Sự kiện nổi bật

Sự kiện nổi bật

Tưng bừng ra mắt Giao Tiếp Online - Rộn ràng ưu đãi vàng

Vào tháng 4 này, Pasal xin trân trọng ra mắt khóa học Tiếng Anh Online 2020 để giúp các bạn học viên và các bạn sinh viên tiếp tục công cuộc chinh phục tiếng anh của mình trong tương lai.

Vỡ òa cảm xúc với sự kiện Effortless English lớn nhất trong năm 2016

Với gần 2.000 khách mời tham dự “rầm rộ”, sự kiện Bánh mì chuyển ngữ - Bảo bối thần kì Effortless English, không chỉ bùng nổ từ giây phút đầu tiên khi được giao lưu trực tiếp với nhà sáng lập AJ. Hoge mà còn là một cuộc cách mạng về phương pháp “CHƠI” tiếng Anh.

2018 PASAL YEAR END PARTY: Hãy cùng nhau tỏa sáng!!!

Together, we shine - Hãy cùng nhau tỏa sáng!!! Đó chính là thông điệp mà Pasal muốn gửi tới các bạn Pasaler trong năm 2018 trong năm tới!!! Chỉ cần luôn giữ vững niềm tin và sự đam mê luôn cháy trong tim, chúng ta sẽ có thể cùng nhau vụt sáng như những ngôi sáng trên bầu trời cao!!!

English Summer Camp - trải nghiệm mùa Hè năng động cùng PEC

Một mùa hè rực rỡ nữa lại đến, ai lại bỏ lỡ cơ hội ngàn năm hòa mình vào cuộc hành trình đầy sắc màu và tràn đầy tiếng cười của PEC (Pasal English Club) trong dịp hè tháng 6 này chứ?

CLB PEC chính thức được ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 29/11 vừa qua, vào lúc 8h30 sáng tại Phòng 301, lầu 3 tòa nhà C, ITAXA, số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, câu lạc bộ PEC chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với 70 thành viên đầu tiên.