Cách học phát âm tiếng Anh theo Pronunciation Workshop

Cách học phát âm tiếng Anh theo Pronunciation Workshop

Có thể nói phát âm luôn là nỗi lo sợ muôn thuở của người học tiếng Anh nói chung. Đặc biệt đối với hệ thống tiếng mẹ đẻ có cách phát âm và hệ thống ngữ âm, âm điệu khác hoàn toàn so với tiếng Anh thì chắc chắn phát âm là một trở ngại không nhỏ đối với bạn. Trong bài viết dưới đây Pasal sẽ giới thiệu đến bạn một trong những phương pháp học phát âm hiệu quả đến từ chuyên gia Paul Gruber - Pronunciation Workshop.

Xem thêm >>

Khi học tiếng Anh, nhiều người học phải đối mặt với sự lựa chọn:  nên học biến thể của ngôn ngữ tiếng Anh nào?  Mặc dù có các biến thể khác, như tiếng Anh Úc hoặc tiếng Anh Canada, hầu hết mọi người chọn tiếng Anh - Mỹ. Trong bài viết dưới đây Pasal sẽ chỉ ra những lý do bạn nên học tiếng Anh - Mỹ và tips học hiệu quả “Accent” này.

Xem thêm >>

Bạn đang gặp những trở ngại về việc nói tiếng Anh. Bạn nghe không hiểu người bản ngữ nói gì, đứng trước một từ mới dù đã tra từ điển cũng không thể phát âm đúng. Những trở ngại đó không chỉ là của riêng bạn mà còn rất nhiều người học tiếng Anh khác cũng đang gặp phải tình trạng tương tự. Hiểu được điều đó trong bài viết dưới đây Pasal sẽ giói thiệu đến bạn một trong những  phương pháp học phát âm đến từ chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng -  Pronunciation Workshop.

Xem thêm >>

Chắc hẳn đối với người học tiếng Anh, đặc biệt là tìm hiểu về phát âm sẽ không thể không biết đến phương pháp Pronunciation Workshop của chuyên gia Paul Gruber. Phương pháp này đã giúp hàng triệu người giao tiếp và phát âm chuẩn tiếng Anh trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ bật mí cho bạn cách học phát âm chuẩn “Pronunciation Workshop” hiệu quả, nhanh chóng.

Xem thêm >>

Phát âm luôn là một kỹ năng khiến nhiều người học lo lắng và sợ hãi bởi lẽ hệ thống phiên âm của tiếng Anh  khác hoàn toàn so với tiếng Việt. Thực tế có rất nhiều học sinh, sinh viên khá thành thạo các kiến thức ngữ pháp nhưng lại ấp úng và mắc nhiều lỗi sai trong quá trình phát âm tiếng Anh. Vậy nguyên nhân nào khiến bạn không thể phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác. Theo dõi bài viết dưới đây Pasal sẽ bật mí cho bạn những lý do khiến bạn gặp trở ngại khi phát âm và cách khắc phục.

Xem thêm >>

Có thể thấy, phát âm là một yếu tố vô cùng quan trọng khi học giao tiếp tiếng Anh nhưng cũng là khía cạnh mà rất nhiều người học “tạm bỏ quên” trong quá trình học của mình. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phương pháp học phát âm, ngữ âm tiếng Anh thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên “Pronunciation Workshop” của thầy Paul Gruber. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích hiệu quả không ngờ của phương pháp này trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>