Sự kiện nổi bật

Sự kiện nổi bật

LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN “THẾ GIỚI ẢO” CHO HỌC VIÊN TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI VIỆT NAM

Bạn luôn cảm thấy nhàm chán với các buổi học tiếng Anh truyền thống, chỉ đến ngồi nghe giáo viên dạy hết giờ rồi về? Bạn mãi chưa tìm được hứng thú và động lực để học tiếng Anh cho hiệu quả? Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm học tiếng Anh tại “thế giới ảo” Pasal lần đầu xuất hiện tại Việt Nam! Sự kiện đảm bảo sẽ mang tới cho bạn nhiều điều mới mẻ và thú vị, đồng thời giúp bạn có được phương pháp học tập ngoại ngữ hiệu quả và toàn diện.

Xem thêm >>
WORKSHOP ONLINE THÁNG 2/2022: TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI THẾ GIỚI ẢO PASAL

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, ai cũng hiểu rõ tiếng Anh chính là tấm vé vàng để chúng ta có được việc xịn lương cao và một mức sống tốt. Vậy nhưng, quá trình tiếp thu một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt, để có thể áp dụng vào trong giao tiếp sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn. Hiểu được điều đó, buổi workshop tháng 2 với chủ đề “Trải nghiệm Tiếng Anh giao tiếp tại thế giới ảo Pasal” chính thức được tổ chức với mục đích mang đến cho mọi người phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện.

Xem thêm >>
[THÔNG BÁO] PASAL THAY ĐỔI THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG MỚI: “PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP & IELTS ĐỘC QUYỀN TỪ CHUYÊN GIA"

Tháng 7 năm 2020, Pasal chính thức cung cấp thêm các khóa học IELTS. Đi cùng với đó, Pasal chính thức thay đổi thông điệp truyền thông thành: “Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp & IELTS độc quyền từ chuyên gia”, cam kết mang tới những giải pháp học uy tín và hiệu quả nhất thế giới - giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo và chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

Xem thêm >>