Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bảng động từ bất quy tắc đầy đủ dễ học nhất

Nếu đã học tiếng Anh chắc hẳn không thể không biết đến bảng động từ bất quy tắc. Nhiều bạn luôn cảm thấy hết sức đau đầu và khó ghi nhớ khi học. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đã có Pasal ở đây đồng hành và cung cấp cho các bạn bảng động từ bất quy tắc một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Xem thêm >>
Biển số tiếng Anh là gì? Cách đọc đúng, viết chuẩn biển số trong tiếng Anh

Chúng ta gặp biển số xe hàng ngày trên đường phố, tuy nhiên không phải người học tiếng Anh nào cũng biết biển số tiếng Anh là gì. Hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>
Học tất tần tật về trạng từ trong tiếng Anh chỉ với 10 phút

Có thể bạn đã gặp rất nhiều trạng từ trong quá trình học ngoại ngữ, tuy nhiên liệu bạn có thực sự hiểu trạng từ trong tiếng Anh là gì và cách sử dụng chúng như thế nào? Hãy cùng Pasal tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>
Cách viết và đọc các thứ trong tiếng Anh chính xác nhất

Các thứ trong Tiếng Anh rất thường được sử dụng, tuy nhiên lại có khá nhiều người đọc và nói sai cách. Hãy cùng Pasal tìm hiểu về cách đọc đúng, viết chuẩn các thứ trong tiếng Anh nhé!

Xem thêm >>
Các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh tiểu học phổ biến nhất

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh tiểu học tuy không quá phức tạp nhưng lại là nền móng của ngôi nhà tiếng Anh trong tương lai cho con em. Ba mẹ hãy cùng các bé ôn luyện những dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh tiểu học phổ biến và cần phải lưu ý thật nhuần nhuyễn dưới đây nhé!

Xem thêm >>
Bài hát Anh đang ở đâu đấy anh dịch sang tiếng Anh

Học tiếng Anh qua bài hát Anh đang ở đâu đấy anh dịch sang tiếng Anh, và cùng gặm nhấm nỗi đau của cô gái qua hệ thống từ vựng và ngữ pháp trong bài viết của Pasal.

Xem thêm >>