Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bài học tiếng Anh giao tiếp

Người học tiếng Anh chắc chắn không ai là không biết từ “with” và cách dùng cơ bản của nó. Thế nhưng, từ “with” có thể “đa-zi-năng” hơn các bạn nghĩ rất nhiều đó. Cùng Pasal tìm hiểu về các cấu trúc “with” thú vị nha!

Xem thêm >>

Sợ giao tiếp tiếng Anh là triệu chứng không thể sử dụng được tiếng Anh khi đứng trước một người nước ngoài. Bạn như bị ''đông đá'', mãi không thể nói được một câu hoàn chỉnh. Vậy trong bài hôm nay cùng nghiên cứu phương pháp cải thiện giao tiếp tiếng Anh 3-6 tháng cho người mất gốc nhé!

Xem thêm >>

Việc học tiếng Anh đòi hỏi sự kiên nhẫn và phương pháp học hiệu quả. Đối với những người mất gốc tiếng Anh, dưới đây là 15 cách giúp bạn học giỏi tiếng Anh nhanh chóng, mời các bạn theo dõi nhé!

Xem thêm >>

Tuy học tiếng Anh nhiều nhưng không phải ai cũng biết các cách giao tiếp bằng tiếng Anh và sử dụng linh hoạt các câu tiếng Anh thông dụng. Cùng Pasal tìm hiểu 300+ mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày vô cùng đặc biệt đối với phụ nữ trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ gợi ý một số lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo và gửi đến mẹ, người yêu hoặc bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Xem thêm >>

Bạn đang cần chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh nhưng lại không biết phải bắt đầu ôn tập từ vựng từ đâu? Bài viết này chính là dành cho bạn. Hãy cùng Pasal nhận bộ tài liệu 1000 từ vựng thi tiếng Anh THPT Quốc gia ở dưới đây nhé!

Xem thêm >>