Top 8 websites check lỗi ngữ pháp tiếng Anh chính xác nhất

Top 8 websites check lỗi ngữ pháp tiếng Anh chính xác nhất

07/07/2022

Top 8 websites check lỗi ngữ pháp tiếng Anh chính xác nhất 

Họcc tiếng Anh giao tiếp tuy không cần chú trọng nhiều đến ngữ pháp, nhưng những kiến thức cơ bản nhất các bạn vẫn nên cần nắm được. Nhằm hỗ trợ các bạn tốt nhất trong quá trình học tiếng Anh, bài viết dưới đây của Pasal sẽ giới thiệu 8 websites giúp kiểm tra lỗi ngữ pháp chính xác, từ đó các bạn có thể tự tin hơn trong khi nói hoặc viết tiếng Anh.

 8 websites check lỗi ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn

1. Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là website giúp check lỗi ngữ pháp tiếng Anh cơ bản nhất, cho phép bạn tìm thấy những lỗi sai ngữ pháp hay chính tả thông thường ngay trong chính câu văn của mình. Trang web cũng chỉ ra tính chất của lỗi sai và cách khắc phục, từ đó giúp các bạn có thể sửa được ngay.

Các bước check lỗi ngữ pháp tiếng Anh với Virtual Writing Tutor:

Bước 1: Nhập câu văn, đoạn văn tiếng Anh mà bạn muốn kiểm tra.

Bước 2: Click vào các tác vụ muốn sử dụng như Word count, Check Grammar, Check Writing, Check Vocabulary,...

Bước 3: Kiểm tra những lỗi sai và gợi ý được liệt kê bên dưới, sau đó áp dụng theo để sửa lại.

2. The Word Counter

Nếu những lỗi ngữ pháp nhỏ bạn thường không để ý, thì hệ thống kiểm tra lỗi của The Word Counter sẽ chỉ ra rõ ràng tất cả những lỗi về ngữ pháp hay những từ dùng sai ngữ cảnh cho bạn.

Rất đơn giản để sử dụng, bạn chỉ cần copy - paste lại câu hay đoạn văn tiếng Anh bạn cần kiểm tra mà không bị mất phí gì cả.

3. Grammarly

Nếu bạn muốn một website hàng đầu để kiểm tra chính xác lỗi ngữ pháp tiếng Anh thì Grammarly chính là lựa chọn hoàn hảo. Trang web này giúp bạn kiểm tra ngữ pháp, chỉnh sửa ngay lập tức và phát hiện đạo văn.

4. Grammar Newsletter

Nếu việc học tiếng Anh qua bài tập khiến bạn thấy nhàm chán thì Grammar.net sẽ là một sự lựa chọn mới với những bài học được thể hiện qua các hình ảnh sinh động, đồng thời cũng hỗ trợ bạn viết chính xác ngữ pháp tiếng Anh mà không cần phải lo lắng.

Giao diện trang web Grammar.net đơn giản và dễ dàng sử dụng

Giao diện trang web cũng rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

5. Grammar Checker

Website này rất thuận tiện, giúp các bạn check lỗi ngữ pháp tiếng Anh ngay cả khi sử dụng trực tiếp qua smartphone. Không chỉ vậy, giao diện trang web còn được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, đảm bảo tiện lợi khi bạn học tập ở bất cứ đâu.

6. Ginger Software

Ginger Software là một trang web cực kỳ hữu ích, không chỉ giúp bạn phát hiện lỗi sai ngữ pháp tiếng Anh mà còn cung cấp các chức năng tuyệt vời khác như: viết lại câu, dịch văn bản, từ điển… hỗ trợ bạn viết tiếng Anh chính xác và nhanh hơn.

Ngoài ra, trang web này còn có ứng dụng dành riêng cho điện thoại, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình học tập. Ứng dụng cũng đặc biệt hữu ích đối với những bạn đang luyện thi IELTS hay TOEIC.

7. Wordy

Wordy là một trong những websites dịch vụ chuyên kiểm tra các lỗi tiếng Anh, đặc biệt người check lỗi của bạn là các chuyên gia rà soát lỗi chuyên nghiệp, làm việc 24/7, luôn thường trực để giúp đỡ bạn bất cứ khi nào.

8. PaperRater

Nếu bạn không muốn phải download một phần mềm check lỗi ngữ pháp thì bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website PaperRater. Đặc biệt, khi bạn phải giải quyết những đoạn essay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để sửa bài online một cách nhanh nhất.

Hy vọng rằng, 8 websites check lỗi ngữ pháp tiếng Anh trên đây sẽ giúp các bạn tiến bộ hơn trong quá trình học tập của mình. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết