Kinh nghiệm học tiếng Anh

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét và đánh giá 5 cuốn sách luyện reading IELTS dành cho người mới bắt đầu, giúp bạn nắm vững kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong phần thi reading của kỳ thi IELTS.

Xem thêm >>

Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ và giải đáp những câu hỏi xung quanh vấn đề "Học IELTS 5.5 mất bao lâu?", cũng như đưa ra cho bạn một lộ trình học IELTS 5.5 chất lượng, giúp bạn dễ dàng chinh phục điểm số mục tiêu.

Xem thêm >>

Trước kỳ thi tuyển sinh THPT quốc gia sắp tới, chắc hẳn có nhiều thí sinh đang băn khoăn không biết điểm IELTS quy đổi sang điểm thi Đại học như thế nào. Hãy cùng giải đáp các các trường quy đổi điểm IELTS ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Học IELTS cho người mất gốc mất bao lâu thì đạt được band điểm 6.5+? Những chia sẻ về kinh nghiệm, thời gian luyện thi IELTS dưới đây từ Pasal sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Xem thêm >>

Cấu trúc Before và Cách dùng chi tiết trong tiếng Anh là gì? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời thì hãy để Pasal giải đáp thắc mắc của bạn! Pasal đã tổng hợp chi tiết về cấu trúc Before trong bài viết dưới đây. 

Xem thêm >>

Aim đi với giới từ gì? Cách dùng và lưu ý khi sử dụng Aim? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời thì hãy để Pasal giải đáp thắc mắc của bạn ! Pasal đã tổng hợp chi tiết về hệ thống kiến thức của Aim tại bài viết dưới đây. 

Xem thêm >>