100 ĐỘ HOT: Pasal chính thức hợp tác độc quyền với chuyên gia IELTS hàng đầu thế giới - Simon Corcoran

100 ĐỘ HOT: Pasal chính thức hợp tác độc quyền với chuyên gia IELTS hàng đầu thế giới - Simon Corcoran

12/07/2021

Tháng 7 này sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết khi Tiếng Anh giao tiếp Pasal chính thức trở thành đối tác độc quyền duy nhất của chuyên gia IELTS hàng đầu thế giới - Simon Corcoran tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang tới một giải pháp luyện thi IELTS hoàn toàn khác biệt với lộ trình tinh gọn và hiệu quả nhất từ trước tới nay, các bạn đã sẵn sàng cho cơn sốt “IELTS SIMON” này chưa?

1. CHUYÊN GIA SIMON LÀ AI?

Thầy Simon có tên đầy đủ là Simon Corcoran, tốt nghiệp trường Đại học Manchester chuyên ngành Ngôn ngữ học với các chứng chỉ sau đại học về giáo dục của Anh như: TESOL, CELTA, PGCE

Từ năm 2005 đến 2010, thầy tham gia giảng dạy IELTS và tiếng Anh chuyên ngành tại Đại học Manchester. Sau đó, thầy thành lập trường ngoại ngữ tại Manchester và được công nhận bởi Hội đồng Anh vào năm 2014.

Ngoài ra, thầy Simon còn là Cựu giám khảo của kỳ thi IELTS, tham gia đào tạo đội ngũ giảng viên tại các trường học. Hệ thống blog và website của thầy Simon với hơn 3000 bài giảng online còn giúp hơn 1 triệu người trên toàn thế giới chinh phục được mục tiêu IELTS với điểm số 6.5+


2. LỢI ÍCH TỪ HỆ THỐNG PHƯƠNG PHÁP IELTS CỦA THẦY SIMON

Bên cạnh phương pháp giảng dạy “đi thẳng vấn đề - rõ ràng - đầy đủ - từng bước” mang lại hiệu quả cao cho người học. Thầy Simon còn mang đến cách tiếp cận các dạng bài theo góc nhìn “độc đáo”, thông qua cách đánh giá của các “giám khảo” để giúp người học nắm được các tiêu chí chấm điểm, tránh được những lỗi sai hay mắc phải.

Ngoài ra phương pháp còn có 9 kỹ thuật “chiến đấu” áp dụng cho từng kỹ năng trong bài thi IELTS, giúp bạn nắm được phương pháp học cho mọi khía cạnh của kỳ thi đồng thời cải thiện trình độ tiếng Anh của mình thật nhanh chóng.


 
3. 10 LỜI KHUYÊN CHINH PHỤC IELTS CỦA THẦY SIMON

Khi nói về các học viên tại Việt Nam, thầy Simon  đã chỉ ra rằng có rất nhiều bạn thường hay mắc phải những sai lầm phổ biến. Ví dụ như quá tập trung vào ngữ pháp hoặc cố ghi nhớ những cấu trúc phức tạp vì cho rằng như vậy sẽ giúp bản thân đạt được điểm số cao. Hay phổ biến hơn là mọi người thường cố tìm một số mẹo hoặc lối tắt để vượt qua kì thi IELTS

Nhưng thật không may, tất cả các cách trên đều sẽ không đem lại hiệu quả thực sự cho các bạn. Vì vậy hãy tham khảo ngay 10 lời khuyên cực đắt giá của thầy Simon dưới đây, để xây dựng cho mình một lộ trình chinh phục IELTS thật chuẩn xác.

1. Cần phương pháp học cụ thể và xuyên suốt 
2. Tiến bộ dần dần, liên tục
3. Luyện tập nhiều – tăng độ chính xác
4. Hiểu nghĩa và cách dùng từ
5. Học từ những lỗi sai 
6. Quên những từ vựng – cấu trúc phức tạp
7. Trả lời đúng trọng tâm
8. Học từ vựng theo chủ đề
9. Không có bất cứ bí mật cho sự thành công ngoài “sự chăm chỉ
10. Luyện tập thay vì lo lắng cho kì thi

Nếu các bạn cũng đang quan tâm và muốn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới thì đừng bỏ lỡ những ưu đãi cực lớn từ Pasal cho khoá học luyện thi IELTS sắp tới nhé!

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết