GIỚI THIỆU BẠN THÂN - NHẬN NGAY TIỀN KHỦNG

07/04/2022

GIỚI THIỆU BẠN THÂN - NHẬN NGAY TIỀN KHỦNG

Nhằm tri ân, khuyến khích và tạo điều kiện cho học viên có thể giúp bạn bè, người thân học tập tiếng Anh cùng những người bạn của mình trong một môi trường học tập gần gũi và thân thiện, Pasal thân gửi đến bạn học chương trình ưu đãi tháng 4 - GIỚI THIỆU BẠN THÂN - NHẬN NGAY TIỀN KHỦNG

GIỚI THIỆU BẠN THÂN - NHẬN NGAY TIỀN KHỦNGGIỚI THIỆU BẠN THÂN - NHẬN NGAY TIỀN KHỦNG

NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

• Tặng tiền mặt trị giá tương đương 4% giá trị học phí khi giới thiệu người thân đăng kí học
    • Áp dụng với tất cả công dân Việt Nam
    • Thời gian áp dụng: 01/04/2022 - 30/04/2022

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ CHƯƠNG TRÌNH

- Học viên (người giới thiệu) phải đang theo học các khóa học tại Pasal

- Học sinh mới là người chưa từng học tại Pasal.

- Giới thiệu chỉ được xem là thành công khi học sinh mới hoàn thành thủ tục ghi danh và đóng học phí.

- Với mỗi lần giới thiệu thành công, học viên Pasal được xác nhận nhận phần quà tiền mặt trị giá 4% cho lần giới thiệu.

- Phụ huynh/học sinh không bị giới hạn số người giới thiệu.

- Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi, bạn học vui lòng đăng ký thông tin TẠI ĐÂY để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Sự tin tưởng đồng hành của các bạn thông qua lời giới thiệu với Pasal chính là niềm vinh hạnh lớn nhất để chúng tôi tiếp tục nỗ lực tạo dựng môi trường học tiếng Anh tốt nhất và mang đến những giải pháp học tiếng Anh hiệu quả đến nhiều người học và đam mê tiếng Anh tại Việt Nam.