Kinh nghiệm học tiếng Anh

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Cấu trúc although đã không còn quá xa lạ với người học tiếng Anh. Tuy nhiên không phải người học nào cũng biết cách sử dụng đúng cấu trúc này. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Nếu bạn chưa hiểu rõ hoặc chưa thành thạo sử dụng cấu trúc would you mind thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về cấu trúc Would you mind. Cùng Pasal khám phá nhé!

Xem thêm >>

Cấu trúc Until là cấu trúc tiếng Anh cơ bản, tuy nhiên để vận dụng cấu trúc này thật tốt thì bạn cần biết cách dùng chi tiết. Vì vậy, Pasal sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng cấu trúc Until nhé!

Xem thêm >>

Cấu trúc Too to không quá khó nhưng dễ bị sử dụng sai. Vì vậy, hãy để Pasal hướng dẫn bạn chi tiết cách dùng cấu trúc này nhé!

Xem thêm >>

Trong bài viết này, Pasal mời bạn tham khảo tổng hợp kiến thức về cấu trúc Not Until và Only When này để bạn có thể nắm rõ cách sử dụng chúng hơn nhé!

Xem thêm >>

Cấu trúc unless có lẽ đã khá phổ biến với các bạn học tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng hết các cách dùng của unless. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết Các cách dùng phổ biến của cấu trúc Unless và bài tập vận dụng chi tiết nhé!

Xem thêm >>