Ưu đãi khuyến mại

Ưu đãi khuyến mại

THÁNG 5 RỰC RỠ - HẾT "SỢ" TIẾNG ANH

Sang tháng 5, Pasal gửi đến học viên chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Tặng học bổng khóa học trị giá lên đến 6.000.000 VNĐ.

Xem thêm >>
MỪNG ĐẠI LỄ 30.04 - 01.05, ƯU ĐÃI VÔ KỂ

Nhân dịp đại lễ 30/4 - 1/5 sắp tới, Pasal gửi đến học viên hàng ngàn cơ hội tuyệt vời để có thể trải nghiệm các khóa học chất lượng và phát triển bản thân với chi phí ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm >>
SIÊU SINH NHẬT - SIÊU HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ĐỒNG

Tháng 4 luôn là tháng đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng của Trung tâm Anh ngữ Pasal tròn 8 tuổi. Nhằm tri ân các bạn học viên đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Pasal, trung tâm xin dành tặng các bạn những món quà thay lời cảm ơn cũng như để tiếp thêm động lực cho mọi người vững bước trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. 

Xem thêm >>
HỌC TRƯỚC TRẢ SAU - HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0%

Đễ hỗ trợ học viên có nhu cầu học tiếng Anh tại trung tâm, Pasal chính thức triển khai chương trình Hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%, đi cùng với đó là cực nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem thêm >>
MỪNG XUÂN QUÝ MÃO - ƯU ĐÃI NHÂN ĐÔI

Nhân dịp Tết đến xuân về, bạn không còn phải “phân vân" về học phí tiếng Anh với ưu đãi chưa từng có lên tới 9.000.000 VNĐ trong năm Quý Mão từ Pasal!

Xem thêm >>
ƯU ĐÃI THÁNG 12: VUI GIÁNG SINH - RING KHÓA HỌC 0Đ CỰC ĐỈNH

Như một món quà đầy yêu thương, Trung tâm Anh ngữ Pasal xin gửi đến các bạn chương trình ưu đãi “Vui giáng sinh - Ring khóa học 0Đ cực đỉnh” thay cho lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Pasal trong suốt một năm vừa qua.

Xem thêm >>