Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bài học tiếng Anh giao tiếp

In time là cụm từ chỉ thời gian được sử dụng rất phổ biến trong tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal tìm hiểu In time là gì và phân biệt sự khác nhau giữa In time với On time nhé!

Xem thêm >>

Mệnh đề danh từ là một dạng mệnh đề ngữ pháp rất quan trọng trong tiếng Anh. Hãy cùng Pasal tìm hiểu thông tin chi tiết về mệnh đề danh từ, các dùng, ví dụ minh hoạ và bài tập vận dụng. Cùng khám phá ngay nhé!

Xem thêm >>

Định ngữ là một trong những thành phần cấu thành lên một câu tiếng Anh. Tuy nhiên, rất nhiều người học vẫn chưa nắm được ý nghĩa và cách dùng chính xác của định ngữ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay định ngữ là gì và chức năng, cách dùng của định ngữ nhé! 

Xem thêm >>

Chắc hẳn cụm từ “the last time" không còn xa lạ gì với người học tiếng Anh nữa. Nhưng liệu bạn đã nắm được ý nghĩa và cách dùng của “the last time" chưa? Hãy cùng Pasal tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

“The bumber of” số ít hay nhiều có lẽ là điều băn khoăn của rất nhiều người học tiếng Anh. Hãy cùng Pasal đi tìm câu trả lời chính xác cho thắc mắc này và cách dùng chi tiết của cụm từ “the number of” nhé!

Xem thêm >>

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất về cách sử dụng cấu trúc No sooner. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Xem thêm >>