THÁNG SINH NHẬT, CHIA SẺ NIỀM VUI, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI

THÁNG SINH NHẬT, CHIA SẺ NIỀM VUI, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI

08/04/2024

Nội dung chính

mục lục

  Chúc mừng sinh nhật Pasal lần thứ 9, chúng mình có rất nhiều món quà dành tặng các cậu đây! Cùng khám phá ngay nhé!

  ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG, MỪNG PASAL 9 TUỔI 

  Mừng sinh nhật Pasal tròn 9 tuổi, bước sang tuổi thứ 10, chúng mình dành tặng học bổng lên tới 25% với các khoá Combo tại tỉnh20% với các khoá Combo tại Hà Nội, tổng giá trị học bổng lên tới 10.000.000 VNĐ!

  CÁCH THỨC NHẬN HỌC BỔNG

  Học viên liên hệ trực tiếp với Pasal để được tư vấn và đăng ký học trong tháng 2 này để nhận được ưu đãi hấp dẫn và những phần quà thú vị:

  Đối tượng áp dụng: Các học viên đăng ký khoá học tại Pasal và đóng học phí theo chính sách của Pasal.

  Bên cạnh đó, đừng ngần ngại inbox cho Pasal để đăng ký test thử trình độ tiếng Anh miễn phí và được tư vấn lộ trình chinh phục 7.0+ IELTS chi tiết nhất tại đây cậu nhé:

  Web test Pasal

  TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PASAL?

  Các khoá học IELTS tại Pasal được xây dựng dựa trên phương pháp của chuyên gia Simon Corcoran - người đã có 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS, đồng thời cũng là Cựu giám khảo của kỳ thi IELTS quốc tế!

  Pasal tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất hợp tác độc quyền với thầy Simon Corcoran để mang những phương pháp học, cách tiếp cận tốt nhất về với các bạn học viên tại Việt Nam.

  ▶️ Phương pháp dạy “đi thẳng vấn đề - rõ ràng - hiệu quả” với 9 KỸ THUẬT ưu việt độc đáo giúp học viên tiếp cận các dạng bài gần nhất với đề thi thật

  ▶️ Một lộ trình học rõ ràng, bài bản và chi tiết nhất, phù hợp với điểm xuất phát và mục tiêu của từng bạn. 

  ▶️ Các tiêu chí chấm điểm sát với đề thi thật và tránh được những lỗi sai hay mắc từ kinh nghiệm của một cựu giám khảo quốc tế.

  ▶️ Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, band điểm overall từ 8.0 IELTS trở lên và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS, đồng hành hỗ trợ và tạo động lực cho học viên.

  ▶️ Đội ngũ trợ giảng và chăm sóc học viên luôn chăm sóc và hỗ trợ trợ hết mình trong quá trình học tập của học viên. 

  ▶️ Đặc biệt, PASAL CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN cho tất cả học viên học đủ theo lộ trình đề ra! 

  THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN TẠI PASAL

  Rất nhiều học viên tại Pasal đã đạt được những thành tích đáng nể như IELTS 7.0, IELTS 7.5 và IELTS 8.0.

  Học viên 8.0 Pasal

  Học viên Quang Đức - 8.0 IELTS

  Học viên 8.0 Pasal

  Học viên Đức Minh - 8.0 IELTS

  Cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn học viên 8.0 IELTS về hành trình chinh phục tiếng Anh và những trải nghiệm khi học tại Pasal nhé!

  Bạn Quang Dũng - Học viên khoá Simon IELTS 6.5 đã xuất sắc vượt mục tiêu đạt được 8.0 IELTS overall: 

  Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản ngăn bạn thực hiện những ước mơ của mình và đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa! Pasal hy vọng rằng, những phần món quà ý nghĩa sẽ góp phần giúp các bạn có thêm động lực học tập, đặc biệt là dành thời gian để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, từ đó giúp các bạn tự tin hơn và mở ra nhiều cơ hội mới hơn trong tương lai!

  Pasal luôn ở đây đồng hành cùng cậu trong hành trình "tán đổ" tiếng Anh và trở thành một phiên bản tốt hơn, tuyệt vời hơn của chính mình!

  Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được học bổng từ Pasal và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh của mình sớm hơn nhé! 

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết