[ƯU ĐÃI THÁNG 3] TRI ÂN MỘT NỬA THẾ GIỚI - CASHBACK LIỀN TAY, TIẾNG ANH CHUẨN NGAY!

[ƯU ĐÃI THÁNG 3] TRI ÂN MỘT NỬA THẾ GIỚI - CASHBACK LIỀN TAY, TIẾNG ANH CHUẨN NGAY!

01/03/2022

Nội dung chính

mục lục

   

  [ƯU ĐÃI THÁNG 3] TRI ÂN MỘT NỬA THẾ GIỚI - CASHBACK LIỀN TAY, TIẾNG ANH CHUẨN NGAY!

  Tháng 3 này, thay cho lời tri ân tới một nửa thế giới là các bạn nữ nữ xinh đẹp, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal đặc biệt dành tặng khách hàng ưu đãi hoàn tiền lên tới 3.500.000đ khi đăng ký các khóa học tiếng Anh. Cơ hội có 1-0-2, tham gia ngay để trau dồi khả năng tiếng Anh của mình bạn nhé!

  Ưu đãi tháng 3- Hoàn tiền ngay lên đến 3.500.000đ khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Pasal

  • Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ ngày 01.03.2022 đến ngày 31.03.2022
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đăng ký mới
  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở kinh doanh của Pasal
  • Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác

  1. Đăng ký khóa học Giao tiếp online toàn diện - Hoàn tiền lên đến 2.500.000đ

  Trong tháng 3 này, khi đăng ký khóa học Giao tiếp online toàn diện tại Pasal, học viên sẽ được hoàn tiền ngay 1.500.000đ với lớp 1:1 và hoàn thêm ngay 1.000.000đ khi đăng ký khóa học nhóm 2 người.

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 2.000.000đ, hoàn thành học phí tối thiểu 60% trước khai giảng và 40% còn lại đóng sau 8 buổi học.

  GO là khóa học giao tiếp tiếng Anh online toàn diện độc quyền tại Pasal, được kết hợp bởi 2 phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng là Pronunciation Workshop của Giáo sư Paul Gruber và Effortless English của Tiến sĩ AJ Hoge. Trong khóa học này, học viên sẽ có cái nhìn toàn diện về tiếng Anh giao tiếp, được rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm chuẩn theo bảng IPA, học cách giao tiếp tự nhiên như người bản địa và kỹ năng phản xạ trong những tình huống thông dụng.

  2. Khóa học COMBO Protalk Premium - Hoàn tiền lên đến 1.500.000đ

  Cũng trong tháng 3, khi đăng ký khóa học COMBO Protalk Premium, học viên sẽ được hoàn tiền ngay 1.500.000đ.

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 1.000.000đ và hoàn thành học phí tối thiểu 60% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (đã bao gồm khoản đặt cọc).

  Khóa học COMBO Protalk Premium là khóa học tiếng Anh giao tiếp độc quyền tại Pasal, giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 6 tháng học, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đặc biệt, khóa học này còn hỗ trợ đắc lực cho những bạn dự định sẽ thi IELTS trong bài thi IELTS Speaking và Listening. 

  Xem thêm: Các khóa học tiếng Anh giao tiếp COMBO Protalk độc quyền tại Pasal

  3. Khóa học Simon IELTS Basic - Hoàn tiền lên đến 3.500.00đ

  Với những bạn đang có dự định luyện thi IELTS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng bỏ qua khóa học Simon IELTS Basic nhé! Đăng ký trong tháng 3 này, học viên sẽ được hoàn tiền ngay lên tới 3.500.000đ.

  Điều kiện áp dụng: 

  • Đối với khóa học SIMON IELTS Basic Offline, đặt cọc tối thiểu 1.000.000đ và hoàn thành học phí tối thiểu 50% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (đã bao gồm khoản đặt cọc).

  • Đối với khóa học SIMON IELTS Basic Online, đặt cọc tối thiểu 2.000.000đ và hoàn thành học phí tối thiểu 60% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (đã bao gồm khoản đặt cọc).

  Khóa học SIMON IELTS Basic độc quyền tại Pasal là chương trình học được nghiên cứu và phát triển bởi Phòng đào tạo Pasal và Cựu giám khảo IELTS - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo IELTS Simon Corcoran. Khi đăng ký khóa học này, Pasal cam kết đầu ra IELTS tối thiểu 5.5, giúp học viên nắm chắc chiến thuật làm các dạng bài trong từng kỹ năng của đề thi IELTS, xuất phát từ phương pháp học độc quyền của Thầy Simon. Sau khóa học, học viên có năng lực xử lý toàn bộ những dạng bài cơ bản của IELTS đồng thời nâng cao năng lực tiếng Anh từ ngôn ngữ cơ bản đến ngôn ngữ học thuật.

  Xem thêm: Các khóa học SIMON IELTS độc quyền tại Pasal. 

  Pasal - Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam luôn hướng tới những giải pháp học tiếng Anh hiệu quả và uy tín trên thế giới, giúp học viên cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình đồng thời khơi nguồn cảm hứng và niềm đam mê học tiếng Anh cho các học viên.

  Hãy nhanh tay đăng ký ngay các khóa học tiếng Anh tại Pasal để nhận ưu đãi hấp dẫn và để Pasal được đồng hành cùng bạn trên con đường trau dồi tri thức nhé! Một lần nữa, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal xin chúc các bạn nữ một ngày 8/3 thật vui và tràn ngập hạnh phúc!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết