Top 7 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín tại Hà Nội

Top 7 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín tại Hà Nội

28/05/2021

Nội dung chính

mục lục

  Ngày càng nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra khiến người học gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ Dưới đây là tổng hợp top 7 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín tại Hà Nội được Pasal tổng hợp.

  Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

  Phương pháp đào tạo hiện đại, tiên tiến

  Để chọn một trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc tốt, cần quan tâm đến chương trình học và phương pháp đào tạo. Trung tâm cần cung cấp một lộ trình học cụ thể, cho biết thời gian cần thiết để đạt được mục tiêu và áp dụng phương pháp học hiệu quả. Chương trình học phải được thiết kế chi tiết bởi các chuyên gia của trung tâm dành cho từng khóa học. 

  4 tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc

  Tiêu chí lựa chọn Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc

  Đồng thời, phương pháp đào tạo cũng rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả trong việc học ngôn ngữ. Hiện nay, phương pháp học tiên tiến thường kết hợp giữa học và chơi, tương tác trong những tình huống cụ thể và các hoạt động ngoại khóa, kết hợp với kỹ năng sống để khuyến khích học viên thể hiện bản thân và hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

  Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

  Một trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc tốt cần phải có giáo viên có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, và các chứng chỉ về năng lực tiếng Anh và nghiệp vụ sư phạm. Những giảng viên này không chỉ là những người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng cho học viên học tập ngôn ngữ mới. 

  Họ cũng có ảnh hưởng đáng kể đến văn hóa, lối sống và cách giao tiếp của học viên. Ngoài ra, các trung tâm uy tín cần có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để đảm nhận các nhu cầu học thuật và đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

  Trung tâm có giấy phép hoạt động và đào tạo

  Một trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc chỉ được phép kinh doanh và đào tạo khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn được quy định bởi cơ quan nhà nước. Điều này bao gồm việc đảm bảo trình độ chuyên môn và sư phạm của giảng viên theo quy định pháp luật, đồng thời phải có đủ phòng học, phòng chức năng phù hợp với số lượng học viên, giáo trình, tài liệu và thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập.

  Các trung tâm tiếng Anh giao tiếp được cấp phép hoạt động sẽ được công khai danh sách các chi nhánh trên địa bàn và cam kết đảm bảo chất lượng, điều kiện học tập, thời gian thành lập địa điểm được cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh uy tín và chính thống sẽ được đăng tải thông tin trên Google để dễ dàng tìm kiếm và tra cứu.

  Kết quả đào tạo, cam kết đầu ra

  Mục đích của việc lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc phù hợp là để đạt được kết quả đào tạo tốt nhất. Hiện nay, có nhiều địa chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp, do đó việc tìm kiếm và lựa chọn trung tâm phù hợp cần tốn nhiều thời gian và công sức. 

  Tuy nhiên, việc kiểm chứng chất lượng của trung tâm có thể dựa trên kết quả đào tạo của những học viên đã học tại đó. Đánh giá và ý kiến của những học viên trước đây cũng là một cách khách quan để đánh giá chất lượng của trung tâm. 

  Ngoài ra, nhiều trung tâm còn cam kết đầu ra cho học viên để tạo sự tin tưởng và an tâm về chất lượng đào tạo. Tóm lại, việc tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm tiếng Anh giao tiếp phù hợp là rất quan trọng để đạt được kết quả đào tạo tốt nhất.

  7 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín tại Hà Nội

  Trung tâm tiếng Anh Pasal

  Với gần 10 năm hoạt động và phát triển, với hệ thống 9 cơ sở trải rộng trên khắp địa bàn và hơn 12.000 học viên đăng ký học mỗi năm, Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal đã trở thành một trong những địa chỉ trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín được nhiều học viên tin tưởng và yêu mến.

  Trung tâm Anh Ngữ Pasal

  Khai trương Pasal cơ sở Bắc Ninh

  Phương pháp đào tạo & giảng dạy: Pasal là một tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp có phương châm "Passion is All", tức là đam mê là tất cả. Phương pháp đào tạo và giảng dạy của Pasal tập trung vào việc khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, giúp thúc đẩy động lực học tập và đạt được thành công.

  Pasal đã tiên phong trong việc áp dụng hai phương pháp đào tạo tiếng Anh của Mỹ là Effortless English của TS A.J HogePronunciation Workshop của GS Paul Gruber vào chương trình giảng dạy từ năm 2015, khi xu hướng học tiếng Anh giao tiếp mới chỉ mới bắt đầu phát triển tại thị trường Việt Nam.

  Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Pasal đã giúp hơn 100.000 học viên trên toàn quốc từ mất gốc đến thành thạo giao tiếp tiếng Anh, vì vậy, Pasal đã trở thành một trong những tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay.

  Pasal là trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín với hệ thống 9 cơ sở trên toàn quốc và hơn 12.000 học viên mỗi năm. Tên Pasal viết tắt từ "Passion is All" - Đam mê là tất cả, phương pháp giảng dạy tại đây luôn khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho học viên để thúc đẩy động lực học tập và đạt thành công.

  Vào tháng 03/2023, Pasal đã trở thành trung tâm tiếng Anh đầu tiên tích hợp công nghệ AI của ELSA - Top 5 AI thế giới vào chương trình đào tạo - luyện kỹ năng Speaking. Học viên của Pasal có thể luyện phát âm hiệu quả và nhận được chỉnh sửa phát âm ngay trên hệ thống học tập của PASAL. Phương pháp giảng dạy của Pasal giúp học viên học thuận tự nhiên, không áp lực, không nhồi nhét và mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cách học tiếng Anh truyền thống.

  Đội ngũ giảng viên: Tại Pasal, triết lý giảng dạy của đội ngũ giảng viên là "We don't teach - We coach", nghĩa là giảng viên không chỉ đơn thuần là những người thầy cô, mà còn là những người bạn đồng hành trên con đường học tiếng Anh. 

  Tất cả giảng viên và trợ giảng tại Pasal đều phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về năng lực tiếng Anh và kinh nghiệm sư phạm để đảm bảo quá trình học tập của học viên đạt hiệu quả cao nhất có thể. 

  Đội ngũ giảng viên Tiếng Anh giao tiếp tại Pasal

  Đội ngũ giảng viên Tiếng Anh giao tiếp tại Pasal

  Pasal luôn lấy học viên làm trung tâm trong quá trình giảng dạy, từ đó tùy chỉnh cách thức giảng dạy và thiết kế bài học để giúp học viên nắm vững kiến thức, thực hành nhuần nhuyễn và phát triển niềm yêu thích và động lực với mỗi buổi học. Thực tế cho thấy hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của Pasal, chứng tỏ cho chất lượng đào tạo hiệu quả và giá trị bền vững mà trung tâm luôn theo đuổi.

  Cơ sở vật chất: Trung tâm tiếng Anh Pasal đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Thiết bị tiên tiến và hiện đại như máy chiếu, máy lạnh và máy tính được sử dụng trong các phòng học rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. 

  Cơ sở vật chất tại Pasal

  Trung tâm tiếng Anh Pasal đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất

  Đặc biệt, thư viện tài liệu của Pasal rất lớn, độc quyền từ các chuyên gia hợp tác, với rất nhiều đầu sách mới và hấp dẫn. Môi trường học tập tại Pasal đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và tiện nghi cho việc học. Học viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào môi trường học tập chất lượng tại Pasal.

  Thông tin khóa học: Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal cung cấp các khóa học tiếng Anh phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm các bạn sinh viên năm 1, 2, sắp ra trường, những người đi làm, những người đã mất gốc tiếng Anh hoặc có nền tảng kiến thức cơ bản nhưng không tự tin trong giao tiếp, phản xạ chậm và còn nhiều ngại ngùng, lúng túng.

  • Khóa học Chuẩn hóa phát âm Pronunciation Workshop: là một khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. Nếu bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin, ngại giao tiếp vì không biết cách phát âm tiếng Anh chuẩn, và muốn rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn theo bảng chữ cái IPA với 43 âm cơ bản, thì khóa học này là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  • Khóa học Phản xạ giao tiếp Effortless English: là một khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho những người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và muốn phát triển kỹ năng phản xạ giao tiếp. Khóa học này tập trung vào việc rèn luyện khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh, giúp người học nâng cao ngữ âm và phát triển kỹ năng giao tiếp một cách trôi chảy và thành thạo.

  Trung tâm tiếng Anh Pasal

  Trung tâm tiếng Anh Pasal là một trong những địa chỉ uy tín học tiếng Anh cho người mất gốc

  Các khóa học của Pasal sẽ giới hạn số lượng học viên trong mỗi lớp từ 15 đến 20 người và sẽ được hướng dẫn bởi một giảng viên và một trợ giảng. 

  Trước khi bắt đầu học, học viên sẽ phải tham gia làm bài test để phân loại cấp độ năng lực rõ ràng. Điều này giúp trung tâm thiết kế lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên.

  Để đảm bảo chất lượng đầu ra và tiến độ học tập của học viên, Pasal đã xây dựng một hệ thống quản lý học tập trực tuyến, giúp học viên tự kiểm soát tiến độ và lộ trình học. Hệ thống này cung cấp các bài tập thực hành và bài kiểm tra đa dạng để học viên có thể tự luyện tập thêm tại nhà. 

  Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ tham gia bài kiểm tra trình độ giữa khóa và cuối khóa với chuẩn đầu ra CEFR của Châu Âu để đánh giá tiến độ và kết quả học tập của mình.

  Học phí: Dao động từ 3.600.000 VNĐ - 5.150.000 VNĐ/khóa.

  Hệ thống cơ sở tại Hà Nội: 

  Cơ sở 1: Số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 0243.624.8686

  Cơ sở 2: Số 33 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội | 0246.253.8588

  Cơ sở 3: Số 2/54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội | 024.3990.3669

  Cơ sở 4: Số 146 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội | 0246.292.6968

  Cơ sở 5: Số 200 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội | 024.3990.3669

  Cơ sở 6: Số 31 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội | 0246.294.4186

  Cơ sở 7: Số 69 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội | 0246.328.4068

  Website: pasal.edu.vn 

  Fanpage: Tiếng Anh giao tiếp Pasal 

  Xem thêm Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh mới nhất tại Pasal: Lịch khai giảng

  Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Topica Native

  Một trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc rất nổi tiếng tại Việt Nam là Topica Native, với hình thức đào tạo trực tuyến qua Internet và tập trung vào khả năng nghe - nói tiếng Anh cho học viên. 

  Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Topica Native

  Topica Native hướng đến những người đã đi làm, mất gốc tiếng Anh lâu năm hoặc muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp để du lịch hoặc gặp gỡ đối tác. Nhiều học viên đã lựa chọn Topica Native và đánh giá cao chất lượng đào tạo của trung tâm.

  Phương pháp đào tạo: Trung tâm Topica Native sử dụng phương pháp học P.I.A.L.E, gồm 5 bước chuẩn: Luyện tập, Giao tiếp, Đánh giá, Bổ sung kiến thức và Kiểm tra khép vòng. Học viên bắt đầu bằng việc luyện tập với các giáo viên bản ngữ, sau đó tham gia thảo luận và trao đổi ý kiến với các bạn học viên và giáo viên hướng dẫn. 

  Tiếp theo, học viên sẽ nhận được đánh giá cá nhân, và sau đó được giáo viên tổng hợp kiến thức theo lý thuyết. Cuối cùng, học viên sẽ tham gia kiểm tra đánh giá khép vòng học tập để đánh giá tiến bộ. Phương pháp này giúp học viên học tập một cách toàn diện, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

  Đội ngũ giảng viên: Topica tuyển dụng 100% giáo viên bản ngữ từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, Úc,... với tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe, mang đến cho học viên trải nghiệm học tập chuyên nghiệp và được luyện nghe với nhiều giọng văn phong khác nhau. 

  Mô hình đào tạo tiếng Anh trực tuyến của Topica Native còn được đánh giá cao và được "xuất khẩu" ra nhiều quốc gia trên thế giới, với hàng chục ngàn học viên đang theo học tại trung tâm.

  Thông tin khóa học: Các khóa học tiếng Anh giao tiếp Online tại Topica Native bao gồm:

  • Học giao tiếp - Live Session 
  • Thảo luận nhóm - Student Conversation
  • Dự thính lớp trình độ cao - Học nghe

  Học phí: Dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/tháng.

  Thông tin liên hệ: Tầng 5 - VIT Tower - 519 Kim Mã, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội | 18006086

  Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Jaxtina

  Jaxtina là một hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu ở Việt Nam, chuyên đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng gồm Nghe - Nói - Đọc - Viết. Học viên được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong học tập và công việc. 

  Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Jaxtina

  Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Jaxtina

  Ngoài ra, Jaxtina còn cung cấp những khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC 650+ hay IELTS 6.5+ để giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

  Thông tin khóa học: 

  • Khóa học cơ bản dành cho người mất gốc
  • Khóa học toàn diện 4 kỹ năng
  • Khóa học online 1-1

  Học phí: Trung bình khoảng 5.000.000 VNĐ/khóa.

  Thông tin liên hệ:

  Cơ sở 1: Phòng Tuyển sinh, Viện Đào tạo liên tục - Phòng 104 nhà C, Số 94 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 092 976 0666 - 096 739 22 53
  Cơ sở 2: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội | 092 976 0666 - 024 3855 0333
  Cơ sở 3: Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 092 976 0666 - 024 3864 9555
  Cơ sở 4: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội | 092 976 0666 - 024 3874 0888
  Cơ sở 5: Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 092 976 0666 - 024 3558 9222
  Cơ sở 6: Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Toà nhà Thí nghiệm - Đại học Xây Dựng | 092 976 0666 - 024 3558 9222

  Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

  VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ đã tồn tại hơn 20 năm (từ năm 1997) và được xem là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện nay, VUS có tổng cộng 40 cơ sở với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao lên tới 2.000 người. Ngoài ra, VUS còn hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như CUNY (The City University of New York), Oxford University Press và British Council.

  Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

  Đáng chú ý là VUS đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để trở thành một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS - Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng các trung tâm Anh ngữ trên toàn thế giới.

  Đội ngũ giảng viên: Với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao, VUS tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp. Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và khắt khe đảm bảo 100% giáo viên nước ngoài sẽ có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. 

  Họ phải trải qua nhiều vòng kiểm tra, sơ tuyển, phỏng vấn, và dạy demo để chắc chắn đáp ứng đủ năng lực và chính thức gia nhập đội ngũ giáo viên Anh ngữ của VUS.

  Thông tin khóa học:

  • Tiếng Anh trẻ em
  • Anh Ngữ tương tác
  • Tiếng Anh công sở

  Học phí: 5.200.000 - 15.000.000 VNĐ/khóa. 

  Thông tin liên hệ: 

  Cơ sở 1: Lầu 3, Golden Palace, Lô C3 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân | 024 3388 1199
  Cơ sở 2: Tầng 2 & 3, Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy | 024 7309 6979
  Cơ sở 3: Số 187 Nguyễn Lương Bằng, P. Quang Trung, Q. Đống Đa | 024 7306 6979
  Cơ sở 4: Tầng 1 & 2, Shophouse 06, T11 Times City, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng | 024 7308 6979
  Cơ sở 5: Shophouse B17-09, Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm | 024 7305 6979

  Hội đồng Anh - British Council (BC)

  British Council, hay Hội đồng Anh, là một tổ chức đào tạo tiếng Anh nổi tiếng và hàng đầu của Vương quốc Anh, đã đạt được uy tín với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp. Họ cũng được biết đến như một địa chỉ luyện tập và tổ chức các kỳ thi quốc tế IELTS tại Việt Nam. 

  Hội đồng Anh - British Council (BC)

  Thông tin khóa học:

  • myClass: Chủ động lựa chọn lớp học phù hợp với kế hoạch và mục tiêu học tập của bạn.
  • myClub: Hoạt động ngoại khóa giúp học viên có thêm cơ hội thực hành tiếng Anh.

  Các khoá học tại BC cung cấp cho học viên nhiều lựa chọn để tiếp cận bài học. Học viên có thể chọn một trong hai loại khoá học, tùy thuộc vào khả năng và sở thích cá nhân. Khóa học myClass phù hợp cho những học viên có thái độ nghiêm túc và mục tiêu rõ ràng đối với tiếng Anh, trong khi myClub là khoá học phù hợp cho những học viên thích học tiếng Anh qua các hoạt động thú vị và giải trí.

  Học phí: 8.000.000 VNĐ/ khóa/ 32 giờ (4 tiếng/ tuần).

