Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bài học tiếng Anh giao tiếp

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh dễ sai sót và cách nắm vững

Đối với người học ngoại ngữ, không ai trong chúng ta có thể bỏ qua việc học và tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh bởi chúng giống như những viên gạch xây dựng nền tảng cơ bản cho bạn. Dưới đây là 5 kiến thức ngữ pháp quan trọng và thường gặp, dễ bị sai sót cũng như các mẹo nắm vững chúng mà Pasal đã tổng hợp nhé!

Xem thêm >>
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho phụ nữ hay nhất

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày vô cùng đặc biệt đối với phụ nữ trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ gợi ý một số lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo và gửi đến mẹ, người yêu hoặc bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Xem thêm >>
Tài liệu 1000 từ vựng thi tiếng Anh THPT quốc gia

Bạn đang cần chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh nhưng lại không biết phải bắt đầu ôn tập từ vựng từ đâu? Bài viết này chính là dành cho bạn. Hãy cùng Pasal nhận bộ tài liệu 1000 từ vựng thi tiếng Anh THPT Quốc gia ở dưới đây nhé!

Xem thêm >>
Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh ôn thi THPT quốc gia đáng chú ý nhất 2023

Các bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia nhưng chưa biết phải ôn luyện những gì do kiến thức tiếng Anh quá rộng lớn? Dưới đây là tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh ôn thi THPT quốc gia cần ôn luyện để giúp các bạn trong giai đoạn ôn thi.

Xem thêm >>
Top 6 website luyện thi TOEIC chất lượng nhất

Bạn đang lo lắng vì không có tài liệu để ôn luyện TOEIC? Bạn đang muốn thi TOEIC nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để Pasal giúp bạn với 6 website luyện thi TOEIC chất  lượng nhất ở dưới đây nhé!

Xem thêm >>
40+ thành ngữ tiếng Anh về tình yêu hay và phổ biến nhất

Thành ngữ tiếng Anh về tình yêu giúp cho lời văn câu nói của các bạn sinh động cũng như “mượt” hơn trong khi giao tiếp. Cùng Pasal tìm hiểu ngay 40+ thành ngữ tiếng Anh về tình yêu hay nhất, phổ biến nhất trong bài viết dưới đây.

Xem thêm >>