3 tiêu chí đưa Pasal trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín toàn quốc

3 tiêu chí đưa Pasal trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín toàn quốc

11/08/2022

Nội dung chính

mục lục

  Điểm mặt 3 tiêu chí đưa Pasal trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín toàn quốc

  Kéo theo nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao là hàng ngàn trung tâm Anh ngữ “mọc lên như nấm”. Vậy nhưng, sau tất cả, Pasal vẫn được học viên đánh giá là trung tâm tiếng Anh uy tín toàn quốc, với các cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

  Dưới đây là 3 tiêu chí hay cũng chính là 3 lý do đã giúp Pasal có được vị trí vững chắc trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo như ngày hôm nay, giúp hàng trăm nghìn người Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh, mở rộng cơ hội học tập và làm việc.  

  Pasal - một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín toàn quốc hiện nay

  1. Phương pháp học ĐỘC QUYỀN từ Chuyên gia - đến từ sự thấu hiểu tâm lý người học

  Trong quá trình đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, Trung tâm Anh ngữ Pasal đã có cơ hội tiến hành những nghiên cứu định lượng, nhằm phát hiện những nguyên nhân chủ yếu cản trở khả năng giao tiếp tiếng Anh của học viên.

  Nguyên nhân chính bắt nguồn từ phương pháp dạy và học truyền thống với cách tiếp cận sai so với quy luật tự nhiên. Chúng ta đa phần chỉ tập trung vào rèn luyện 2 kỹ năng Đọc – Viết, gặp khó khăn khi phải đối mặt với 2 kỹ năng Nghe - Nói. Và một số nguyên nhân khác như: không nhận ra âm tiếng Anh, không đủ vốn từ vựng, thiếu tự tin và đặc biệt là không thể phản xạ được với tiếng Anh.

  Những nguyên nhân trên đều có thể giải quyết tận gốc một cách cực kỳ hiệu quả từ những chuyên gia đến từ Mỹ, với những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó, Pasal tự hào là trung tâm tiếng Anh uy tín ĐỘC QUYỀN 3 phương pháp: luyện phát âm Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber, luyện phản xạ Effortless English của TS. AJ Hoge và luyện thi IELTS của Cựu giám khảo Simon Corcoran.

  Sở hữu phương pháp học tập ĐỘC QUYỀN đã giúp Pasal trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín được học viên tin tưởng

  Tham khảo thêm:

  Với lợi thế là trung tâm tiếng Anh uy tín sở hữu các phương pháp học tập ĐỘC QUYỀN đến từ Chuyên gia, Pasal xây dựng chương trình học chi tiết, chất lượng, phù hợp với người Việt, dựa trên những nguyên nhân khiến người Việt mãi không thể giao tiếp tiếng Anh cũng như học một ngôn ngữ mới kém hiệu quả, mất nhiều thời gian hơn so với những quốc gia khác.

  • Khóa học phát âm Pronunciation Workshop: áp dụng phương pháp học phát âm tiếng Anh hàng đầu thế giới, giúp bạn chuẩn hoá 43 âm tiếng Anh theo bảng IPA và các kỹ thuật phát âm nâng cao như nối âm, âm cuối, trọng âm & ngữ điệu theo giọng Anh - Mỹ.
  • Khóa học phản xạ giao tiếp Effortless English: với hệ thống giảng dạy tiếng Anh đã được áp dụng thành công trên 54 quốc gia, khóa học sẽ giúp bạn đột phá khả năng phản xạ tiếng Anh và có thể giao tiếp trôi chảy tự tin chỉ sau 3 - 6 tháng học.
  • Khóa học luyện thi IELTS Simon: sở hữu hệ thống luyện thi IELTS ĐỘC QUYỀN từ Cựu giám khảo Simon Corcoran, các khóa học IELTS tại Pasal cam kết giúp bạn chinh phục được mục tiêu IELTS của mình với một lộ trình học tinh gọn - hiệu quả và tối ưu chi phí.

