Tài liệu tiếng Anh

Tài liệu tiếng Anh

Sách IELTS Graduation được rất nhiều người học tin dùng bởi nội dung kiến thức đầy đủ, chi tiết và khoa học. Bộ sách IELTS Graduation còn giúp các thí sinh phát triển cả 4 kỹ năng một cách toàn diện. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết hơn về bộ sách này nhé!

Xem thêm >>

Intensive IELTS Reading là một trong những cuốn sách học Reading cực kỳ chất lượng với nội dung bài học được xây dựng rất khoa học và chi tiết. Cuốn sách không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài Reading mà đồng thời cũng củng cố thêm vốn từ vựng và ngữ pháp. Cùng Pasal tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Xem thêm >>

Tài liệu học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình ôn luyện IELTS. Cuốn Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF có lẽ là cái tên được rất nhiều người học yêu thích và tin tưởng. Hãy cùng Pasal khám phá thêm về cuốn sách này nhé!

Xem thêm >>

Kỹ năng Speaking từ lâu đã được coi là “đối thủ đáng gờm” của các thí sinh Việt Nam khi tham gia kỳ thi IELTS. Nếu bạn vẫn còn lúng túng mỗi khi phải đối mặt với câu hỏi của giám khảo thì đừng lo, cuốn sách 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions sẽ là người bạn đồng hành hữu dụng cho các bạn. Cùng Pasal khám phá xem cuốn sách này có gì đặc biệt mà được nhiều bạn học tin tưởng đến vậy nhé!

Xem thêm >>

Bộ tài liệu IELTS Express gồm hai cuốn: IELTS Express Intermediate và IELTS Express Upper Intermediate, giúp tự ôn luyện,cải thiện điểm hiệu quả tại nhà. Bộ tài liệu này cung cấp thông tin và kiến thức bao quát cho cả bốn kỹ năng trong kỳ thi IELTS.

Xem thêm >>

Reading Strategies for the IELTS Test là một trong những đầu sách học IELTS Reading khá phổ biến và được nhiều người học sử dụng. Vậy cuốn sách này có nội dung này có gì thú vị, ưu điểm, nhược điểm ra sao? Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>