Hoạt động nội bộ

Hoạt động nội bộ

Giao lưu cùng chuyên gia A.J.Hoge với chương trình "Train The Trainer" by Pasal

Pasal hân hạnh trở thành đối tác độc quyền phương pháp học tiếng Anh "Effortless English" của chuyên gia A.J.Hoge tại Việt Nam. Tại Pasal, chúng tôi luôn cố gắng mang tới trải nghiệm tốt nhất cho các học viên thông qua phương pháp day-học chất lượng và độc đáo nhất. Chính vì vậy, ngày 17/11/2015 vừa qua, Pasal đã tổ chức chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và giao lưu (Train The Trainers) cho toàn bộ đội ngũ Trainer, Tutor để từ đây có thể phục vụ học viên tốt nhất!!!

Team Building - Học hết sức Quẩy hết mức

Một mùa hè nữa lại tới và chương trình Team Building của Pasal đã lại được tổ chức vô cùng tốt đẹp và thành công.  Hãy cùng Pasal nhìn lại khoảng thời gian cực kì đáng nhớ tại Bọ Cạp Vàng Camping nha!!!

4 YEARS ANNIVERSARY OF PASAL

Sau 4 năm thành lập và phát triển không ngừng, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal đã đạt những thành công nhất định to lớn. Vì vậy để đánh dấu chặng đường 4 năm đầy chông gai và kỉ niệm thì ngày 1/4/2019, Pasal đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật trong không khí trẻ trung, ấn tượng tại nhà hàng Buffet Sen Hồ Tây.

Year End Party 2019: đại gia đình Pasal cùng nhau nhìn lại năm cũ, hướng tới năm mới

Year End Party 201̣9 là một trong những sự kiện thường niên lớn trong năm của Pasal, đây là dịp quy tụ của anh chị em trong đại gia đình Pasal.

Học tiếng Anh qua các bài hát: Nên hay không?

Nhiều bạn lựa chọn học tiếng Anh qua các bài hát tiếng Anh vì trong đó có lượng từ vựng phong phú, kèm với giai điệu trầm bổng, cuốn hút, giúp môn học tiếng Anh trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là: Học tiếng Anh qua bài hát có phải một biện pháp hữu hiệu hay không?

5 LỖI PHÁT ÂM TIẾNG ANH 99% NGƯỜI VIỆT MẮC PHẢI  

Do sự khác biệt về ngôn ngữ, chúng ta có thể mắc phải một số lỗi khiến việc giao tiếp với người nước ngoài gặp khó khăn. Bài viết này sẽ nói về 5 lỗi thường gặp nhất ở người Việt và cách khắc phục.