0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Câu lạc bộ Pasal Effortless English Club

Câu lạc bộ Pasal Effortless English Club

Pasal English Club - PEC là cộng đồng Effortless English chính thống tại Việt Nam, đã có mặt ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ được tổ chức bởi Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal, nhằm kết nối các thành viên có chung sở thích, niềm đam mê với tiếng Anh nói chung và phương pháp Effortless English nói riêng. Đây cũng là môi trường tốt giúp các bạn có thể cải thiện cũng như phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.
Pasal English Club - PEC sinh hoạt định kì theo tuần, tháng với những hoạt động hết sức phong phú và vô cùng thú vi như tham gia các trò chơi, giao lưu với người nước ngoài, trao đổi văn hóa, các hoạt động dã ngoại ngoài trời săn Tây,... giúp các bạn dễ dàng tiếp thu tiếng Anh cũng như phát triển các kĩ năng mềm khác (phỏng vấn, kĩ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh,...)

Lợi ích khi tham gia Pasal Effortless English Club

Nuôi dưỡng đam mê và động lực học tiếng Anh
Thực hành giao tiếp và luyện nói tiếng Anh
Giao lưu và kết bạn cùng gia đình Effortless English
Tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa

Nội dung sinh hoạt

Tham gia PEC – Pasal English Club, các thành viên sẽ được luyện kỹ năng nghe, nói, phản xạ ngôn ngữ thông qua các chủ đề hàng tháng, đối với học sinh khá giỏi luyện kỹ năng thuyết trình các chủ đề bằng tiếng Anh. Không những vậy, các buổi sinh hoạt có những hoạt động bên lề vô cùng phong phú và thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm lớp học giao lưu với người nước ngoài, trao đổi văn hóa, săn tây dã ngoại ngoài trời, teambuilding - tiếng Anh gắn kết,...
 
 PEC như là một sân chơi kết nối các thành viên có chung sở thích và niềm đam mê với tiếng Anh. Các hoạt động đều nhằm mục đích bổ trợ:
- Học các âm cơ bản thông qua việc học sâu các bài học Effortless English bản quyền
- Các thành viên sẽ được học ngữ âm qua các câu, đoạn văn và các hoạt động khác (bài hát, trò chơi, đoạn phim… kết hợp học nghe)
- Giúp các thành viên có thể phát âm đúng được các âm cơ bản trong tiếng Anh, hình thành nền tảng về âm thanh, cảm nhận được âm trong tiếng Anh.
- Giúp các thành viên tự tin hơn, phá vỡ rào cản ngôn ngữ, có thể nghe, nói, phát âm tiếng Anh một cách trôi chảy
- Tập trung phát triển kỹ năng nghe hiểu và phản xạ nói
- Học bài học bằng Body Language, Action Vocabulary
- Luyện phản xạ qua các bài Mini-Story của Effortless English
- Luyện thuyết trình bài học
 Hình thức sinh hoạt
  • Thời gian: Hàng tuần
  • Hướng dẫn cách học theo phương pháp Effortless English chính thống
  • Học phát âm tiếng Anh và thực hành giao tiếp phản xạ trên lớp qua các bài học Effortless English
  • Thời gian sinh hoạt: Sáng chủ nhật
  • Địa điểm:
Hà Nội TP. Hồ Chí Minh
- CS1: 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng
- CS2: 33 Dương Khuê, Cầu Giấy
- CS3: 15 Đại An, Văn Quán, Hà Đông
    Tầng G tòa nhà Sài Gòn Land, hẻm 69 đường D2, quận Bình Thạnh
 
 
 Hotline: 0975306510 (Mr. Dương)

Tin tức - Hoạt động

Đối tượng tham gia

Với mục đích giúp đỡ các thành viên nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin, gắn kết các các fan hâm mộ phương pháp Effortless English, CLB PEC - Pasal English Club đã và đang thu hút tất cả mọi đối tượng thành viên ở mọi trình độ - từ trình độ mới bắt đầu cho tới trình độ khá đều có thể tham gia.
 
 Pasal English Club dành cho:
  • Học viên tại Pasal
  • Fan hâm mộ của Effortless English, có sở thích và niềm đam mê với tiếng Anh, muốn nhanh chóng cải thiện khả năng phát âm và tăng cường phản xạ từ 03 – 06 tháng
 Chú ý:
  • Đối với học viên của Pasal, các bạn sẽ được đăng ký tham gia miễn phí
  • Đối với các thành viên đăng ký ngoài, có niềm đam mê với tiếng Anh, muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình thì có thể đăng ký để xét duyệt.

Đăng ký tham gia