Tháng 10 nhẹ nhàng, rộn ràng SĂN HỌC BỔNG lên tới 5 TRIỆU ĐỒNG

Tháng 10 nhẹ nhàng, rộn ràng SĂN HỌC BỔNG lên tới 5 TRIỆU ĐỒNG

13/10/2023

Nội dung chính

mục lục

  Chào tháng 10 với đầy niềm hứng khởi và háo hức, Pasal dành tặng tất cả các bạn học viên chương trình nhận học bổng lên tới 5.000.000vnđ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy cùng Pasal khám phá ngay nhé!

  ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 10 

  Ưu đãi tháng 10 tại Pasal

  Tháng 10 này Pasal dành tặng các bạn học viên chương trình ưu đãi vô cùng lớn bao gồm:

  ✅ Học bổng khoá học lên tới 5.000.000vnđ 

  ✅ Đăng ký nhóm từ 2 người trở lên: Tặng 300.000/học viên 

  ✅ Đăng ảnh Checkin tại Pasal kèm hashtag: Tặng 100.000/học viên

  Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu với IELTS các cậu ạ, học càng sớm càng có nhiều lợi thế trong quá trình học tập và đi làm của mình! Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản những thành công rực rỡ phía trước nhé! 

  Pasal hy vọng rằng, những phần món quà ý nghĩa sẽ góp phần giúp các bạn có thêm động lực học tập, đặc biệt là dành thời gian để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, từ đó giúp các bạn tự tin hơn và mở ra nhiều cơ hội mới hơn trong tương lai!

  CÁCH THỨC NHẬN HỌC BỔNG 

  Học viên liên hệ trực tiếp với Pasal để được tư vấn và đăng ký học trong tháng 10 này để nhận được ưu đãi hấp dẫn và những phần quà thú vị:

  Đối tượng áp dụng: Các học viên đăng ký khoá học tại Pasal và đóng học phí theo đúng chính sách của trung tâm.

  Điều kiện: Đặt cọc từ 1.000.000đ với khoá học TAGT hoặc IELTS, từ 3.000.000đ với khoá học TAGT + IELTS

  Lưu ý: Không cộng dồn nhiều chương trình ưu đãi cùng lúc

  Đừng ngần ngại inbox cho Pasal để đăng ký test thử trình độ tiếng Anh miễn phí và được tư vấn lộ trình chinh phục 7.0+ IELTS chi tiết nhất tại đây cậu nhé!

  Trang web test IELTS Pasal

  TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PASAL?

  PASAL là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền phương pháp luyện thi IELTS từ thầy SIMON IELTS - Cựu giám khảo IELTS & Chuyên gia dạy IELTS hàng đầu thế giới! 

  ▶️ Phương pháp dạy “đi thẳng vấn đề - rõ ràng - hiệu quả” với 9 KỸ THUẬT ưu việt độc đáo giúp học viên tiếp cận các dạng bài gần nhất với đề thi thật

  ▶️ Một lộ trình học rõ ràng, bài bản và chi tiết nhất, phù hợp với điểm xuất phát và mục tiêu của từng bạn. 

  ▶️ Các tiêu chí chấm điểm sát với đề thi thật và tránh được những lỗi sai hay mắc từ kinh nghiệm của một cựu giám khảo quốc tế.

  ▶️ Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, band điểm overall từ 8.0 IELTS trở lên và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS, đồng hành hỗ trợ và tạo động lực cho học viên.

  ▶️ Đội ngũ trợ giảng và chăm sóc học viên luôn chăm sóc và hỗ trợ trợ hết mình trong quá trình học tập của học viên. 

  ▶️ Đặc biệt, PASAL CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN cho tất cả học viên học đủ theo lộ trình đề ra! 

  THÀNH TÍCH HỌC VIÊN TẠI PASAL

  Rất nhiều học viên tại Pasal đã đạt được những thành tích đáng nể như IELTS 7.0, IELTS 7.5 và IELTS 8.0. Cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn học viên tại Pasal nhé:

  Bạn Quang Dũng - Học viên khoá Simon IELTS 6.5 đã xuất sắc vượt mục tiêu đạt được 8.0 IELTS overall: 

  Bạn Đức Minh - Sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị lữ hành và khách sạn trường Đại học Hoà Bình đã xuất sắc đạt 8.0 IELTS: 

  Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được học bổng từ Pasal và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh của mình sớm hơn nhé! 

  Tác giả: Ngọc Ánh
  Giới thiệu về tác giả: Ngọc Ánh
  ảnh tác giả

  Mình là Ngọc Ánh, đã từng thi IELTS và đạt 6.5. Mình đang ôn tập để tăng band điểm và mong rằng, những chia sẻ từ chính kinh nghiệm của mình có thể giúp ích phần nào đó cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết