Bạn đã đọc đúng tên các thương hiệu nổi tiếng này chưa???

Bạn đã đọc đúng tên các thương hiệu nổi tiếng này chưa???

29/02/2020

Những thương hiệu rất nổi tiếng và gần gũi với chúng ta như Nike, Adidas, Gucci, LV... nhưng không phải ai cũng biết cách đọc tên những thương hiệu này chính xác. Ví dụ như:

TÊN THƯƠNG HIỆU  no BẠN NGHĨ  yes THỰC TẾ
  IKEA Eye - key - ah Ih key yah
  Adobe Ah - dobe ah - doh -bee

 

Vậy để đọc đúng được bạn phải làm gì...

Để đọc đúng bạn nên đăng ký học tiếng Anh giao tiếp ở...

KHOAN..

Để đọc đúng bạn chỉ cần đọc theo phiên âm chuẩn mà Pasal đã soạn ra giúp bạn dưới đây. Ghi nhớ và đừng đọc nhầm nữa nhé. Thế là quá đủ!! 

 

  tên các thương hiệu

  tên các thương hiệu bị đọc saiđọc sai tên các thương hiệuthương hiệu nổi tiếng bị đọc sai

   90% thương hiệu bị đọc sai tên

Việc học cách phát âm sao cho chuẩn các thương hiệu nổi tiếng là việc rẩt đáng hoan nghênh phải không? Nghe vừa "sang chảnh" hơn lại giỏi tiếng Anh nữa!!! 

Bạn có thấy bài viết Bạn đã đọc đúng tên các thương hiệu nổi tiếng này chưa??? giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng Reading, SpeakingListening hơn nữa, bạn có thể theodõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết