Chào mừng sinh nhật Pasal, đăng ký liền tay nhận ngay ưu đãi lớn !

Chào mừng sinh nhật Pasal, đăng ký liền tay nhận ngay ưu đãi lớn !

18/03/2022

Nội dung chính

mục lục

  Chào mừng sinh nhật Pasal, đăng ký liền tay nhận ngay ưu đãi lớn. 

  Chúc mừng sinh nhật Pasal 7 tuổi

  7 năm một sứ mệnh cùng các bạn học viên chinh phục các đỉnh cao mới của ngoại ngữ, Pasal tự hào “cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả giúp bạn khơi nguồn đam mê tiếng Anh và tự tin giao tiếp trôi chảy sau 03-06 tháng học”. 

  Pasal được thành lập chính thức từ ngày 01/04/2015, sau 7 năm thành công có, thăng trầm có nhưng “đoàn thuyền” Pasal vẫn vững vàng “tay lái” bước qua những khó khăn, trưởng thành và hoàn thiện cho đến ngày hôm nay. Để đánh dấu mốc thời gian quan trọng này, Pasal xin gửi đến bạn học những chương trình ƯU ĐÃI lên đến 30%

  Chính sách ưu đãi mừng sinh nhật Pasal 7 tuổi

  • Đối tượng áp dụng: Học viên mới
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/03 đến hết ngày 01/04/2022 hoặc khi đủ 50 học viên đầu tiên đăng ký (tuỳ vào điều kiện nào đến trước)
  • Loại hình áp dụng: Khoá học Tiếng Anh Giao Tiếp Online (Offline)

  Chương trình khuyến mãi dành cho học viên mới đăng ký khoá học Tiếng Anh Giao Tiếp Offline

   

  Xem thêm thông tin khoá học TẠI ĐÂY

  Chương trình khuyến mãi dành cho học viên mới đăng ký COMBO khoá học 

  1. Combo tiếng Anh giao tiếp Online & IELTS Offline

   

  2. Combo khoá học tiếng Anh giao tiếp Online 1:3 & IELTS Online

   


   

  3. Combo khoá học tiếng Anh giao tiếp Online  & IELTS Online

  4. Combo khoá học tiếng Anh giao tiếp Online 1: 3 & IELTS Online
   

  5. Combo khoá học tiếng Anh giao tiếp Offline & IELTS Offline

   

   

  Với các khoá học giao tiếp tích hợp các phương pháp từ chuyên gia hàng đầu thế giới: A.J Hoge, Paul Gruber, Pasal cam kết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng học. Đảm bảo học theo một lộ trình xuyên suốt, không bị ngắt quãng. Tăng tốc toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết
   

  Ngoài ra, các khóa học SIMON IELTS độc quyền tại Pasal là chương trình học được nghiên cứu, phát triển bởi Phòng đào tạo Pasal và Cựu giám khảo IELTS - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo IELTS Simon Corcoran. Khi đăng ký các khóa học này, Pasal cam kết đầu ra IELTS tối thiểu 5.5 - 6.5, giúp học viên nắm chắc chiến thuật làm các dạng bài trong từng kỹ năng của đề thi IELTS, xuất phát từ phương pháp học độc quyền của Thầy Simon. 

  Cuối cùng Pasal xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của bạn trong suốt 7 năm qua và chắc chắn sẽ không dừng lại ở con số đó. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng, hoàn thiện và phát triển với sứ mệnh  “cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả giúp bạn khơi nguồn đam mê tiếng Anh và tự tin giao tiếp trôi chảy sau 03-06 tháng học”.

  Nhanh tay dăng ký nhận ngay ưu đãi lớn bạn nhé!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết