4 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI HỌC PHƯƠNG PHÁP PRONUNCIATION WORKSHOP

23/03/2022

4 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI HỌC PHƯƠNG PHÁP PRONUNCIATION WORKSHOP

Có thể thấy, phát âm là một yếu tố vô cùng quan trọng khi học giao tiếp tiếng Anh nhưng cũng là khía cạnh mà rất nhiều người học “tạm bỏ quên” trong quá trình học của mình. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phương pháp học phát âm, ngữ âm tiếng Anh thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên “Pronunciation Workshop” của thầy Paul Gruber. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích hiệu quả không ngờ của phương pháp này trong bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp Pronunciation Workshop chuẩn hóa ngữ âm của bạn.

Bạn biết gì về Pronunciation Workshop?

Pronunciation Workshop là hệ thống phương pháp được sáng lập bởi chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới Paul Gruber. Đây là phương pháp giúp người học tiếng Anh chuẩn hóa ngữ âm, ngữ điệu của mình trong quá trình giao tiếp tiếng Anh.

Hiện nay, với hệ thống này, Paul S.Gruber đã giúp cho hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới có thể tự tin phát âm chuẩn Anh - Mỹ. Rất nhiều các công ty lớn cũng mời ông về để đào tạo Ngữ âm cho nhân viên của mình như: Microsoft, Verizon, Motorola và cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ Nasa. Ngoài ra, các trường Đại học danh tiếng như Harvard, Berkeley,... cũng mời ông về để đào tạo cho sinh viên của mình.

Giáo sư Paul Gruber đã từng có thời gian phục vụ trong các bệnh viện tại Mỹ với chức năng phục hồi khả năng nói và phát âm cho bệnh nhân. Vậy nên thật không quá khó để ông có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu với các vấn đề về phát âm của người học tiếng Anh.

Với những kinh nghiệm trong những năm tháng làm việc và nghiên cứu, Giáo sư Paul Gruber đã phát triển một hệ thống gồm những phương pháp và lộ trình cụ thể về chỉnh sửa và luyện ngữ âm và ngữ điệu cho người học tiếng Anh - Pronunciation Workshop.

4 Lợi ích khi học theo phương pháp Pronunciation Workshop

Làm chủ bảng phiên âm quốc tế IPA 43 âm

Bảng phiên âm tiếng Anh IPA là bảng ký hiệu Ngữ âm quốc tế. Phiên âm tiếng Anh là các ký tự Latin được ghép lại tạo thành cách đọc cho một từ. Đây là hệ thống các ký hiệu ngữ âm được các nhà ngôn ngữ học tạo ra và sử dụng nhằm thể hiện các âm tiết trong tiếng Anh

Khi học theo phương pháp Pronunciation Workshop bạn sẽ học phát âm thông qua từng cặp âm, tập trung vào cách đặt khẩu hình miệng, lưỡi, bật hơi để tạo ra âm thanh chuẩn xác và giống với người bản ngữ nhất

Kỹ thuật học phát âm Shadowing

Chuẩn hóa ngữ âm và ngữ điệu nói

Đây có thể coi là một trong những điều đặc biệt làm nên “thương hiệu” của phương pháp Pronunciation Workshop. Bằng việc áp dụng nhạc lý vào việc học phát âm, chuyên gia Paul Gruber giúp bạn dễ dàng nắm vững quy tắc trọng âm, nối âm & âm cuối để nói tiếng Anh giàu cảm xúc và tự nhiên

Pronunciation Workshop đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới

Pronunciation Workshop được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, đồng thời đã giúp hàng triệu người học có thể tự tin phát âm chuẩn xác. Tại Việt Nam, hệ thống này được cung cấp độc quyền và chính thống bởi Pasal

Học phương pháp Pronunciation Workshop ở đâu hiệu quả?

Hiện tại, ở Việt Nam, hệ thống Pronunciation Workshop đang được cung cấp độc quyền Video và giáo trình chuẩn bởi Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal. Là đối tác độc quyền của hệ thống Pronunciation Workshop & Effortless English tại Việt Nam, Pasal cam kết sẽ giúp bạn xoá bỏ nỗi sợ hãi tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy sau 3-6 tháng học

Khóa học Pronunciation phù hợp cho những ai?

Nếu bạn đang ở trong tình trạng:

• Mắc rất nhiều lỗi phát âm cơ bản khi nói tiếng Anh
    • Luôn bối rối khi người nghe không thể hiểu được những gì bạn muốn nói
    • Chán nản vì ngữ điệu của mình cực kì tệ
    • Học tiếng Anh qua nhiều năm nhưng vẫn chưa cải thiện được

Thì khóa học Pronunciation Workshop tại Pasal sẽ giúp bạn giải quyết tất thảy những vấn đề đó.

Điều gì đặc biệt bên trong khóa học Pronunciation Workshop?

• Hướng dẫn cụ thể các kỹ thụật phát âm, cách đặt khẩu hình miệng, lấy hơi để phát âm chuẩn theo bảng IPA 43 âm.
    • Bộ bài học hướng dẫn phát âm độc quyền của Paul Gruber giúp học viên nhanh chóng gia tăng khả năng phát âm
    • Ngoài ra, trong khoá học này, bạn sẽ tiếp cận với phương pháp “nghe - chép chính tả”, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình.

Tham khảo thêm về khóa học tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của Pasal về phương pháp cũng như khóa học Pronunciation Workshop. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn rõ hơn về phương pháp chuẩn hóa ngữ âm tiếng Anh nổi tiếng này và tìm được phương pháp phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!