Sự kiện nổi bật

Sự kiện nổi bật

TÂN SINH VIÊN 2022 HỌC TIẾNG ANH CÙNG PASAL - NHẬN NGAY LAPTOP ASUS EXPERTBOOK

Hòa cùng không khí mùa tựu trường, nhằm khích lệ, động viên tinh thần và gửi gắm những kỳ vọng tới các bạn Tân sinh viên 2022, Trung tâm Anh ngữ Pasal triển khai chương trình “Hành trang tân sinh viên 2022” cùng nhiều quà tặng thiết thực với tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng.

Xem thêm >>
LIVESTREAM THÁNG 4: GIẢI ĐỀ IELTS WRITING - VÉN MÀN TƯ DUY 8+

Nhằm mang tới những kiến thức bổ ích cho các bạn đang học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng, Pasal chính thức tổ chức chuỗi livestream hàng tháng để chia sẻ cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên. Và phần thi IELTS Writing trong bài thi IELTS chưa bao giờ là dễ dàng. Tháng 4 này, hãy cùng Pasal “vén màn” tư duy 8+ với buổi livestream giải đề IELTS Writing được dẫn dắt bởi Giảng viên - Thầy Hoàng Anh Tuấn.

Xem thêm >>
CUỘC THI ẢNH "WOMAN IN MY HEART" ️CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Tháng 3 - Tháng tôn vinh một nửa thế giới đang đến thật gần. Đây chính là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm của mình tới người phụ nữ yêu thương. Để tình cảm ấy được bộc lộ một cách chân thành, Pasal chính thức tổ chức cuộc thi “WOMAN IN MY HEART” với những phần quà cực kỳ hấp dẫn!

Xem thêm >>
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ “IELTS SIMON” - PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI IELTS TỪ CỰU GIÁM KHẢO 

Không có gì tuyệt hơn khi được luyện thi IELTS cùng chuyên gia bậc thầy - cựu ban giám khảo IELTS - thầy Simon Corcoran. Bởi phương pháp học từ thầy luôn mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cũng như đảm bảo sự tiến bộ của từng học viên. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết về phương pháp luyện thi IELTS Simon, giúp bạn có thể nhanh chóng chinh phục điểm số IELTS của mình.

Xem thêm >>
TIẾNG ANH GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA CHO GIỚI TRẺ VIỆT NAM HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Kể từ năm 2015, khi Việt Nam chính thức trở thành một trong những thành viên của Cộng đồng kinh tế ASEAN, rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đã mở ra nhưng đồng thời cũng có không ít thách thức cho các bạn trẻ. Và trong bối cảnh xu hướng hội nhập toàn cầu ngày càng phát triển, tiếng Anh giao tiếp chính là chìa khóa vàng giúp các bạn trẻ hội nhập thành công.

Xem thêm >>
LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN “THẾ GIỚI ẢO” CHO HỌC VIÊN TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI VIỆT NAM

Bạn luôn cảm thấy nhàm chán với các buổi học tiếng Anh truyền thống, chỉ đến ngồi nghe giáo viên dạy hết giờ rồi về? Bạn mãi chưa tìm được hứng thú và động lực để học tiếng Anh cho hiệu quả? Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm học tiếng Anh tại “thế giới ảo” Pasal lần đầu xuất hiện tại Việt Nam! Sự kiện đảm bảo sẽ mang tới cho bạn nhiều điều mới mẻ và thú vị, đồng thời giúp bạn có được phương pháp học tập ngoại ngữ hiệu quả và toàn diện.

Xem thêm >>