Kinh nghiệm học tiếng Anh

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Cấu trúc as soon as là một cấu trúc khá phổ biến và không khó để bắt gặp trong các đề thi IELTS. Vậy cách dùng chính xác của cấu trúc này là như thế nào? Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Học phí khoá học IELTS bao nhiêu tiền, được tính như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như trung tâm, phương pháp học, thời gian học, thời điểm học và yếu tố quan trọng nhất là bản thân bạn.

Xem thêm >>

Band điểm IELTS 6.5 là mục tiêu của rất nhiều người học tiếng Anh mong muốn đạt được. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về cẩm nang học IELTS online đạt band 6.5 trong 6 tháng nhé!

Xem thêm >>

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chi tiết về 15 khóa học IELTS online uy tín nhất hiện nay, từ những khóa học do các tổ chức uy tín tổ chức đến các nguồn tài liệu học trực tuyến.

Xem thêm >>

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học IELTS, có thể bạn đang tự hỏi: "Thời gian để hoàn thành 1 khóa học IELTS là bao lâu?". Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thời gian trung bình để nâng cao một band điểm IELTS và thời gian tối thiểu cần thiết để đạt từ 0 lên 6.5 IELTS là bao lâu nhé!

Xem thêm >>

IELTS 5.0 là gì, số điểm này quy đổi thành các chứng chỉ tiếng Anh khác ra sao và IELTS 5.0 tương đương với B mấy? Những thắc mắc này sẽ được Pasal giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Xem thêm >>