  Thông tin liên hệ:

  Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội
  Cơ sở 2: Trường tiểu học Brendon, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 3: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM
  Cơ sở 4: 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Cơ sở 5: Tầng 1, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Q.10, TP.HCM

  Trung tâm tiếng Anh Apollo

  Apollo English là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp thành lập từ năm 1995 và hoạt động hoàn toàn với vốn nước ngoài. Với cam kết "Nơi những người giỏi trở nên xuất sắc hơn", Apollo không ngừng nỗ lực để trở thành trung tâm tiếng Anh hàng đầu. Hiện nay, Apollo có hơn 60 trung tâm trên khắp cả nước, giúp đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các học viên tại nhiều địa điểm khác nhau. 

  Trung tâm tiếng Anh Apollo

  Phương pháp đào tạo & giảng dạy: Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Apollo English sử dụng phương pháp học tiếng Anh qua môn học (LETS - Learning English Through Subjects), tận dụng tiếng Anh làm công cụ để học các môn học khác như toán, khoa học, nghệ thuật, địa lý... Đây là phương pháp giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hấp dẫn và hiệu quả cao.

  Đội ngũ giảng viên: Apollo English có đội ngũ giáo viên đến từ các nước bản ngữ, đạt trình độ chuyên môn giảng dạy cao và được lựa chọn kỹ càng. Trung tâm đặt sự chú trọng vào chất lượng đội ngũ giảng viên, yêu cầu giảng viên có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết với nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên vượt qua khó khăn trong quá trình học tập.

  Cơ sở vật chất: Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Apollo không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng mà còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như wifi, máy tính và tài liệu giáo khoa để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Trung tâm cũng không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của học viên trong việc học tiếng Anh và đạt được mục tiêu của mình.

  Thông tin khóa học: Apollo có đầy đủ các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên (3 - 15 tuổi) và nhu cầu của các bậc phụ huynh. Các khóa học của Apollo gồm có:

  • Tiếng Anh mẫu giáo
  • Tiếng Anh thiếu nhi
  • Tiếng Anh thiếu niên

  Học phí: 7.920.000 - 20.520.000 VNĐ/khóa.

  Thông tin liên hệ:

  Q. Hai Bà Trưng: Tầng 1 – 4, số 181 – 183 – 185 Phố Huế
  Q. Đống Đa: Số 165 Thái Hà, Phường Láng Hạ
  Q. Cầu Giấy: Số 36 Phạm Tuấn Tài
  Q. Ba Đình: Số 5 Liễu Giai
  Q. Thanh Xuân: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy
  Q. Hoàng Mai: Số 144 Tân Mai
  Q. Hà Đông: Tầng 2, tòa V1 Văn Phú Victoria, KĐT Văn Phú

  Trung tâm tiếng Anh Language Link Academic

  Language Link là một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực dạy và đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Tổ chức đã đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đại học Cambridge và Đại học Trinity để trở thành đơn vị được ủy nhiệm đào tạo giáo viên Anh ngữ quốc tế (CELTA, TYLEC). 

  Bên cạnh đó, Language Link còn đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận. Tổ chức Language Link Academic đào tạo cho học viên mọi lứa tuổi và theo từng nhu cầu học tập khác nhau. 

  Tuy nhiên, mảng mạnh của tổ chức là giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Đã có hàng chục năm qua, tổ chức đã phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội tổ chức các kỳ thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT.

  Đội ngũ giảng viên: Language Link Academic có đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng với hơn 250 thành viên, đều có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. 

  Các giáo viên luôn tìm kiếm và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy. Tại Language Link, văn hóa được đặt lên hàng đầu thông qua các hoạt động ngoại khóa để phục vụ cho mục đích học tập hiệu quả nhất.

  Thông tin khóa học:

  • Tiếng Anh Mẫu Giáo
  • Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học/ THCS
  • Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp

  Học phí: 5.620.000 - 15.325.000 VNĐ/khóa.

  Thông tin liên hệ:
  Cơ sở 1:
  Eco City Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên | (84) 56 751 8988
  Cơ sở 2: 24 Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng | (84-24) 3974 4999
  Cơ sở 3: 34T Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy | (84-24) 6256 6888
  Cơ sở 4: 24 Nguyễn Cơ Thạch, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm | (84-24) 3755 1919
  Cơ sở 5: Tòa nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Q. Hà Đông | 1900 638371

  Lời kết:

  Trên đây là tổng hợp 7 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín nhất tại Hà Nội dựa trên các tiêu chí như phương pháp đào tạo, đội ngũ giảng viên và thông tin khóa học, học phí. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công trong việc học tiếng Anh!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết