline, học viên có thể hoàn toàn yên tâm bởi Pasal luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch.

  • Nguyên tắc 5K được áp dụng linh động: Khử khuẩn, Khẩu trang, Khai báo y tế, Khoảng cách giữa các học viên ngồi học luôn giữ đúng 2m, Không tập trung quá nhiều học viên trong một lớp học.

  • Các phòng học, trang thiết bị học tập được phun khử khuẩn mỗi ngày 

  • Giảng viên được xét nghiệm covid định kỳ để đảm bảo sức khỏe tốt khi tham gia giảng dạy.

  Học offline mang đến cho học viên nhiều lợi ích như có thể tập trung vào bài học hơn, đồng thời tham gia tương tác, trao đổi với giảng viên dễ dàng hơn. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký ngay các khóa học tiếng Anh tại Pasal. Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra trong tháng 2 này, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết