Sự kiện nổi bật

Sự kiện nổi bật

Vỡ òa cảm xúc với sự kiện Effortless English lớn nhất trong năm 2016

Với gần 2.000 khách mời tham dự “rầm rộ”, sự kiện Bánh mì chuyển ngữ - Bảo bối thần kì Effortless English, không chỉ bùng nổ từ giây phút đầu tiên khi được giao lưu trực tiếp với nhà sáng lập AJ. Hoge mà còn là một cuộc cách mạng về phương pháp “CHƠI” tiếng Anh.

2018 PASAL YEAR END PARTY: Hãy cùng nhau tỏa sáng!!!

Together, we shine - Hãy cùng nhau tỏa sáng!!! Đó chính là thông điệp mà Pasal muốn gửi tới các bạn Pasaler trong năm 2018 trong năm tới!!! Chỉ cần luôn giữ vững niềm tin và sự đam mê luôn cháy trong tim, chúng ta sẽ có thể cùng nhau vụt sáng như những ngôi sáng trên bầu trời cao!!!

English Summer Camp - trải nghiệm mùa Hè năng động cùng PEC

Một mùa hè rực rỡ nữa lại đến, ai lại bỏ lỡ cơ hội ngàn năm hòa mình vào cuộc hành trình đầy sắc màu và tràn đầy tiếng cười của PEC (Pasal English Club) trong dịp hè tháng 6 này chứ?

CLB PEC chính thức được ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 29/11 vừa qua, vào lúc 8h30 sáng tại Phòng 301, lầu 3 tòa nhà C, ITAXA, số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, câu lạc bộ PEC chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với 70 thành viên đầu tiên.

Trung thu ấm áp cùng Pasal English Club

Trung thu là tết thiếu nhi, là dịp để các em nhỏ thỏa sức vui chơi, vun đắp kỉ niệm tuổi thơ với các hoạt động rước đèn phá cỗ. Thế nhưng không phải ở đâu các bạn nhỏ cũng có được sự may mắn trọn vẹn đón, và Làng chài Phúc Xá là một nơi như thế.

Trung thu cho em - san sẻ yêu thường cùng Pasal 2016

 Nhân dịp Trung thu, Tiếng Anh giao tiếp Pasal cùng các bạn tình nguyện viên dự án Student Passport và thành viên Community House – trực thuộc Pasal English Club đã tới thăm hỏi và tổ chức một chương trình văn nghệ đặc sắc, vui chơi trung thu cùng các em nhỏ khuyết tật tại làng hữu nghị Việt Nam, đây là nơi nuôi dưỡng, chữa trị, phục hồi chức năng cho con cựu chiến binh và các cựu chiến binh do bị hậu quả nhiễm chất độc da cam/ dioxin trong cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ ở Việt Nam hiện đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.