Pasal tưng bừng sinh nhật lần thứ 6

Pasal tưng bừng sinh nhật lần thứ 6

03/04/2021

Có một niềm vui “không hề nhẹ” dành cho các Pasalers trong ngày Cá tháng tư (01/04/2021) vừa qua. Ngày mà đại gia đình Pasal được đoàn tụ, cùng vui, cùng ca, cùng biểu diễn, cùng sống với tất cả những hoài niệm đẹp và niềm tin về một tương lai tươi sáng. Đó chính là ngày sinh nhật lần thứ 6 của Pasal. Đặt biệt có ý nghĩa bởi đây là sinh nhật đầu tiên của Pasal sau khi được lèo lái qua cơn bão mang tên COVID-19 bởi người thuyền trưởng Lê Thanh Tùng.

Thành lập từ ngày 01/04/2015, trải qua 6 năm thăng trầm, xen lẫn vui buồn, thành công, thất bại, đặc biệt là ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19 tưởng chừng như không thể bước tiếp, Pasal vẫn ngày ngày trưởng thành và lớn mạnh cho đến hôm nay.

Các Pasalers đã lưu dấu sự kiện đặc biệt nhất trong năm bằng bữa tiệc hoành tráng nhất và cũng là xúc động nhất trong 6 năm qua tại nhà hàng Trống Đồng Linh Đàm vào ngày 01/04/2021 vừa qua.

Chương trình bắt đầu diễn ra vào lúc 10 giờ nhưng rất nhiều Pasalers đã có mặt từ rất sớm, có lẽ để cảm nhận cái “nóng” của một ngày đặc biệt mà đại gia đình Pasal năm nào cũng trông chờ.

Pasalers check-in với slogan 2021 "Tự trọng - Yêu thương" trước giờ G.

Các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" là một phần không thể thiếu trong ngày đặc biệt này. Thế mới thấy Pasalers toàn là các tài năng ẩn dật, hát hò nhảy múa không thua kém gì các nghệ sĩ nổi tiếng đâu nhé!

Pasalers vừa xinh đẹp vừa tài năng thế này đây!

Sau màn ca hát sôi nổi, ấn tượng cực kỳ là những phút giây lắng đọng, xúc động trong video "HÀNH TRÌNH NHÌN LẠI 6 NĂM CỦA Pasal" và những chia sẻ tâm huyết của vị thuyền trưởng Lê Thanh Tùng.

Pasalers cực tự hào với chặng đường 6 năm Pasal!

Đặc biệt, bất cứ ai đến tham dự sinh nhật lần thứ 6 của Pasal đều có quà mang về đó nhé, từ các bạn nhân viên, cô chú lao công bảo vệ đến ban lãnh đạo, khách mời và thầy Đỗ Hoài Nam - đây cũng là sinh nhật của người thầy đã dìu dắt Pasal từ những ngày đầu tiên.

Những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm vừa qua được vinh danh.

Pasalers nào cũng có quà mang về đấy nhé!

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Pasal và cũng là sinh nhật của người thầy đáng kính Đỗ Hoài Nam, thầy đã chia sẻ ý nghĩa đằng sau slogan 2021 "Tự trọng - Yêu thương" đã cứu giúp con thuyền Pasal vượt qua cơn bão toàn cầu COVID - 19. Thực sự khiến chúng ta phải tự suy ngẫm lại về những gì mình đã làm, đang làm và sẽ làm để tạo ra giá trị có ý nghĩa với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Thầy Đỗ Hoài Nam và Tổng giám đốc Lê Thanh Tùng cùng cắt bánh sinh nhật.

Cùng nhìn lại toàn cảnh sinh nhật Pasal 6 tuổi với video sau nhé!

Ngày kỷ niệm sôi động và hào hứng đã khép lại nhưng trong lòng các Pasalers luôn đọng lại những kỷ niệm không bao giờ quên. Và niềm quyết tâm vì một đại gia đình Pasal hùng mạnh tăng trưởng trong năm 2021 và các năm sắp tới chắc chắn sẽ còn nóng bỏng và dâng cao hơn bao giờ hết!

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết