Ưu đãi khuyến mại

Ưu đãi khuyến mại

Chương Trình Ưu Đãi Tháng 9 - Back to school, ai cũng có quà!

Với thông điệp không chỉ học sinh - sinh viên mới bắt đầu bước vào một năm học mới chính thức, mà bất kỳ ai cũng hãy bắt đầu hành trình học tập và rèn luyện, trau dồi bản thân ngay từ bây giờ, Pasal mang đến nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN lên đến 8.000.000 VNĐ và các phần quà GIÁ TRỊ trong tháng 9 mùa tựu trường đặc biệt này.

Xem thêm >>
ƯU ĐÃI CHẤT - NHẤT SINH VIÊN, GIẢM TỚI 5.000.000Đ HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRONG THÁNG 8

Nếu bạn chuẩn bị là tân sinh viên, đang muốn cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết để giao tiếng Anh thành thạo hay có mục tiêu lấy chứng chỉ IELTS? Và đặc biệt, nếu tài chính đang là vấn đề cản trở bạn thì đừng bỏ qua chương trình ưu đãi tháng 8 của Pasal dành riêng cho các Tân sinh viên 2022 dưới đây.

Xem thêm >>
CHÀO TÂN SINH VIÊN 2022: ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 6.000.000Đ VỚI CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VÀ IELTS

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2022 - 2023, với mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình chinh phục tri thức mới, tháng 7 này Pasal đặc biệt gửi tặng các bạn những ưu đãi cực khủng lên đến 6.000.000 VNĐ.

Xem thêm >>
Tiếng Anh cho người đi làm: Thành thạo giao tiếp chỉ sau 3 - 6 tháng tại Pasal - Học thử ngay

Có thể bạn chưa biết, 98% nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên giỏi tiếng Anh giữa hai ứng viên có cùng trình độ, 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn 30% cho ứng viên biết tiếng Anh và 91% nhà tuyển dụng xem tiếng Anh như ngôn ngữ bắt buộc dùng để giao tiếp trong kinh doanh. Những khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Pasal sẽ giúp bạn đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn đó.

Xem thêm >>
Lịch khai giảng các lớp học tiếng Anh tháng 06/2022 tại Pasal

Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt, luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện khả năng giao tiếp cho người Việt. Cùng cập nhật lịch học tháng 06/2022 với Pasal nhé.

Xem thêm >>
Bùng nổ ưu đãi tháng 6 - Giảm đến 7.000.000đ khi đăng ký khóa học

Chào hè rực rỡ, vui học tiếng Anh, Pasal  dành tặng ưu đãi lên đến 7.000.000đ khi đăng ký các khóa học tiếng Anh. Còn chần chờ gì nữa, khám phá ngay thôi nào!

Xem thêm >>