Kiến thức IELTS Writing

Kiến thức IELTS Writing

Chắc hẳn bạn đã từng bị bí ý tưởng khi làm IELTS Writing, đặc biệt đối với Task 2. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chia sẻ tới bạn cách lên ý tưởng IELTS Writing cực dễ chỉ với 5 nguồn Brainstorm uy tín.

Xem thêm >>

Nếu bạn đang muốn tự ôn luyện hay có thể cải thiện band điểm IELTS Writing thì dưới đây chính là 5 trang web hữu ích mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm >>

Dưới đây, Pasal IELTS sẽ chia sẻ lời khuyên từ chuyên gia Simon Corcoran - là một cựu giám khảo IELTS với nhiều năm kinh nghiệm và hiện là người giảng dạy những khóa học luyện thi IELTS. Tham khảo ngay nhé! 

Xem thêm >>

Trong phần 1 chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tổng quan phương hướng phân tích đề bài cũng như cách triển khai ideas khi làm bài writing task 2. Trong phần tiếp theo hãy cùng Pasal tìm hiểu và phân tích chi tiết dàn bài cơ bản khi thực hiện viết bài trong đề thi IELTS sẽ như thế nào bạn nhé!

Xem thêm >>

Lỗi diễn đạt là một trong những vấn đề thường gặp của nhiều bạn khi luyện thi IELTS Writing. Hãy cùng Pasal tìm hiểu những lỗi diễn đạt phổ biến cũng như cách khắc phục nhé!

Xem thêm >>

Để có thể tìm ra được cách học IELTS Writing phù hợp và hiệu quả nhất, bạn cầm tìm hiểu kỹ về yêu cầu của phần thi này cũng như xác định rõ mục tiêu của bản thân trong quá trình ôn thi. Band 6.5 trong IELTS Writing không phải là một thử thách quá khó, tuy nhiên, với các bạn mất gốc thì vẫn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức để luyện tập. Cùng Pasal tìm hiểu sâu về cách học IELTS Writing đạt 6.5 cho người mất gốc trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>