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

  2. Đội ngũ giảng viên - những người truyền lửa giữ bí quyết từ chuyên gia

  Một trong những tiêu chí giúp Pasal trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín toàn quốc như hiện nay đó chính là đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tình và chuyên nghiệp. 

  Tại Pasal, triết lý giảng dạy của đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng chính là "We don't teach – We coach".

  Với triết lý đó, Giảng viên của Pasal không đơn giản chỉ là những người thầy, người cô, mà họ còn là những huấn luyện viên tâm huyết, hỗ trợ học viên hết mình để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo và chinh phục được mục tiêu IELTS đáng mơ ước. Quan trọng hơn cả đó là truyền động lực và tạo niềm cảm hứng, nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh, kiên trì với đích đến của bản thân.

  Đặc biệt, đội ngũ Giảng viên của Trung tâm Anh ngữ Pasal được đào tạo trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge – Nhà sáng lập của hệ thống Effortless English nổi tiếng. Thầy A.J Hoge đã xây dựng và chuyển giao toàn bộ quy trình, cách thức giảng dạy và lộ trình học tiếng Anh chuẩn xác và chính thống dựa theo Effortless English cho đội ngũ Giảng viên tại Pasal.

  Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao là yếu tố giúp Pasal được các học viên đánh giá là trung tâm tiếng Anh uy tín

  Tất cả các giảng viên tại Pasal cũng đều được đào tạo & cấp chứng nhận giảng dạy ĐỘC QUYỀN theo hệ thống Pronunciation Workshop (Paul Gruber), từ đó giúp không chỉ sở hữu những kỹ năng giảng dạy sư phạm thông thường, mà còn nắm vững những kỹ thuật giảng dạy hiện đại như:

  • TPR (Total Physical Response) – một kỹ thuật mạnh mẽ giúp học viên ghi nhớ và ấn tượng với bài học hơn.
  • ELC (Experiential Learning Cycle) – kỹ thuật dạy học qua trải nghiệm, lấy học viên làm trung tâm để tùy biến bài học thành các câu chuyện, video, tình huống thực tế... từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức và ghi nhớ sâu hơn.
  • Những kỹ năng tạo động lực và truyền cảm hứng thông qua ứng dụng kỹ thuật NLP cũng là một trong những điểm cộng cho đội ngũ giảng viên tại Pasal.

  3. Dịch vụ tận tâm, xứng đáng TOP trung tâm tiếng Anh uy tín

  Ngoài chương trình học và đội ngũ giảng viên là 2 yếu tố tiên quyết đánh giá một trung tâm tiếng Anh uy tín thì những dịch vụ khác bao gồm như: tư vấn, chăm sóc học viên, trang thiết bị phòng học, tài liệu học,... cũng là yếu tố đánh giá không kém phần quan trọng.

  • Tại Pasal, các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học viên luôn sẵn sàng 24/7, cam kết giúp học viên đột phá khả năng giao tiếp tiếng Anh và chinh phục mục tiêu IELTS của mình. 
  • Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ Pasal còn sở hữu hệ thống thực hành và kiểm soát tiến bộ của học viên, báo cáo kết quả học tập và giải pháp cải thiện hàng tuần.
  • Trang thiết bị học tập tại các phòng học Pasal đạt chuẩn chất lượng, đầy đủ từ bảng, máy chiếu, loa, micro,...
  • Dịch vụ đặc quyền cho học viên Pasal đăng ký các khóa học IELTS: bộ tài liệu luyện thi IELTS độc quyền của thầy Simon, tư vấn 1 - 1 trước khi tham gia thi thật để lựa chọn thời điểm thi và nội dung ôn tập, hỗ trợ thủ tục đăng ký thi tại IDP và quà tặng tri ân giá trị khi đạt kết quả IELTS theo mục tiêu của khóa học.

  Ngày nay, để tìm ra một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng quả thực là một điều hết sức khó khăn. Với những tiêu chí trên, Pasal tự hào là địa chỉ học tiếng Anh được hàng ngàn học viên tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn có thắc mắc nào muốn gửi đến trung tâm, hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé! 

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết