Đăng kí khóa học tại Pasal, tặng ngay voucher CellphoneS trị giá tới 1,699,000 đồng

Đăng kí khóa học tại Pasal, tặng ngay voucher CellphoneS trị giá tới 1,699,000 đồng

25/02/2020

Khách hàng sẽ nhận được voucher giảm 10% khi mua hàng ở Hệ bán lẻ di động CellphoneS, khi đăng kí kháo học tại trung tâm Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal từ ngày 24/12/2016

Mừng năm mới 2017, Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal kết hợp cùng Hệ thống bán lẻ di động CellphoneS mang tới chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT cho tất cả các học viên đăng ký học tại Pasal: 

1. Giảm 10% giá niêm yết sản phẩm điện thoại Samsung, Oppo, Vivo chính hãng 

2. Giảm 100,000 VNĐ  trên hóa đơn mua hàng từ 1,000,000 VNĐ tại CellphoneS

Click vào đây để đăng kí

*Lưu ý: Khách hàng được chọn 1 trong 2 hình thức ưu đãi. 

pasal và cellphone s

 

Giới thiệu về CellphoneS

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động CellphoneS đã có gần 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ, phát triển tới 20 cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến nay, CellphoneS là một thương hiệu uy tín và là đối tác chiến lược của các hãng lớn tại Việt nam: Samsung, Apple, OPPO, Sony, HTC, ASUS, Xiaomi…

Với chính sách giá bán cạnh trạnh (thấp hơn 10 - 20% so với các hệ thống lớn khác), uy tín của CellphoneS còn trong dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Hàng năm CellphoneS luôn nâng cấp chính sách bảo hành và chính sách bán hàng. Tháng 4/2016, CellphoneS đã nâng cấp chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng đổi mới lên 30 ngày, 1 đổi 1 với các sản phẩm iPhone nhập khẩu, bảo hành toàn diện cho các sản phẩm nhập khẩu khác .  

Một chương trình ưu đãi rất thú vị đến từ trung tâm tiếng anh giao tiếp Pasal đúng không wink nhanh tay đăng kí tham giao khóa học nào!!

 

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết